The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá


The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá

trên


Áo choàng

the-axemans-jazz-978144725886501

“New Orleans, 1919. Khi âm nhạc tràn ngập thành phố, một kẻ giết người hàng loạt tấn công. . .

New Orleans, 1919. Là một kẻ giết người hàng loạt đen tối – The Axeman – rình rập thành phố, ba cá nhân đã lên đường vạch mặt hắn. . .

Mặc dù mọi công dân của ‘Big Easy’ đều nghĩ rằng họ biết ai có thể đứng đằng sau những vụ giết người kinh hoàng, nhưng Trung úy Thám tử Michael Talbot, đang phụ trách cuộc điều tra chính thức, đang vật lộn để tìm ra những kẻ dẫn đầu. Nhưng Michael có một bí mật nghiêm trọng, và nếu anh ta không đi đúng hướng, nó có thể bị lộ. . .

Cựu thám tử Luca d’Andrea đã phải ngồi tù 6 năm qua ở bang Angola, sau khi Michael, người bảo vệ của anh ta, thổi còi về hành vi đồi bại của anh ta. Giờ đây, một người đàn ông mới được giải thoát, Luca đã trở lại làm việc với mafia, những kẻ mà nhu cầu giải quyết bí ẩn về Kẻ Trục Trục cũng cấp bách không kém gì chính quyền.

Trong khi đó, Ida là thư ký tại Cơ quan Thám tử Pinkerton. Bị ám ảnh bởi Sherlock Holmes và mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn, Ida tình cờ tìm ra manh mối thu hút cô và người bạn nhạc sĩ của cô, Louis Armstrong, vào vụ án – và rơi vào nguy hiểm khủng khiếp. . .

Khi Michael, Luca và Ida tiến gần hơn đến việc khám phá ra danh tính của kẻ giết người, thì chính Axeman sẽ đưa ra một thử thách cho người dân New Orleans: chơi nhạc jazz hoặc có nguy cơ trở thành nạn nhân tiếp theo. Và khi vỏ máy lên đến đỉnh điểm, bầu trời sẽ tối sầm lại và một cơn bão lớn sẽ ập đến thành phố. . .

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, THE AXEMAN’S JAZZ, đặt trong bối cảnh náo nhiệt của New Orleans đầy nhạc jazz, do đám đông dân chúng cai trị, là một bộ phim kinh dị đầy tham vọng, hấp dẫn, thông báo về một tài năng mới lớn trong tiểu thuyết tội phạm lịch sử. “

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản để đổi lấy một đánh giá trung thực.

Lấy bối cảnh ở New Orleans vào năm 1919 The Axeman’s Jazz dựa trên một kẻ sát nhân có thật, được mệnh danh là ‘The Axeman’, kẻ đã giết hại các gia đình trong nhà của họ một cách tàn ác, bỏ lại chiếc rìu được sử dụng tại hiện trường. Anh ta đã viết cho tờ báo địa phương tuyên bố rằng anh ta sẽ thực hiện nhiều vụ giết người hơn trừ khi mọi ngôi nhà và tòa nhà đang chơi nhạc Jazz vào một buổi tối cụ thể. Bức thư thực sự được viết ra được kể lại trong cuốn sách. Khi các vụ giết người tiếp tục, Michael Talbot, một thám tử cảnh sát, Luca d’Andrea, người cố vấn cũ của anh ta và Ida, một thư ký tại Cơ quan Thám tử Pinkerton, người có ước mơ trở thành một thám tử, tất cả đều bắt tay vào điều tra riêng để vạch mặt kẻ giết người.

Tôi thích bố cục của cuốn sách này. Mỗi chương xen kẽ giữa một nhân vật, thường là Michael, Luca và Ida, với mỗi người phát triển câu chuyện theo một cách hơi khác nhau. Mỗi nhân vật được xác định rõ ràng và chúng phát triển theo từng chương, cùng với cuộc điều tra. Cũng như các nhân vật chính, có một loạt các nhân vật phụ được vẽ xuất sắc, Louis Armstrong trẻ tuổi là một trong số đó.

Tôi dễ dàng được đưa ngược thời gian tới Louisiana trước Cấm. Những căng thẳng về chủng tộc vào thời điểm đó đã được làm nổi bật một cách rõ ràng, trở thành một phần không thể thiếu trong câu chuyện. Sự tan chảy của những con người ở New Orleans, được thiết lập khi sự phân biệt vẫn còn là một phần của cuộc sống, với sự pha trộn mạnh mẽ của người Creoles, người Cajuns, người Ý, người da đen và người da trắng đến với nhau, gây ra xung đột, căng thẳng chủng tộc và nghi ngờ, được thể hiện một cách xuất sắc. Các đường phố của New Orleans đã trở nên sống động, phù hợp với cách tôi tưởng tượng về thành phố ở thời điểm đó trong lịch sử. Những mô tả về thành phố, vịnh biển và các khu vực xung quanh rất sống động, tôi có thể dễ dàng tưởng tượng mình đang đi bộ xuống Khu phố Pháp, lê bước qua những đầm lầy tiếp giáp với thành phố, hoặc bị cuốn vào vòng xoáy của cơn bão đổ bộ vào thành phố lực tàn phá.

Bản thân bí ẩn giết người cũng được diễn ra với nhịp độ tốt, với đủ các manh mối và manh mối để đảm bảo rằng câu chuyện không bị lôi ra ngoài. Tôi sớm đạt đến giai đoạn đáng yêu đó khi đọc một cuốn sách tuyệt vời, nơi mà với tư cách là một độc giả, tôi muốn tiếp tục đọc câu chuyện, nhưng tôi không muốn câu chuyện đó kết thúc. Tôi còn lại hy vọng rằng chúng ta sẽ gặp nhiều Michael và Ida hơn và chúng ta sẽ được điều tra nhiều hơn.Nguồn: The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá
, The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá
, The Axeman’s Jazz – Ray Celestin – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *