Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá


Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 3 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Loại phụ nữ nào bước ra khỏi gia đình? Gregg biết. Loại phụ nữ mà anh chọn ở quán bar ba năm trước chính là bởi vì cô ấy có loại năng lượng hoang dã đó.

Và bây giờ cô ấy đã biến mất – ít nhất là khỏi cuộc sống mà anh ấy và đứa con của anh ấy sẽ sống. Chúng tôi sẽ theo chân cô ấy, đến một thị trấn mới, một công việc mới và một người bạn mới, những người nghĩ rằng anh ấy đã tìm ra cô ấy.

Vậy người phụ nữ tự xưng là Polly này là ai? Cô ấy đã biến mất bao nhiêu lần trước đây? Và những bóng đen quan tâm đến nơi ở của cô ấy là ai?

Polly đã đi chơi với chồng và con gái ba tuổi. Điều gì đã khiến cô ấy trượt dài? Và tại sao nó không phải là lần đầu tiên cô ấy biến mất?

Đây là cuốn tiểu thuyết thứ ba tôi đọc trong năm nay đề cập đến việc phụ nữ biến mất và tôi rất vui khi nói rằng nó xử lý chủ đề này theo cách riêng của nó.

Người đọc theo chân Polly đến một thị trấn mới, nơi cô cố gắng tạo ra một cuộc sống mới, mà quá khứ của cô không trở thành kiến ​​thức chung. Polly còn nhiều điều hơn là nhìn thấy. Bản chất và xuất thân của Polly có nghĩa là cô ấy luôn giữ mình ở khoảng cách với mọi người. Điều này thể hiện hiệu quả tốt trong văn xuôi. Thì hiện tại tạo ra một sự xa vời cho câu chuyện, mặc dù đôi khi tôi cảm thấy hơi quá xa rời các nhân vật. Tuy nhiên, cô ấy là một nhân vật rất khác biệt, một nhân vật có thể dễ dàng hình dung. Đây cũng là trường hợp của các nhân vật còn lại. Tôi có thể hình dung thị trấn mà Polly chuyển đến, Gregg cũ của cô ấy, Adam và tất cả các nhân vật khác. Đây là một cuốn tiểu thuyết tôi có thể xem được chuyển thể cho màn ảnh.

Không có nhân vật nào đặc biệt đáng yêu. Polly là độc lập, vì nhiều lý do. Gregg tình cờ gặp phải, mẹ anh là người đã nuôi dạy anh theo cách đó. Adam có lẽ là nhân vật dễ gần gũi nhất, nhưng ngay cả anh ta cũng bị Polly phù phép.

Cuốn sách này lấy bối cảnh vào những năm 1990, khi nó dễ dàng biến mất hơn, khi người ta không thể lần ra dấu vết chỉ bằng một cú nhấp chuột, và khi một số tội ác dễ bỏ đi hơn. Lời tường thuật khiến người đọc như được quay ngược thời gian, được đưa đến một thị trấn nhỏ của Mỹ.

Có những phần của cuốn tiểu thuyết mà tôi cảm thấy mất đi sự chú ý, một phần tôi nghĩ là do sự tách rời của tôi với các nhân vật. Đây không phải là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhanh, không phải là câu chuyện đảm bảo tốc độ nhanh. Câu chuyện mở ra với tốc độ phù hợp với câu chuyện và kết thúc mọi thứ một cách độc đáo.

Một cuốn tiểu thuyết thú vị. Tôi sẽ tìm kiếm những tiểu thuyết khác của Laura Lippman.

Giới thiệu về tác giả

Laura Lippman đã được trao mọi giải thưởng lớn về tiểu thuyết tội phạm. Kể từ khi xuất bản Người chết biết gì, mỗi tác phẩm bìa cứng của cô đều lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của New York Times. Là người gần đây đã nhận được Giải thưởng Thị trưởng đầu tiên, cô sống ở Baltimore, New Orleans và Thành phố New York cùng gia đình. Để tìm hiểu thêm về Laura hãy truy cập http://www.lauralippman.comNguồn: Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá
, Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá
, Sunburn bởi Laura Lippman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *