Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá


Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá

trên


Bàn tính

isbn9781405526036-chi tiết

“Cô Prim, một thủ thư, đến làng San Ireneo de Arnois, một nơi kỳ dị và ngộ nghĩnh hơn những gì cô ấy tưởng tượng. Một câu chuyện thú vị về văn học, triết học và cuộc tìm kiếm hạnh phúc.

Prudencia Prim là một phụ nữ trẻ thông minh và thành đạt, có kiến ​​thức sâu rộng về văn học và một số chữ cái sau tên của cô. Nhưng khi chấp nhận vị trí thủ thư tư nhân ở làng San Ireneo de Arnois, cô ấy không hề chuẩn bị cho những gì mình gặp phải ở đó. Người chủ của cô, một trí thức yêu sách, bảnh bao nhưng trái ngược, luôn sẵn sàng phê bình Jane Austen và Louisa May Alcott mà cô yêu quý. Những người hàng xóm cũng vậy, có khả năng quyến rũ và lập dị ngang nhau, họ quyết tâm bảo vệ cộng đồng nhỏ bé độc đáo của mình khỏi thế giới hiện đại bên ngoài.

Prudencia hy vọng vào tình bạn ở San Ireneo nhưng cô ấy không nghi ngờ rằng mình có thể tìm thấy tình yêu – cũng như cuộc sống mới của cô ấy sẽ khá chông gai, sẽ mang đến thử thách và đau lòng cũng như niềm vui, sự khám phá và những cuộc tranh luận nảy lửa. “

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Cô Prudencia Prim, đang tìm kiếm một thử thách mới, nộp đơn xin vào vai trò Thủ thư ở làng San Ireno de Arnois. Mặc dù thực tế là quảng cáo không nêu rõ bằng cấp, và thực tế là Hoa hậu Prim có bằng cấp công bằng của mình, cô ấy vẫn được mời đăng ký. Cô sớm phát hiện ra rằng dân làng và chủ nhân của cô sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của cô. Cô Prim, một thủ thư, đến làng San Ireneo de Arnois, một nơi kỳ dị và ngộ nghĩnh hơn những gì cô tưởng tượng. Một câu chuyện thú vị về văn học, triết học và cuộc tìm kiếm hạnh phúc.

Trọng tâm chính của câu chuyện là mối quan hệ giữa Prudencia và chủ nhân của cô. Chúng ta chỉ biết đến anh ta là ‘người đàn ông ngồi trên ghế cánh’ và anh ta thách thức những ý tưởng của Prudencia về văn học, gạt bỏ Austen yêu quý của cô ấy và hắt hủi Little Women. Lúc đầu, ông nuôi dạy các cháu gái và cháu trai của mình theo cách xa lạ với Prudencia, dạy chúng tiếng Latin, tiếng Hy Lạp cổ đại, triết học và thần học. Những đứa trẻ xuất hiện khá xa lạ với cô trong thời gian đầu. Tuy nhiên, thời gian ở bên họ khiến cô nhận ra một thực tế rằng có những cách sống và yêu thương khác với chuẩn mực.

Bản thân ngôi làng có một sức hút huyền bí đối với nó, giống như câu chuyện. Rõ ràng là có điều gì đó nằm ngoài quy chuẩn về cư dân và khi câu chuyện mở ra, Prudencia biết thêm về cách ngôi làng được thành lập và nó đã phát triển như thế nào.

Một trong những cách chính Prudencia thức tỉnh là đôi mắt của cô ấy được mở ra để đón nhận tình yêu và ý tưởng về hôn nhân. Sau khi chứng kiến ​​cuộc hôn nhân của bố mẹ, cô luôn tự nhủ mối quan hệ như vậy không dành cho mình. Khi Hiệp hội Nữ quyền trong làng quyết định tìm cho cô ấy một tấm chồng, ban đầu cô ấy còn chần chừ với ý tưởng này. Sau đó, khi thảo luận với bạn bè và suy nghĩ nhiều hơn về tình hình, cô ấy nhận thức được lý do phản đối hôn nhân và khám phá cảm xúc của mình để tìm ra điều cô ấy thực sự muốn.

Có một không khí huyền bí, siêu thực trong câu chuyện. Nó được đưa ra với những ý tưởng triết học nhỏ và những quan sát ranh mãnh. Một số thứ được đưa vào trọng tâm, ví dụ như Prudencia rõ ràng là nhân vật chính. Những người khác dường như mơ hồ hơn và giống như mơ. Người chủ của Prudencia chỉ từng được gọi là ‘người đàn ông ngồi trên ghế cánh’ khiến anh ta có cảm giác về một số kiểu wil o ‘the wisp.

Khi đọc cuốn sách này, tôi đã nhớ đến Jane Eyre. Không có Bertha trên gác mái, nhưng sự biến đổi của một người, khi Jane xuất hiện từ một người phục vụ Lowood thành một người phụ nữ mạnh mẽ, có năng lực, độc lập, được phản chiếu, mặc dù theo một cách khác, bởi Prudencia. Những tương tác và tranh luận giữa Prudencia và ‘người đàn ông ngồi trên ghế cánh’ khiến tôi nhớ đến những cuộc trò chuyện mà Jane sẽ có với Rochester và cả hai đều rất thích những cuộc tranh luận như vậy.

Một câu chuyện thú vị, giống như ngôi làng và cư dân của nó ở Prudencia, có tác dụng với bạn.

* Tôi có một bản sao của The Awakening of Miss Prim để tặng. Đơn giản chỉ cần để lại một bình luận để tham gia. Anh chỉ sợ lần này thôi. Đóng cửa 9 giờ tối Thứ Sáu ngày 16 tháng 1. *Nguồn: Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá
, Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá
, Sự thức tỉnh của Miss Prim – Natalia Sanmartin Fenollera – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *