The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá


The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Henery Press

Ngày xuất bản – ngày 10 tháng 6 năm 2014

Nguồn – NetGalley

BREAKUP trước

“Ấm áp, quyến rũ và hài hước – một màn ra mắt thú vị!” – Sarah Bird, Tác giả sách bán chạy nhất của The Boyfriend School và The Gap Year

Gãy chân cần đến bác sĩ chỉnh hình. Xe hỏng cần thợ. Và một trái tim tan vỡ cũng cần một bác sĩ chuyên khoa. The Breakup Doctor hiện đã có mặt.

Gọi Brook Ogden là người mai mối ngược lại. Hãy để những người khác mang mọi người lại với nhau; Brook, cố vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép, nhặt các mảnh sau khi mọi thứ tan vỡ. Khi phương pháp trị liệu của riêng cô ấy sụp đổ, cô ấy vẫn duy trì sự kiểm soát hoàn hảo: tiếp cận với chuyên mục tư vấn về tình yêu hàng tuần và dịch vụ tư vấn thành công với tư cách là Bác sĩ chia tay: đang gọi điện để giúp bạn định hình sau khi chia tay.

Nhưng khi mối quan hệ của chính cô ấy đột nhiên tan vỡ, Brook thấy mình đang tham gia vào hầu hết mọi hành vi chia tay tồi tệ mà cô ấy rao giảng chống lại. Và tệ hơn, cô ấy bắt đầu một mối quan hệ hồi phục với những người đàn ông không thích hợp nhất: một bartender quyến rũ một cách nguy hiểm với các vấn đề về quản lý cơn giận – người cũng từng là một bệnh nhân cũ.

Khi hành vi ngày càng mất kiểm soát của cô ấy khiến cô ấy rơi vào đáy vực, Brook nhận ra rằng bạn không phải lúc nào cũng có thể xử lý một cuộc chia tay lộn xộn một cách gọn gàng — và đôi khi bạn không thể kéo mình lại với nhau cho đến khi bạn để bản thân suy sụp.

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản qua NetGalley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Brook Ogden đã thực hành thành công trong vai trò cố vấn và đang trong giai đoạn trăng mật của một mối quan hệ mới. Cô ấy đột nhiên thấy mình không có văn phòng và các đồng nghiệp của cô ấy bỏ rơi cô ấy cho những vai trò mới. Sau khi cứu người bạn của mình Sash khỏi một thảm họa chia tay khác, cô ấy rơi vào một vai trò mới – Bác sĩ chia tay. Cô ấy đăng một chuyên mục trên tờ báo địa phương, đưa ra lời khuyên về cách vượt qua một mối quan hệ tan vỡ và sớm tìm được khách hàng mới. Nhưng rồi mối quan hệ tưởng như hoàn hảo của Brook tan vỡ và mọi lời khuyên của cô ấy đều không được nghe khi cô ấy phá vỡ mọi quy tắc trong cuốn sách chia tay …

Tôi đã để cuốn sách này trên Kindle của mình một thời gian và bắt đầu đọc nó sau khi quét qua những cuốn sách đang chờ đọc. Tôi sớm bị cuốn hút vào câu chuyện và lướt qua nó ngay lập tức.

Tôi thích phong cách viết của Phoebe Fox. Câu chuyện hấp dẫn và tôi yêu thích bối cảnh đó và có thể dễ dàng hình dung ra cảnh mình đang đi dạo quanh các đường phố ở Florida hoặc khảo sát thiệt hại trong ngôi nhà ‘do-up’ của Brook.

Các nhân vật cũng dễ dàng tưởng tượng. Tôi yêu Sasha, bạn của Brook, người đã thêm yếu tố truyện tranh vào câu chuyện. Brook là một nhân vật mâu thuẫn. Cô ấy có vẻ thân thiện, tốt bụng và thông minh, đưa ra lời khuyên chia tay hợp lý và vì vậy thực tế là cô ấy không thể thấy hành vi của cô ấy đi ngược lại tất cả những điều này và mối quan hệ của cô ấy được xây dựng trên những lời nói dối trắng trợn và thực tế là một sự phục hồi đôi khi hơi khó tin, mặc dù điều đó tất nhiên là điểm của câu chuyện! Có một số khoảnh khắc khó chịu khi tôi gần như hét vào mặt cô ấy đừng làm điều gì đó rõ ràng là sẽ dẫn đến rắc rối.

Cuốn sách này vui nhưng cũng buồn ở một số khía cạnh vì nó đề cập đến sự tan vỡ của các mối quan hệ. Đây không phải là một câu chuyện tình yêu mà là một câu chuyện ‘yêu bản thân mình’, cho thấy đôi khi bạn cần lùi lại một bước, giữ vững phẩm giá của mình và buông bỏ quá khứ.

Bedside Manners, cuốn sách thứ hai trong bộ này đã được phát hành.Nguồn: The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá
, The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá
, The Breakup Doctor của Phoebe Fox – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *