Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá


Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Cối xay gió

Ngày xuất bản 25 tháng 2 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

9780099510628

“Họ nói rằng không có nơi nào giống như nhà. Đó là nơi trái tim …

Gặp gỡ cậu bé tin vào phép màu.

Gặp gỡ bà mẹ yêu thương bế trẻ sơ sinh về nhà từ lối đi sơ sinh trong siêu thị của mình.

Gặp gỡ người chồng khắc một đứa con mong mỏi từ băng để làm quà cho vợ.

Gặp gỡ góa phụ, người được nhắc nhở về sự lãng mạn khi đứng ở bồn rửa trong bếp.

Trong tuyển tập truyện ngắn đoạt giải này, Carys Bray đã cùng nhau dệt nên những khoảnh khắc của niềm vui, nỗi đau, nỗi buồn và tình yêu vững bền như được kể qua mười bảy quan niệm rất khác nhau về gia đình. ”

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ tác giả và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Đây là một tuyển tập gồm mười bảy truyện ngắn, được liên kết theo chủ đề nuôi dạy con cái và ý tưởng về ngôi nhà. Có những câu chuyện về việc cố gắng làm cha mẹ theo sách self-help, câu chuyện về Hansel và Gretel và những câu chuyện về sự thất vọng của các bậc cha mẹ khi họ nhận ra rằng họ đã làm những điều mà họ đã hứa với bản thân mà họ sẽ không làm ‘khi còn nhỏ. ‘.

Có những ví dụ về văn bản thô, đầy nỗi buồn và những lúc tuyệt vọng. Những người khác hoàn toàn nắm bắt được nỗi sợ hãi của việc nuôi dạy con cái, cảm giác rằng bất cứ điều gì bạn làm là không đủ, nỗi sợ hãi rằng bạn sẽ thất bại trong vai trò cha mẹ trước khi bạn bắt đầu. Đây là những câu chuyện cho thấy rằng không thể học được cách nuôi dạy con cái từ một cuốn sách hướng dẫn, rằng không có cái gọi là cha mẹ hoàn hảo và ngôi nhà có một ý nghĩa khác đối với tất cả chúng ta. Một số như The Ice Baby, nơi một người chồng chặt một đứa con từ băng cho vợ mình đọc như những câu chuyện cổ tích, một số khác, chẳng hạn như chuyện Bà mẹ bằng gỗ thể hiện sự vật lộn của một người mẹ khi phải giúp cả thế giới đối phó với đứa con trai mắc chứng tự kỷ của mình. Mỗi người là một câu chuyện cảm động khiến tôi phải suy ngẫm và khiến tôi phải dừng lại để suy nghĩ.

Khi đọc Sweet Home, tôi lại bị ấn tượng bởi mức độ kỹ năng cần thiết để viết những truyện ngắn hay. May mắn thay, Carys Bray đã có được điều đó. Cô ấy cố gắng truyền tải rất nhiều điều trong một vài trang, đến nỗi bạn hoàn toàn bị cuốn vào mỗi câu chuyện. Có một dòng chảy tuyệt vời cho bộ sưu tập và mặc dù chủ đề kết nối, mỗi câu chuyện đều khác nhau, mỗi câu chuyện thể hiện một khía cạnh khác nhau của cuộc sống gia đình, thường xuyên cho thấy những mặt thường bị che giấu.

Những câu chuyện yêu thích của tôi là Tình yêu: Điều khoản và Điều kiện, trong đó người mẹ giấu tên đang bị đánh lừa khi tuyên bố ai trong số những đứa con của cô ấy là yêu thích của cô ấy và chúng tôi thấy cô ấy tự nói với bản thân mình thực sự yêu thích ai và Trên đường về nhà, nơi chúng tôi thấy một số những người lạ tiếp xúc trên cùng một con phố. Tôi cũng đặc biệt thích Under Covers cho thấy rằng sự lãng mạn thực sự có thể xuất hiện trong những chiêu bài khác thường nhất khi một góa phụ nhớ lại những khoảnh khắc dịu dàng với chồng mình.

Một bộ sưu tập các câu chuyện ngắn được viết rất hay, có thể được đọc hoặc đọc trong một lần ngồi. Nó là một trong những mà tôi sẽ trở lại trong tương lai.Nguồn: Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá
, Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá
, Sweet Home của Carys Bray – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *