The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá


The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá

trên


Áo choàng

không có tiêu đề-mj-mcgrath-book-3-978023076688401

“Bí ẩn mới tuyệt đẹp về Edie Kiglatuk ở Bắc Cực từ tác giả của White Heat

Mùa hè ở Bắc Cực cao. Khi cô gái trẻ Inuit Martha Salliaq mất tích khỏi khu định cư, giáo viên của cô, cựu Thợ săn gấu Bắc Cực Edie Kiglatuk đã nhờ người bạn cảnh sát Derek Palliser của cô giúp tìm kiếm cô gái. Nhưng một khi một thi thể được phát hiện trôi nổi trong một hồ nước ô nhiễm tại vị trí của một Trạm Radar ngừng hoạt động, thì nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Edie được nhận ra.

Khi cuộc điều tra về vụ giết Martha bắt đầu, cộng đồng người Inuit – và gia đình bị tàn phá của Martha – tin rằng thủ phạm nằm trong trại lính đóng quân gần đó. Không lâu sau, Trung sĩ Palliser tìm thấy bằng chứng liên kết hai người đàn ông với cô gái đã chết. Nhưng Edie và luật sư địa phương Sonia Gutierrez vẫn không bị thuyết phục. Tại sao quân đội lại rất sẵn lòng hợp tác với cuộc điều tra? Bạn trai của Edie là Chip Muloon, một nhà nghiên cứu học thuật giản dị, đã giấu giếm điều gì? Và tại sao cái hồ nơi thi thể của Martha được tìm thấy đột nhiên bị cắt dây?

Một bộ phim kinh dị có bầu không khí hấp dẫn lấy bối cảnh trong những đêm trắng dài của Bắc Cực, trong The Bone Seeker, vụ sát hại rất cá nhân của một cô gái trẻ sẽ làm bùng nổ câu chuyện dài hàng thập kỷ về sự phản bội đen tối nhất.

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Edie Kiglatuk đang dạy Hè trên Đảo Ellesmere và hồi phục sau các sự kiện xảy ra năm ngoái. Hy vọng với một tốc độ yên tĩnh hơn, nó sẽ sớm trở nên rõ ràng rằng đây không phải là trường hợp một trong những học sinh của cô ấy bị mất tích. Thuyết phục bạn mình, cảnh sát trưởng Derek Palliser tìm kiếm cô gái mất tích, họ nhanh chóng bắt gặp cơ thể của cô. Với nó, họ tình cờ vào một cuộc điều tra giết người và một âm mưu, không được giúp đỡ bởi sự hiện diện của quân đội và niềm tin của gia đình cô gái bị sát hại.

Đây là bí ẩn thứ ba của Edie Kiglatuk nhưng là bí ẩn đầu tiên tôi đọc. Có một đề cập ngắn gọn về một trường hợp trước đó nhưng điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi đối với câu chuyện.

Bối cảnh của cuốn tiểu thuyết này thật hấp dẫn, tôi không thường xuyên đọc những cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh ở Bắc Cực và tôi thích những mô tả về phong cảnh và mặt trời lúc nửa đêm. Một điểm nổi bật khác của cuốn tiểu thuyết này là các nhân vật của nó. Tôi thấy người Inuit thú vị và hấp dẫn, và thực sự thích đọc về phong tục, tín ngưỡng, quần áo và chế độ ăn uống của họ, ngay cả khi tôi không nhất thiết phải tự mình thử những món ngon như đầu hải mã hoặc súp máu tươi! Edie là một nhân vật mà tôi nghĩ bạn sẽ thích, cô ấy chắc chắn có những khuyết điểm nhưng hành động của cô ấy được thúc đẩy bởi mong muốn làm điều đúng đắn.

Bản thân bí ẩn đã có hai phần và hai sợi dây kết hợp với nhau tốt để tạo nên một câu chuyện hấp dẫn. Vì sợ làm hỏng, tôi sẽ không đi vào quá nhiều chi tiết nhưng cả hai đều kéo câu chuyện theo đúng tốc độ. Ngoài ra, có một quan điểm chính trị cần được đưa ra, đặc biệt là về cách người Inuit và những người bản địa khác đã và ở một mức độ nào đó vẫn được các chính phủ đối xử và một điều quan trọng là phải thực hiện.

Tôi sẽ tìm kiếm nhiều hơn từ MJ McGrath và Edie Kiglatuk trong tương lai.Nguồn: The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá
, The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá
, The Bone Seeker – MJ McGrath – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *