The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá


The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Bantam Press

Ngày xuất bản – ngày 17 tháng 11 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

cover_jpg_rendition_460_707

“Không có sự an toàn về số lượng. . .

Eve Singer cần cái chết. Với sự nghiệp của một phóng viên tội phạm trên truyền hình, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để thỏa mãn khán giả yêu ma quái của mình.

Kẻ giết người cũng cần chết. Anh ấy thậm chí còn quảng cáo những buổi biểu diễn rùng rợn trước công chúng của mình, nơi anh ấy hy vọng sẽ cho cả thế giới thấy vẻ đẹp của cái chết.

Khi anh ta liên lạc với Eve, cô ấy chào đón cơ hội được cập nhật tin tức từ mọi cảnh đẫm máu. Cho đến khi cô nhận ra kẻ giết người có hai nỗi ám ảnh.

Một là giết người công khai.

Và người còn lại là cô ấy. . . ”

Đọc thêm tại Penguin trang mạng.

Cảm ơn của tôi đến nhà xuất bản cho bản sao của cuốn sách này.

Eve Singer đang tuyệt vọng với câu chuyện để cứu lấy sự nghiệp của mình. Một người thuyết trình về tội phạm, cô ấy dành cả ngày để tham dự các hiện trường giết người. Nhận thức được sự cạnh tranh, từ các kênh tin tức khác và từ những người dẫn chương trình trẻ tuổi, cô biết mình có thể sớm phải đấu tranh để giữ được công việc của mình. Dành cả ngày làm việc tại hiện trường vụ án và những buổi tối để chăm sóc người cha bị chứng mất trí nhớ sớm, Eve đang làm việc trống rỗng. Cô ấy không nhận ra rằng một cuộc gặp gỡ vào đêm muộn sẽ dẫn cô đến câu chuyện lớn nhất của mình, nhưng một điều cũng có thể khiến cô mất một thứ còn tốn kém hơn công việc của mình. Cô ấy có thể mất mạng.

Tôi thừa nhận rằng tôi đã mất một chút thời gian để bắt đầu câu chuyện. Điều này một phần là do tôi không có tâm trạng đọc, vì vậy không phải là suy ngẫm về cuốn sách. Một phần lý do cũng là vì tôi không đặc biệt thích Eve. Cô ấy dường như quá ích kỷ và xa cách, một trong những kẻ báo chí rùng rợn đã theo dõi các nạn nhân của tội ác và gia đình của họ một cách không thích hợp. Từ từ dù tôi đã quen với cô ấy. Cô ấy vẫn còn những thoáng ích kỷ lần đầu xuất hiện, nhưng những khía cạnh khác trong tính cách của cô ấy đã xuất hiện để chống lại ấn tượng ban đầu này.

Kẻ giết người đóng một vai trò quan trọng trong cuốn tiểu thuyết. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên nhưng ý tôi là anh ấy hiện diện ngay từ những trang mở đầu. Belinda Bauer biến anh thành nhân vật chính. Anh ấy có các chương của riêng mình, tường thuật để cung cấp cái nhìn về tâm lý dày vò đã tạo ra con quái vật mà anh ấy đã trở thành. Được thúc đẩy bởi khát vọng sáng tạo nghệ thuật chân chính, thứ nghệ thuật chỉ thể hiện qua cái chết, anh thấy mình là một nghệ sĩ, tuyệt vọng với khán giả. Chính điều này đã thu hút anh ta đến với Eve. Eve là người phụ trách của anh ấy, đóng khung tác phẩm của anh ấy một cách hoàn hảo qua ống kính máy ảnh của cô ấy, bình luận để cung cấp cách giải thích thực sự về tầm nhìn của anh ấy.

Các nhân vật khác xuất hiện từ các trang đều sống động và hoàn toàn phù hợp với câu chuyện. Từ Guy, nhà báo mảnh khảnh, đến Duncan, người cha ốm yếu của Eve, mỗi người thêm một chiều hướng vào cốt truyện và làm cho câu chuyện trở nên như thế nào. Cảnh sát trong vụ án không phải là động lực của câu chuyện, nhưng Huw và Emily xuất hiện sau đó trong câu chuyện là những nhân vật tuyệt vời, thêm vào sự hiện diện và kỹ năng cần thiết khiến câu chuyện trở nên thực tế hơn.

Có những phần của câu chuyện có thể được đọc như một bình luận về bản chất của sự tương tác giữa mọi người với nhau và thời đại truyền thông xã hội. Có những cảnh mọi người quay phim và chia sẻ những hình ảnh ghê rợn trên mạng xã hội, nơi họ muốn chụp ảnh hơn là thực hiện các bước để giúp đỡ người khác và không rõ thất bại đó là do sợ hãi hay sợ bỏ lỡ một câu chuyện để ăn tối trên.

Nếu bạn thích thể loại kinh dị tâm lý với những vụ giết người ghê rợn và một kẻ tâm thần ớn lạnh thì câu chuyện này là dành cho bạn. Sự cuồng nhiệt thúc đẩy kẻ giết người là điều thú vị và làm cho câu chuyện có vẻ thực hơn, mặc dù không biện minh cho những cái chết, nhưng điều đó khiến chúng dễ hiểu hơn. Câu chuyện được viết tốt, hành động được đóng gói và hấp dẫn, đặc biệt là hàng trăm trang cuối cùng mà tôi thấy mình đang chạy đua qua.

Đây là câu chuyện về một nghệ sĩ đã chết và nàng thơ của anh ta. Nó có nhịp độ nhanh, sáng tạo và mang tính giải trí cao. Đây có thể là cuốn sách đầu tiên của Belinda Bauer mà tôi đã đọc, nhưng nó sẽ không phải là cuốn cuối cùng. Được đề xuất.Nguồn: The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá
, The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá
, The Beautiful Dead của Belinda Bauer – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *