Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá


Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Thư viện Anh

Ngày xuất bản – ngày 18 tháng 10 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Đánh bóng kính lúp của bạn và bước vào vị trí của các thám tử yêu thích của bạn khi bạn mở khóa các manh mối và giải quyết các câu đố phức tạp. Có hơn 100 thử thách trêu chọc tội phạm cần được xem xét kỹ lưỡng, bao gồm tìm kiếm từ, đảo chữ, bìa ảnh chụp nhanh và ô chữ, một câu đố yêu thích của thời kỳ hoàng kim của tiểu thuyết tội phạm. Phù hợp với mọi trình độ, đây là bài kiểm tra cuối cùng dành cho những người hâm mộ bộ truyện Kinh điển Tội phạm Thư viện Anh.

Đây là một đánh giá nhỏ cho một cuốn sách bỏ túi!

Có rất nhiều câu đố và câu đố hóc búa được đưa ra trong cuốn sách, từ các từ chéo và tìm kiếm từ để ghép kẻ sát nhân với tiểu thuyết. Ngoài ra còn có những bức tranh màu tuyệt đẹp của một số cuốn sách Kinh điển Tội phạm nổi tiếng, chỉ có một số điểm khác biệt mà người đọc phải phát hiện ra. Ngay cả bìa cũng đẹp và phù hợp với bộ truyện. Nó giống như một cuốn sách hơn là một cuốn sách giải đố vì nó là một ấn bản bìa cứng. Tôi đã dùng bút chì do không thích viết vào sách!

Đó là sự cân bằng hoàn hảo cho những người yêu thích đọc tội phạm và những người đam mê câu đố. Nó có các câu đố liên quan đến Agatha Christie và các tác giả được xuất bản trong bộ sách Kinh điển Tội phạm của Thư viện Anh. Và chỉ với 144 trang, nó không chiếm quá nhiều chỗ.

Tôi vẫn chưa hoàn thành tất cả các câu đố nhưng có một số câu đố có thể được thực hiện nhanh chóng trong khi những câu đố khác yêu cầu sử dụng nhiều hơn một chút các ô màu xám nhỏ, vì vậy thật tuyệt khi nhúng vào và rút ra.

Hoàn hảo như một phụ kiện dự trữ, ông già Noel bí mật hoặc bỏ vào túi để đi làm.



Nguồn: Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá
, Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá
, Thám tử bỏ túi do Kate Jackson biên soạn – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *