Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá


Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Trapeze

Ngày xuất bản – 23 tháng 3 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Một ngày thay đổi cuộc đời của Jody mãi mãi. Cô ấy đã tự đóng cửa, bị ám ảnh bởi những ký ức của mình và không thể tin tưởng bất cứ ai. Nhưng sau đó cô gặp Abe, một người lạ hoàn hảo bên cạnh và đột nhiên cuộc sống dường như đầy khả năng và hy vọng.

Một ngày thay đổi cuộc đời Mags mãi mãi. Sau nhiều năm bị gia đình ghẻ lạnh, Mags nhận được một cuộc điện thoại gây sốc. Anh trai Abe của cô đang nằm viện và không ai biết chuyện gì đã xảy ra với anh. Cô gặp Jody, vị hôn phu của anh, và dần dần ghép lại những tàn tích của cuộc đời mà cô để lại. Nhưng các mảnh có vẻ không vừa…

Được đóng gói với những khúc mắc, bộ phim kinh dị tâm lý hấp dẫn này sẽ khiến bạn đặt câu hỏi liệu chúng ta có thể thực sự tin tưởng những người mình yêu thương hay không

Mags đã không gặp anh trai Abe trong nhiều năm, kể từ khi cô rời khỏi mái ấm gia đình khi còn là một thiếu niên. Giờ Abe đang hôn mê và Mags đang bay nửa vòng trái đất để ở bên anh. Ở đó, cô tìm thấy Jody, chồng chưa cưới của Abe. Mags không biết rằng Jody tồn tại và càng biết nhiều về mối quan hệ của cô ấy với Abe, cô ấy càng cảm thấy rằng hoàn cảnh xung quanh các sự kiện dẫn đến việc Abe phải nhập viện không có gì khác biệt. Mags quyết tâm tìm ra sự thật. Điều gì đã xảy ra với Abe để đưa anh ta vào trạng thái hôn mê?

Tôi đã mất một chút thời gian để tìm hiểu câu chuyện này của Sarah J Naughton. Lúc đầu, có vẻ như điều đó đã xảy ra rất ít, ngoài việc giới thiệu các nhân vật và lý do ngay lập tức khiến Abe hôn mê. Nhưng có một cảm giác căng thẳng ngay từ đầu, một sự căng thẳng kéo dài và thực sự tăng lên khi câu chuyện tiến triển.

Các nhân vật ngay lập tức tạo ấn tượng cho người đọc. Những ấn tượng thay đổi khi câu chuyện phát triển. Tôi không quan tâm đến Mags ngay từ đầu. Cô ấy gai góc, thích tranh luận và vẫn bám vào một số hình thức tự hủy hoại bản thân. Jody seekley quá nhút nhát, thiếu cẩn trọng ở một số khía cạnh. Khi câu chuyện tiến triển, các nhân vật của những người phụ nữ phát triển, mở rộng ra khi những lời giải thích cho hành động và tính cách của họ xuất hiện. Ngay cả Abe cũng là một nhân vật hoàn toàn tròn trịa, mặc dù anh ta không bao giờ ‘xuất hiện’ trên trang ngoài ký ức của người khác.

Câu chuyện được kể trong các chương xen kẽ, từ quan điểm của các nhân vật cụ thể và cũng trong hồi tưởng. Văn bản là hấp dẫn. Như tôi đã nói ở phần đầu của bài đánh giá này, không có nhiều ‘hành động’ ở đầu câu chuyện nhưng cách viết có cảm giác căng thẳng và người đọc muốn tìm hiểu thêm. Có một cảm giác sợ hãi về sự ngột ngạt về câu chuyện, do thực tế là nó chỉ xoay quanh quá ít nhân vật. Ngoài ra, nếu bạn thường bỏ qua phần mở đầu của một cuốn sách, tôi khuyên bạn không nên làm như vậy trong trường hợp này. Những gì xảy ra trước chương một là không phù hợp với câu chuyện.

Phần ba sau của cuốn tiểu thuyết là nơi câu chuyện thực sự bắt đầu. Trong khi tôi thấy rằng câu chuyện khiến tôi đọc xuyên suốt thì những giai đoạn sau lại khiến tôi chú ý nhất. Câu chuyện kết hợp với nhau rất tốt và có một kết thúc phù hợp.

Nói chung, tôi rất thích cuốn sách này và tôi mong được đọc nhiều hơn từ Sarah J Naughton trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Sarah J Naughton lớn lên ở Dorset, trong một chế độ ăn kiêng kể về những câu chuyện kể về những nữ anh hùng và những con sói giả dạng. Khi trưởng thành, vấn đề đọc của cô đã thay đổi nhưng những câu chuyện cổ tích đen tối đó có nguồn gốc sâu xa. Bộ phim kinh dị dành cho thiếu nhi đầu tay của cô, THE HANGED MAN RISES, có một tên quỷ dữ từ bên ngoài ngôi mộ đang đe dọa các đường phố của Victoria London, và đã lọt vào danh sách rút gọn cho giải thưởng Costa 2013. TATTLETALE là bộ phim kinh dị tâm lý dành cho người lớn đầu tiên của cô. Sarah sống ở Trung tâm London với chồng và hai con trai.Nguồn: Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá
, Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá
, Tattletale của Sarah J Naughton – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *