The Burning Men của Will Schindler – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Burning Men của Will Schindler – đánh giá


The Burning Men của Will Schindler – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Hodder & Stoughton

Ngày xuất bản – ngày 6 tháng 2 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Khi một tòa nhà ở Nam London bốc cháy khi đang xây dựng, một đội lính cứu hỏa gần gũi đã chạy đến để cứu một người đàn ông được phát hiện ở cửa sổ.

Họ đi ra mà không có một cơ thể. Họ bỏ dịch vụ. Họ dự định sẽ không bao giờ nói chuyện với nhau nữa.

Năm năm sau, một người trong số họ sẽ xuống xe tại đám cưới của chính mình. Ngay sau đó, một giây được tìm thấy, không có gì ngoài một xác chết đang bốc khói. Có vẻ như ai đó biết những gì họ đã làm đêm đó. Những gì họ đã chọn thay vì nhiệm vụ của họ. Và vẫn còn ba người đàn ông bị đốt cháy. . .

DI Alex Finn và đối tác mới của anh ấy DC Mattie Paulsen là một cặp đôi khó có thể xảy ra, nhưng họ cần phải tìm ra kẻ đứng sau những vụ giết người này trước khi người đàn ông tiếp theo đối mặt với ngọn lửa.

Một chú rể được tìm thấy trong đám cháy của mình trong tiệc cưới. DI Alex Finn, trong một lần ra đi thương tâm sau cái chết của vợ mình, thấy mình bị lôi kéo vào cái chết của cựu lính cứu hỏa, sử dụng nó như một cách để đánh lạc hướng nỗi đau của mình. Hợp tác với DC Mattie Paulsen mới được chuyển đến, cặp đôi này sớm nhận ra mình đang săn lùng một kẻ giết người dường như không thể theo dõi được. Nhưng sau đó một người đàn ông khác được phát hiện bị thiêu sống và hóa ra anh ta là đồng nghiệp cũ của nạn nhân đầu tiên. Dường như có điều gì đó đã xảy ra với những người đàn ông khi họ làm việc cùng nhau và bây giờ quá khứ đang bắt kịp họ.

Alex Finn có những rắc rối, được biết ngay từ đầu khi chúng ta thấy anh ấy và vợ thảo luận về cuộc sống sau khi cô ấy qua đời. Anh tham gia cuộc điều tra một ngày sau đám tang của cô, tuyệt vọng về một điều gì đó khiến anh cảm thấy bình thường. Người đọc được chứng minh rằng anh ta không phải là Alex Finn cũ. Bản thân anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc ở mức 80%, điều mà anh ấy tự phấn đấu khi cuộc điều tra dừng lại những gì anh ấy cảm thấy là thất bại của mình.

Mattie Paulsen có những vấn đề của riêng mình. Cặp đôi xung đột nhưng Finn nhìn thấy đằng sau vẻ ngoài khá độc đáo của Paulsen. Những gợi ý được đưa ra xuyên suốt cuốn tiểu thuyết về lý do tại sao cô ấy lại rất gai góc và gần như đối nghịch với các đồng nghiệp mới của mình. Tôi đã nghĩ rằng khi lý do đó được tiết lộ, nó không hoàn toàn được kiểm chứng. Có vẻ như cô ấy vẫn như vậy mặc dù vì lý do đó, không phải vì nó.

Cùng với sếp của Finn là Skegman và đồng nghiệp của anh ta là DS Jackie Ojo, sân khấu được thiết lập để phát hiện nhiều nhóm hơn trong các cuốn sách trong tương lai. Cả bốn đều là những nhân vật khác nhau, mỗi người đều có những điều kỳ quặc riêng nhưng tạo nên một đội đáng gờm.

Bản thân bí ẩn đã thú vị. Phương pháp của kẻ sát nhân thường không phải là phóng hỏa nạn nhân của chúng. Các cảnh, trong khi không quá đồ họa, ít gợi ra những hình ảnh hấp dẫn. Có nhiều sợi dây khác nhau cố gắng dẫn dắt người đọc ra khỏi tiêu chí cuối cùng. Tôi đã đoán ra kẻ giết người trước khi tiết lộ nhưng điều đó không làm hỏng sự thích thú của tôi đối với câu chuyện.

Đây là một khởi đầu thú vị cho một loạt phim mới đầy hứa hẹn. Tôi mong được đọc nhiều hơn của Will Schindler trong tương lai.Nguồn: The Burning Men của Will Schindler – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Burning Men của Will Schindler – đánh giá
, The Burning Men của Will Schindler – đánh giá
, The Burning Men của Will Schindler – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *