Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá


Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Thư viện Anh

Ngày xuất bản – 10 tháng 4 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

“Vào lúc 8 giờ tối ngày 8 tháng 11, đã có một vụ nổ kinh hoàng ở Green Lane, Evingden.”

Các văn phòng của Excelsior Joinery Company không còn nữa; 3 giám đốc bị giết và sự yên bình của một thị trấn yên tĩnh ở Surrey nằm trong đống đổ nát. Khi nguyên nhân được cho là gây ra rò rỉ khí đốt được bác bỏ và sự hiện diện của chất nổ được tiết lộ, Giám đốc Littlejohn của Scotland Yard được triệu tập đến hiện trường.

Nhưng bên dưới lớp vỏ yên bình của Evingden là một hố sâu của những bất bình sâu sắc. Cuộc điều tra của Littlejohn đáng kinh ngạc là một dàn diễn viên ấn tượng gồm những người khả nghi, mỗi người đều giấu chiếc rìu của mình để mài.

Cuốn tiểu thuyết về những mối hận thù ở thị trấn nhỏ với những hậu quả tai hại của Bellairs tiết lộ về những giải pháp khả thi cho tội ác trung tâm như một kiệt tác của sự định hướng sai lầm.

Đã có một vụ nổ trong một nhà máy sản xuất gỗ và Thanh tra Littlejohn và đồng nghiệp Cromwell của anh ta thấy mình tràn ngập những kẻ tình nghi.

Tất cả các nghi phạm đều không đặc biệt dễ mến và tất cả đều có thể có động cơ để làm nổ tung nhà máy và giết chết ba người trong quá trình này. Có một người chồng sai trái, một người cha vợ tốt bụng và một cộng sự kinh doanh bất mãn. Vấn đề là không tìm ra ai có động cơ, mà là thu hẹp những động cơ đã làm.

Đây là cuốn tiểu thuyết Thanh tra Littlejohn đầu tiên mà tôi đọc, mặc dù tôi là một fan hâm mộ của Sách Tội phạm Thư viện Anh. Có điều gì đó đang vận chuyển một cách tuyệt vời về bộ truyện và cuốn sách này cũng không khác gì. Tôi đã đọc rất ít sách viết vào những năm 1960 nhưng tôi có thể dễ dàng hình dung ra vị trí và các nhân vật được mô tả ở đây.

Sách Kinh điển về Tội phạm của Thư viện Anh đề cập đến thời kỳ trước khi phân tích DNA, các chuyên gia về máu và nhóm CSI. Họ dựa vào sự phát hiện để tìm ra hung thủ, một dấu vết manh mối để lại cho người đọc, và cuối cùng là nhân vật chính, theo dõi và suy luận.

Đây là một cuốn sách dẫn dắt nhân vật rất nhiều. Chúng tôi thấy hết động cơ này đến động cơ khác, đi sâu vào lý lịch của các nạn nhân và những người có thể đã muốn họ chết. Quá trình suy nghĩ của cảnh sát, kỹ thuật suy luận của họ, gần như đứng ở vị trí thứ hai. Một số manh mối được giữ gần ngực của tác giả, được tiết lộ gần như cùng lúc với ký hiệu, được thực hiện có lẽ, để thử và làm cho việc tiết lộ thủ phạm gây bất ngờ.

Có điều gì đó ấm cúng và an ủi về cuốn sách này, và thực sự là tất cả những cuốn sách trong bộ truyện mà tôi đã đọc. Đối với tôi đây là một điều rất tốt và là một điều thu hút tôi đến với những cuốn sách. Từ tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp tô điểm cho các trang bìa đến cảm giác kiểm soát và sự tranh giành sai trái trong câu chuyện sau đó, có một cái gì đó vô cùng hấp dẫn khi đọc một thể loại như đã thấy trong quá khứ.

Thật vui khi được Thư viện Anh và bộ truyện kinh điển tội phạm của họ vận chuyển ngược thời gian. Chuyến đi đến những năm 60 này với Thanh tra Littlejohn là một chuyến đi thú vị.

Hoàn hảo cho một hoặc hai ngày mưa, tôi rất thích tập tành làm việc với ai. Tôi có thêm cuốn George Bellairs trên giá sách của mình và mong sớm được đọc.

Giới thiệu về tác giả

George Bellairs là bút danh của Harold Blundell (1902-1985), một chủ ngân hàng và nhà từ thiện nổi tiếng đến từ Manchester, người đã trở thành tác giả của một loạt truyện trinh thám nổi tiếng có Thomas Littlejohn, được xuất bản trong gần bốn mươi năm.

Đây là cuốn 2 trong 20 cuốn Thử thách mùa hè của tôi.Nguồn: Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá
, Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá
, Surfeit of Suspects của George Bellairs – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *