The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá


The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Doubleday

Ngày xuất bản 11 tháng 2 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

% 20Ballroom

“Bởi tác giả nổi tiếng của WAKE:

Nơi tình yêu là lối thoát duy nhất của bạn….

1911: Bên trong một trại tị nạn ở rìa đồng hoang Yorkshire,
nơi đàn ông và phụ nữ bị ngăn cách
bởi những bức tường cao và cửa sổ có rào chắn,
có một phòng khiêu vũ rộng lớn và đẹp.
Cho một buổi tối tươi sáng mỗi tuần
họ đến với nhau
và nhảy.
Khi John và Ella gặp nhau
Đó là một điệu nhảy sẽ thay đổi
hai cuộc đời mãi mãi.

Lấy bối cảnh mùa hè nắng nóng năm 1911, cuối thời đại Edward, THE BALLROOM là một câu chuyện về tình yêu không chắc chắn và nỗi ám ảnh nguy hiểm, về sự điên rồ và tỉnh táo, và ai sẽ quyết định được cái nào là cái nào. ”

Đọc thêm đây.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Ella Fay thấy mình ở Sharston Asylum, bị nhốt vì một sự cố nhỏ. Bản năng đầu tiên của cô ấy là chạy trốn, sau đó là chiến đấu. Cô nhanh chóng nhận ra rằng giấu thời gian có thể là cách tốt nhất để sống sót. Trong thời gian đó, cô được phép đến phòng khiêu vũ, nơi diễn ra buổi khiêu vũ hàng tuần cho các tù nhân. Ở đó cô ấy gặp John. Khi John gặp Ella, cô đánh thức một điều gì đó trong anh mà anh nghĩ rằng đã mất từ ​​lâu. Chính giữa những bức tường khắc khổ của trại tị nạn mà Ella và John có thể chữa lành cho nhau.

Không nghi ngờ gì rằng đây là một cuốn tiểu thuyết được viết rất hay. Có một sự uyển chuyển trong ngôn ngữ gần như là thơ. Anna Hope gợi lên một cách hùng hồn những hình ảnh về trại tị nạn và cư dân của nó, cả những nơi bị cưỡng bức giam giữ ở đó và những người hiện diện thông qua sự lựa chọn. Vẻ đẹp của môi trường xung quanh kết hợp với các phòng ngủ tập thể và phòng trị liệu hoang dã, được thiết kế gần như để chế giễu các tù nhân một cách tàn nhẫn, khung cảnh của không gian mở và thiên nhiên thoáng qua các cửa sổ có rào chắn như một lời nhắc nhở về những gì họ đang thiếu.

Câu chuyện tập trung vào bốn nhân vật chính, John, Ella và Clem đều là bạn tù, Charles là bác sĩ chăm sóc họ. Các chương được xen kẽ giữa John, Ella và Charles với sự hiện diện của Clem, mang câu chuyện của những người khác lại với nhau. Sau đó, có nhân vật của Dan Riley, người mang lại hy vọng cho John và Ella, khiến họ nhận ra rằng cuộc sống có thể khác đi, nếu họ chỉ nhìn thấy bản thân mình khác đi. Những nhân vật này lôi cuốn bạn vào câu chuyện, rất thật đến mức bạn có thể tưởng tượng ra trước mặt mình.

Cuốn tiểu thuyết được nghiên cứu kỹ lưỡng và nó thể hiện trong cách viết. Việc điều trị những người mắc bệnh tâm thần vào đầu thế kỷ 20 là dã man đáng kinh ngạc, cũng như định nghĩa lỏng lẻo về bệnh tâm thần. Bạn có thể bị can thiệp đơn giản vì nghèo và những ý tưởng gây sốc đằng sau thuyết Ưu sinh cũng được thảo luận kỹ trong cuốn sách.

Có sự u sầu và tuyệt vọng đan xen trong suốt các đoạn của cuốn sách này. Nhưng cũng có hy vọng. John và Ella đều tìm thấy sự tự do cho chính mình khi họ tìm thấy nhau. Tình yêu đánh thức khả năng trong cả hai, rằng họ có thể trở thành những người mà họ chưa bao giờ là trước đây, tốt hơn cho thời gian của họ trong tổ chức, bất kể thời gian ở đó có kinh khủng đến mức nào. Nó diễn ra ở một nơi tước đi phẩm giá và quyền của họ, khiến họ cảm thấy vô giá trị khi nhận ra rằng họ có ý nghĩa như thế nào đối với bản thân và người khác.

Tôi đấu tranh với một phần ba đầu tiên của cuốn sách. Sự ảm đạm của bối cảnh, sự tuyệt vọng và buồn bã của các tù nhân khiến nó gần như không thể đọc được. Có những ngày trôi qua tôi mới nhặt lại. Sau đó, khi tôi làm vậy, các trang sẽ được lật một cách dễ dàng và nhiều câu chuyện của John và Ella sẽ được tiết lộ.

Đây không phải là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng. Đó là một bài văn xuôi cảm động, tức giận, khiến người ta cảm động hơn cả vì nó được lấy cảm hứng từ Người ông vĩ đại của Anna Hope. Đây là một câu chuyện được viết đẹp đẽ về tình yêu, sự vô vọng và cách bình yên trong tâm trí có thể xuất hiện ở những nơi kỳ lạ nhất.Nguồn: The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá
, The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá
, The Ballroom của Anna Hope – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *