Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá


Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Mulholland Books

Ngày xuất bản – ngày 13 tháng 8 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

Mumbai, vụ giết người và một chú voi con kết hợp trong một bí ẩn quyến rũ, vui tươi cho những người hâm mộ Alexander McCall Smith và Rachel Joyce.

Vào ngày ông nghỉ hưu, thanh tra Ashwin Chopra phát hiện ra rằng ông được thừa kế một con voi: một món quà không thể bất tiện hơn. Chopra còn một trường hợp cuối cùng cần giải quyết…
Nhưng khi cuộc điều tra giết người dẫn anh ta đi khắp Mumbai – từ những dinh thự giàu có nhất cho đến thế giới ngầm âm u của nó – anh ta nhanh chóng phát hiện ra rằng một chú voi con có thể chính là thứ mà một người lương thiện cần.
Vì vậy, bắt đầu sự khởi đầu của một mối quan hệ đối tác khá bất ngờ và một loạt phim mới hoàn toàn thú vị.

Đó là ngày cuối cùng của thanh tra Chopra với tư cách là cảnh sát. Anh ấy miễn cưỡng nghỉ hưu do trái tim bất hợp tác. Cùng ngày đó, người ta tìm thấy xác của một người đàn ông trẻ tuổi và dường như không ai sẵn sàng điều tra. Trên hết, Chopra dường như đã thừa kế một chú voi con. Vì vậy, Chopra quyết định chỉ có một việc phải làm. Anh ta sẽ xem xét vụ giết người, và chẳng bao lâu nữa anh ta sẽ có một trợ thủ đắc lực để giúp anh ta trong cuộc điều tra của mình.

Có một cảm giác tuyệt vời về vị trí cho cuốn sách này. Tôi có thể tưởng tượng mình được chở đến Mumbai, dễ dàng hình dung ra những cảnh đẹp và âm thanh của thành phố nhộn nhịp. Mọi người hầu như không thể rời mắt khi nhìn thấy một con voi, điều quan trọng nhất của tổng giám đốc là tòa nhà chung cư nơi Chopra sống không cho phép nuôi thú cưng!

Có một loạt các nhân vật trong câu chuyện. Chopra là một nhân vật đáng yêu, tốt bụng, chu đáo và kiên quyết. Chịu áp lực phải nghỉ hưu với Poppy. Không khoan dung với người mẹ vợ khó tính (và khá buồn cười khi đọc) của mình, anh ta bị buộc phải viết ra những điều sai trái mà anh ta thấy trong quá trình làm việc của mình, để cố gắng tìm kiếm công lý trong một thành phố thường quá muốn nhắm mắt làm ngơ. Poppy bị thúc đẩy, hào hứng với việc Chopra nghỉ hưu nhưng lại có những suy nghĩ hoang đường và những ý tưởng điên rồ. Có Sĩ quan Rangwalla giúp Chopra mặc dù ông chủ cũ của anh ta không còn là cảnh sát. Có những tên xã hội đen, chính trị gia và cảnh sát trưởng say xỉn, tất cả đều thêm vào cốt truyện. Và sau đó là Ganesh, chú voi con đã giúp Chopra nhìn thế giới theo một cách khác, và là người giúp Thanh tra theo nhiều cách hơn một.

Bản thân sự bí ẩn đã được thực hiện rất khéo léo, và mang lại một khía cạnh nghiêm túc hơn cho những gì nhìn chung là một bộ truyện vui vẻ, nhẹ nhàng. Tốc độ của câu chuyện vừa phải, khi người đọc phát hiện ra giống như Chopra, hoặc ngay trước đó, rằng mọi thứ có lẽ không như họ tưởng. Kết thúc của cuốn sách thực sự là một sự khởi đầu, vì nó tạo nên bối cảnh cho phần còn lại của bộ truyện.

Đây là một khởi đầu đáng yêu cho những gì hứa hẹn sẽ là một bộ truyện giải trí và ấm áp. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Vaseem Khan trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Vaseem Khan lần đầu tiên nhìn thấy một con voi đang lúi húi giữa đường vào năm 1997 khi ông đến Ấn Độ để làm tư vấn quản lý. Đó là điều bất thường nhất mà anh từng gặp phải và là nguồn cảm hứng đằng sau loạt tiểu thuyết tội phạm của anh. Anh trở lại Vương quốc Anh vào năm 2006 và hiện đang làm việc tại Đại học College London cho Bộ phận An ninh và Khoa học Tội phạm, nơi anh ngạc nhiên hàng ngày về cách khoa học hiện đại đang được sử dụng để giải quyết tội phạm. Những con voi đứng thứ ba trong danh sách niềm đam mê của ông, thứ nhất và thứ hai là văn học và cricket tuyệt vời, không phải lúc nào cũng theo thứ tự đó.Nguồn: Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá
, Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá
, Sự thừa kế bất ngờ của Thanh tra Chopra của Vaseem Khan – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *