Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá


Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Penguin

Ngày xuất bản – ngày 10 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Đôi bạn thân Holly và Roz kể cho nhau nghe mọi chuyện.

Vì vậy, khi Holly nhận được công việc mơ ước của mình sau khi tạm dừng mọi thứ để nuôi dạy con gái, cô ấy cho rằng Roz sẽ chờ đợi để khui sâm panh.

Nhưng cô ấy chỉ đang tưởng tượng mọi thứ hay là Roz không hoàn toàn hạnh phúc như cô ấy nên có?

Và bây giờ cô ấy nghĩ về nó, một vài điều không hoàn toàn cộng lại…

Có lẽ đó là một sai lầm khi nói cho Roz biết mọi bí mật của cô ấy.

Bởi vì nó cần hai để tango.

Nhưng chỉ có một để bắt đầu một cuộc chiến…

Holly vừa được thăng chức. Tất cả mọi người đều vui mừng, đặc biệt là Roz, người bạn thân nhất của cô. Sau đó, mọi thứ bắt đầu xảy ra tại nơi làm việc. Một phần bù không chỉ là tai nạn. Và sau đó, hóa ra Roz có thể không hạnh phúc như khi cô ấy xuất hiện…

Đây là cuốn sách đầu tiên của Jane Fallon mà tôi đã đọc, và là một cuốn rất thú vị mà tôi thấy.

Tôi yêu Holly và thấy mình đồng điệu với cô ấy (may mắn thay, tôi đang ở nhà trong bộ đồ ngủ của tôi chứ không phải là ai đó ở cơ quan đưa tôi đi, may mắn thay). Cô ấy là một người tốt bụng, có lẽ đã vô tình lạc lối và chính niềm tin của cô ấy vào mọi người đã phần nào đưa cô ấy vào tình huống trong công việc.

Lấy bối cảnh trong một văn phòng, đây là nơi mọi người làm việc trên một chương trình truyền hình ban ngày, chiếu một loại mô hình thu nhỏ cho cuộc sống. Luôn có nhiều người, từ thích giao du đến nhút nhát và nghỉ hưu. Như vậy, điều này có nghĩa là nó đã chín muồi như một bối cảnh cho một câu chuyện về sự trả thù và những hành động sai lầm.

Roz là một nhà nghiên cứu xã hội học. Không đủ để trở thành kẻ giết người, nhưng chỉ đủ để gây rắc rối cho bất kỳ ai cản đường cô ấy. Cô ấy cố gắng thu hút sự chú ý bằng những câu chuyện kỳ ​​lạ của mình về việc ăn tối của người nổi tiếng và những kỳ nghỉ lễ chớp nhoáng mà không ai nhận ra rằng họ thực sự đang bị giữ khoảng cách.

Tôi yêu Dee và Gavin. Dee đặc biệt vui tính, đáng yêu và hách dịch, đặc biệt là trong những câu chuyện cổ tích của cô ấy và lên kế hoạch tìm ra kẻ thù của Holly. Các đồng nghiệp khác của Holly, đặc biệt là Emma và Juliet là những nhân vật tuyệt vời, cũng như các diễn viên đóng vai các gia đình hư cấu trong bộ phim mà Holly làm việc. Patricia đặc biệt gợi lên hình ảnh về người mẫu hệ cứng như móng tay.

Có rất nhiều khoảnh khắc hài hước trong câu chuyện, khi Holly tìm ra cách để phơi bày những gì đang thực sự xảy ra, từ việc quay phim con mèo đến việc rút tiền cọc. Tôi thường thấy mình cười phá lên trước Holly, hoặc nhiều khả năng là kế hoạch vượt ngục mới nhất của Dee.

Mặc dù có nhiều khoảnh khắc hài hước trong cuốn sách nhưng nó cũng khiến người đọc phải suy ngẫm. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bỏ lại phía sau những kẻ bắt nạt và không thích hợp ở phía sau trong sân chơi nhưng môi trường làm việc có thể tồi tệ như vậy, thậm chí có thể hơn thế. Có sự bắt nạt bí mật, mà Holly đã mở mắt. Cô đã đồng tình với thái độ của Roz đối với Juliet mà không hề nhận ra rằng chính cô đã không cho Juliet một cơ hội. Holly coi thường nhiều thứ về mặt giá trị và đột nhiên cô nhận ra rằng có lẽ cuộc sống công việc mà cô đã xây dựng không chính xác như người ta tưởng.

Một giải trí, vui nhộn, đọc. Tôi mong muốn được đọc nhiều sách của Jane Fallon hơn trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Jane Fallon là nhà sản xuất truyền hình từng đoạt nhiều giải thưởng đứng sau các chương trình như Cuộc sống này, Cô giáo và 20 điều cần làm trước khi bạn 30. Những cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo Chủ nhật của cô là Bắt cóc Matthew, Got You Back, Foursome, The Ugly Sister , Bộ xương, Nghiêm ngặt giữa chúng ta, Sự trả thù ngọt ngào của tôi và Những người bạn giả dối. Họ đã bán được hơn một triệu bản chỉ riêng ở Anh.Nguồn: Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá
, Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá
, Tell Me a Secret của Jane Fallon – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *