Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá


Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá

trên


Quả cầu

9780751557978

Một anh hùng huyền thoại. Một loạt phim sử thi.

Bị kết án tử hình vì tội ác mà anh ta không phạm phải, cựu cảnh sát Remo Williams được cứu khỏi ghế điện vào giờ thứ mười một và được một tổ chức bí mật của chính phủ có tên CURE tuyển dụng. Kể từ thời điểm này, anh ta không còn chính thức tồn tại.

Từ nay, anh sẽ là một sát thủ, nhắm vào những tên tội phạm nằm ngoài vòng pháp luật. Người huấn luyện Remo là một lão già ngổ ngáo người Hàn Quốc tên là Chiun, người có khả năng thành thạo môn võ Sinanju đáng sợ khiến anh ta trở thành người đàn ông nguy hiểm nhất còn sống.

Remo và Chiun cùng nhau thực hiện sứ mệnh bất khả thi, hoành tráng của họ là đánh bại mọi kẻ thù của nền dân chủ – mọi kẻ xấu nghĩ rằng họ có thể thoát khỏi công lý.

Đây là một kỷ nguyên mới trong cuộc chiến của con người chống lại các thế lực của cái ác.

Đây là thời của Kẻ hủy diệt ”.

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi

Remo Williams thấy mình đã biến đổi từ cảnh sát đường phố thành tử tù. Anh ta đã bị sắp đặt cho một tội ác mà anh ta không phạm và không biết tại sao. Tất cả những gì anh ta biết là anh ta đã bị kết án tử hình và đang ngồi chờ được dẫn đến ghế điện. Mọi chuyện càng trở nên bí ẩn hơn khi anh ta tiếp một vị khách ngay trước khi hành quyết, cung cấp cho anh ta phương tiện đập ghế. Sau khi tránh được cái chết, Remo thấy mình được đào tạo để trở thành một sát thủ và ngay sau đó bắt đầu truy tìm mục tiêu đầu tiên của mình.

Đây là tác phẩm đầu tiên trong loạt phim Remo Williams, trong đó có khá nhiều tác phẩm. 145 trên thực tế. Được viết bởi Warren Murphy và Richard Sapir vào năm 1963 Sphere hiện đang phát hành các tựa sách ở định dạng ebook.

Tôi chưa bao giờ nghe nói về bộ truyện này trước đây, tôi cũng không biết rằng có một phiên bản điện ảnh của cuốn sách được thực hiện vào năm 1985. Do đó, tôi tiếp cận câu chuyện mà không biết mình sẽ mong đợi điều gì.

Đây là một cuốn sách đọc nhanh, khoảng 170 trang, với các chương ngắn. Nó giống như một bộ phim, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Warren Murphy thực sự là một nhà viết kịch bản. Nó giống như một bộ phim hành động. Đây là một bản tóm tắt rất khó hiểu nhưng nó phù hợp với thể loại câu chuyện và cách viết phù hợp. Bạn có thể nói rằng các tác giả đã rất vui khi viết nó, nó giống như những cậu bé đang vui vẻ, tạo ra một thế giới gián điệp bí mật!

Do ban đầu được viết cách đây hơn 50 năm nên nó có phần cũ kỹ, không chính xác về mặt chính trị theo thuật ngữ ngày nay và hơi phân biệt chủng tộc, nhưng điều đó phần nào thể hiện tính cách của Remo. Remo dường như là một kẻ giết người hàng loạt, được sử dụng như một kẻ giết người lén lút ở Việt Nam, anh ta dường như xử lý quá trình chuyển đổi từ người thực thi pháp luật thành kẻ giết người mà không có chút e ngại.

Cốt truyện xa vời, nhịp độ nhanh và hơi sến nhưng đọc nhanh vẫn rất thú vị.Nguồn: Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá
, Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá
, Tạo ra, Kẻ hủy diệt – Warren Murphy – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *