The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá


The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá

trên


No Exit Press

9781843444657

“London vào buổi bình minh năm 1918 và nhân vật văn học nổi tiếng nhất của Ireland, WB Yeats, đang đắm mình trong các cuộc điều tra siêu nhiên tại các căn phòng Bloomsbury của anh ấy.

Bị ám ảnh bởi linh hồn bồn chồn của một cô gái Ireland có thi thể trôi dạt vào bờ một cách bí ẩn trong quan tài, Yeats thực hiện một cuộc hành trình đầy nguy hiểm trở về Ireland cùng với người bắt ma học việc Charles Adams để cùng nhau xác định danh tính của kẻ giết người.

Bị bao vây bởi các điệp viên, những người theo thuyết huyền bí và những kẻ nổi dậy người Ireland, cả hai được dẫn dắt trong một cuộc hành trình hấp dẫn dọc theo bờ biển Đại Tây Dương hoang dã của Ireland, xuyên qua đống đổ nát của các điền trang bị bỏ hoang và vào những góc tối tăm nhất, bị ám ảnh nhất. Rơi vào sự phù phép của thế lực đen tối, Yeats và người bắt ma mới vào nghề của anh ta nguy hiểm suýt vượt qua ranh giới vô hình chia cắt người sống với người chết ”.

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của phiên bản kindle của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

1918. Anh và các đồng minh của cô vẫn đang chiến đấu trong giai đoạn cuối của Thế chiến thứ nhất. William Butler Yeats, nhà thơ nổi tiếng của Ireland, sống ở London. Ở đó, anh dành cả ngày của mình để đắm chìm trong những bóng ma thế giới khác và những điều huyền bí. Tin chắc rằng anh ta bị ám bởi hồn ma của một cô gái trẻ người Ailen bị sát hại, anh ta cử người bạn Charles Adams của mình để điều tra, mặc dù Yeats quan tâm đến việc bắt một con ma hơn là một kẻ giết người. Khi Adams điều tra, anh ta bị cuốn vào chính trị Ireland và nhận thấy cuộc sống của chính mình đang gặp nguy hiểm.

Tôi luôn thấy những cuốn sách hư cấu chứa đựng những nhân vật có thật rất hấp dẫn. Giấy phép nghệ thuật dựa trên thực tế tạo ra một văn bản siêu thực nhưng hấp dẫn và như tôi thường làm khi đọc tác phẩm như vậy, tôi thấy mình đọc thêm một chút về Yeats và những sự thật mà tiểu thuyết dựa trên, ngay sau khi tôi đọc xong cuốn sách.

Đây là một bài đọc trong không khí. Những vùng đất đầy sương mù và gió bão được mô tả đã tạo nên giai điệu cho cuốn tiểu thuyết. Cảm giác như có một ban đêm vĩnh viễn, điều này làm tăng thêm chất lượng đầy ám ảnh của bài tường thuật. Adams là một người kể chuyện lão luyện và thật thú vị khi thấy quan điểm của anh ấy về hồn ma, cuộc sống đời sau, chính trị và Yeats thay đổi khi cuộc điều tra của anh ấy tiến triển.

Thoạt đầu, rất khó để biết đây là một câu chuyện ma hay một vụ giết người bí ẩn, hay một mảnh ghép về lịch sử chính trị nhưng thực sự thì tất cả đều là như vậy. Đó là một bài đọc hấp dẫn, thú vị. Có một loạt các nhân vật thú vị, từ chính Yeats đến Georgie, vợ anh, và Maud, nàng thơ của anh và người phụ nữ đã từ chối Yeats. Nó cũng cung cấp cho tôi một cái nhìn sâu sắc ngắn gọn nhưng thú vị về Yeats và phong trào Ly khai Ireland. Tôi sẽ quan tâm đến việc đọc thêm của Anthony Quinn trong tương lai.Nguồn: The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá
, The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá
, The Blood-Dimmed Tide – Anthony Quinn – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *