The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá


The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 2 tháng 4 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Khi Henry Farrell nhận công việc làm cảnh sát cho Wild Thyme, Pennsylvania, gần đây anh ta đã góa vợ và vẫn đang cố gắng tìm kiếm đôi chân của mình. Vụ án lớn đầu tiên của anh ấy đã khiến Cảnh sát Farrell phải đối mặt với những con quỷ xâm chiếm của Wild Thyme. Bây giờ, anh ấy đã có đất và anh ấy mới kết hôn với một cô gái địa phương.

Sau đó, một thi thể – không đầu và bị một nửa bị gấu ăn thịt – được phát hiện trong rừng. Với sự giúp đỡ của một nhà sinh vật học địa phương, Henry theo dõi con gấu, hy vọng bắt được nó trước khi mất thêm bất kỳ mạng sống nào nữa, nhưng khi cháu trai của anh biến mất vào cùng một khu rừng, họ nhận ra rằng họ có thể đang phải đối mặt với một mối đe dọa lớn hơn và nham hiểm hơn nhiều…

Henry Farrell được gọi vào rừng. Ở đó anh ta tìm thấy một thi thể không đầu. Có vẻ như một người đàn ông đã bị gấu vồ và ăn thịt nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, Henry phát hiện ra rằng những lần xuất hiện đầu tiên có thể là lừa đảo. Sau đó cháu trai của Henry biến mất và cuộc săn lùng bất cứ thứ gì, hoặc kẻ nào đã gây ra cái chết của người đàn ông trở thành một cuộc chạy đua với thời gian.

Đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn, dưới 200 trang và lời tường thuật thường trùng khớp với những trang thưa thớt. Có điều gì đó bị tước bỏ trong câu chuyện, giống như Henry cảm thấy bị tước bỏ sau cuộc điều tra.

Henry là một nhân vật phức tạp, mặc dù chỉ có những trang giới hạn để mô tả anh ta. Anh ta mới kết hôn nhưng cảm thấy tội lỗi khi phải tiếp tục từ người vợ đầu tiên đã chết của mình. Anh ấy dường như không thực sự biết người vợ mới của mình, người mà anh ấy gọi là “Miss Julie”, một thuật ngữ có xu hướng ám chỉ khoảng cách giữa hai người. Anh ấy có những vấn đề với cha mình, người có lẽ không nhận thức được những vấn đề đó như anh ấy nên làm. Khi thi thể được tìm thấy, anh ta cùng quyết tâm truy tìm thủ phạm và quan tâm không kém đối với con gấu đã được xác định là kẻ đã tấn công người đàn ông.

Sự thưa thớt của văn xuôi có lẽ phản ánh hoàn cảnh xung quanh của câu chuyện. Hình ảnh là một trong những thị trấn nhỏ bị ngăn cách bởi những khu rừng rộng lớn và vùng hoang vu. Nó gợi ý về những người vừa giữ mình cho riêng mình nhưng cũng đảm bảo rằng họ biết những gì đang xảy ra trong cuộc sống hàng xóm của họ. Đó là một thị trấn đầy rẫy những bí mật sẵn sàng bộc lộ ra ngoài.

Bramble and the Rose là một phần của bộ truyện nhưng là cuốn sách đầu tiên của Tom Bouman mà tôi đã đọc. Cuốn sách có thể dễ dàng được đọc như một cuốn sách độc lập, mặc dù tôi tự hỏi liệu phong cách rút ngắn có phải là thứ đã từng nổi bật trước đây không.

Một bài đọc thú vị, và một cuốn sẽ đưa người đọc đến vùng đất hoang dã của Hoa Kỳ.Nguồn: The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá
, The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá
, The Bramble and the Rose của Tom Bouman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *