The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá


The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 19 tháng 7 năm 2019

Nguồn – đánh giá bản sao như một phần của Bảng điều khiển Giải thưởng CWIP.

Gặp Nina Hill: Một phụ nữ trẻ cực kỳ tự tin vào bản thân. . . vỏ sò.

Nina có cuộc sống đúng như cô ấy muốn: một công việc trong một hiệu sách, một đội đố vui xuất sắc và một chú mèo tên Phil. Nếu đôi khi cô ấy nghi ngờ cuộc sống có thể có nhiều thứ hơn là đọc, cô ấy chỉ cần nhún vai và chọn một cuốn sách mới.

Vì vậy, khi người cha mà cô không bao giờ biết tồn tại qua đời, để lại vô số chị em, em trai, cháu gái và cháu trai, Nina vô cùng kinh hoàng. Tất cả đều sống gần đó! Cô ấy sẽ phải nói. Đến. Người lạ.

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, Tom, kẻ thù không đội trời chung của cô, đã trở nên dễ thương, hài hước và thích làm quen với cô…

Đã đến lúc Nina lật lại trang mới của chính mình và tìm hiểu xem cuộc sống thực có bao giờ có thể sống như tiểu thuyết hay không. . .

Nina Hill tự mình ổn, cảm ơn bạn rất nhiều. Cô ấy có một công việc mà cô ấy yêu thích tại một cửa hàng sách, một con mèo mà cô ấy yêu thích và các câu lạc bộ đố vui và nhóm sách của cô ấy. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy gần với bảo mẫu thời thơ ấu của mình hơn mẹ của mình. Cô ấy chắc chắn không thích Tom, thủ lĩnh của một nhóm đố vui đối thủ và cô ấy không cần biết bất kỳ chi tiết nào về người cha mà cô ấy chưa từng gặp. Cho đến khi cha cô qua đời, và cô được thừa kế một số lượng lớn anh chị em, anh chị em họ, mẹ kế và các loại họ hàng khác. Bây giờ Nina phải hòa nhập với mọi người, nhưng cô ấy có thể sẽ khám phá ra một khía cạnh hoàn toàn mới trong câu chuyện của mình trong quá trình này.

Sách về sách là kryptonite của tôi, luôn có điều gì đó kỳ diệu, chào đón và nồng nhiệt về một cuốn sách có chủ đề là sách. Đó là cuốn sách này.

Nina là một người hướng nội hướng ngoại. Cô ấy không thích gì hơn là dành thời gian một mình, đọc sách của cô ấy hoặc nói chuyện với con mèo Phil của cô ấy. Cô ấy có thói quen của mình. Cấu trúc của cô ấy. Cô ấy thích lên lịch bất cứ lúc nào mà cô ấy có thể rút lui khỏi việc bận rộn. Nhưng cô ấy cũng có nhiều thứ khác để lấp đầy lịch của mình. Cô ấy làm việc tại Hiệu sách của Hiệp sĩ. Ở đó, cũng như sắp xếp các giá sách và đảm bảo rằng ông chủ của mình và chủ nhà không tiếp xúc với nhau, cô ấy tổ chức các buổi ký tặng tác giả và câu lạc bộ sách từ trẻ sơ sinh đến trẻ trung học. Cô đặt các chuyến đi một mình đến rạp chiếu phim và cô là thủ lĩnh của một đội đố ở quán rượu, nơi cô thấy mình ngày càng bị thu hút bởi Tom, thủ lĩnh của một đội đối thủ. Đã quá quen với việc ở một mình, Nina chiến đấu với sự hấp dẫn, thứ mà Tom dường như cũng đang chiến đấu.

Để lại cho người bảo mẫu thân yêu của mình chăm sóc bởi một người mẹ không thể cưỡng lại ý muốn đi du lịch thế giới hơn là chăm sóc một đứa trẻ, cô ấy đã quen với việc không dựa vào gia đình. Sau đó Nina phát hiện ra người cha mà cô chưa từng gặp đã qua đời. Anh ta để lại cho cô một thứ gì đó theo ý mình và Nina phải gặp đại gia đình khổng lồ của mình để tìm hiểu điều gì. Cô ngay lập tức kết thân với cháu trai của mình, Guy, được hỗ trợ bởi thực tế là họ có những thói quen và tính cách giống nhau, và gần bằng tuổi. Sau đó, cô gặp anh trai mình, người được sinh ra chỉ vài tháng trước khi cô được sinh ra. Khi cô ấy gặp mọi người đọc di chúc, cô ấy đã gặp phải sự tò mò từ một số người và sự thù địch hoàn toàn với những người khác. Nhưng Nina có những cách của mình, mặc dù có lẽ cô ấy không biết về chúng, và dần dần cô ấy tạo dựng những mối quan hệ mà cô ấy không biết rằng cô ấy cần với nhóm người khác biệt này.

Có những khoảnh khắc hài hước rải rác trong cuốn sách này, làm tôi bật cười gượng gạo khi đọc về việc Nina khám phá ra người cha mà cô ấy chưa từng biết. Có những cảnh say xỉn trong một đêm đố vui quan trọng, những tương tác ngọt ngào với chú mèo Phil, và một số tiết lộ cảm hứng về xà phòng xung quanh bàn hội nghị.

Nina khám phá nhiều hơn về bản thân khi cô khám phá thêm về cuộc đời của cha cô. Cô biết rằng anh đã để lại cho cô nhiều hơn những gì được ghi trong di chúc. Một gia đình, và sự tự do để đảm bảo tương lai của chính cô ấy.

Một bài đọc đáng yêu, ấm áp, chứa đầy các nhân vật để giải trí. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Abbi Waxman trong tương lai.Nguồn: The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá
, The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá
, The Bookish Life of Nina Hill của Abbi Waxman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *