The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá


The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá

trên


Quả cầu

6 tháng 1, 2015

isbn9780751556995-chi tiết

“Một bộ phim kinh dị tâm lý tuyệt đẹp theo chân một người phụ nữ tìm kiếm sự thật về lịch sử gia đình bi thảm của mình; hoàn hảo cho những người hâm mộ The Silent Wife và Apple Tree Yard.

Alison gần như vô danh như cô ấy có thể nhận được: không ràng buộc, không nhà, một công việc hậu phòng, cuộc sống của cô ấy là một cuộc sống dưới tầm ngắm. Cô ấy không là ai cả; cô ấy không có ai và đó là cách cô ấy muốn.

Nhưng một khi Alison đã là một người khác: một khi cô là Esme Grace, một thiếu niên có phòng ngủ nằm trên đỉnh một ngôi nhà hẻo lánh và đổ nát ở rìa một cửa sông ảm đạm. Một cô gái có gia đình, nếu không hạnh phúc, chính xác, sẽ không hạnh phúc hơn bất kỳ ai khác – hoặc cô nghĩ vậy.

Rồi một đêm nọ, một điều khủng khiếp đã xảy ra trong ngôi nhà xập xệ, một cơn ác mộng bạo lực trong đó Alison trở thành nhân chứng duy nhất và người sống sót duy nhất và từ đó cô đã chạy trốn từ đó. Chỉ khi gặp gỡ học giả Paul Bartlett, Alison mới nhận ra rằng nếu muốn có bất kỳ cơ hội hạnh phúc nào, cô phải quay trở lại cuộc sống cũ và đương đầu với bóng tối đã đeo bám gia đình cô và theo đuổi cô từ đó đến nay.

Không khí ấn tượng và hấp dẫn, bộ phim kinh dị tâm lý này nói về cuộc tìm kiếm sự thật của một người phụ nữ trong một cộng đồng khép kín đầy bí mật đen tối. “

4 trên 5 sao

Tôi đã giành được một bản sao của cuốn sách này trong một chương trình tặng quà do nhà xuất bản tổ chức. Đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Alison đã đặt quá khứ của mình sau lưng. Cô ấy không còn là cô gái trẻ sống trong The Crooked House bên bờ biển. Cô ấy có một cái tên khác, một lịch sử khác. Cô ấy không có gia đình vì họ đã được đưa đến từ cô ấy trong ngôi nhà đó cách đây rất lâu. Cô đã thề sẽ không bao giờ quay trở lại nhưng một đám cưới ở ngôi làng thời trẻ của cô có nghĩa là ôn lại quá khứ và cho phép những ký ức bị đè nén từ lâu sống lại. Khi họ làm, Alison bắt đầu nghi ngờ rằng những sự kiện xung quanh cái chết của gia đình cô không phải như nó xuất hiện lần đầu.

Đây là cuốn tiểu thuyết Christobel Kent đầu tiên tôi đọc và chắc chắn nó sẽ không phải là cuốn cuối cùng. Đây là một bài đọc hấp dẫn, tăm tối và gần như bị thôi miên. Ngay từ trang đầu tiên, tôi đã bị cuốn vào thế giới bi thương của Alison, háo hức muốn tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô ấy và gia đình cô ấy. Có một cảm giác bao trùm về những điềm báo và bóng tối bao trùm mỗi trang và điều này được duy trì trong suốt câu chuyện. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra ngôi làng xám xịt, ảm đạm nơi những bí mật ẩn giấu dưới bề mặt. Là người đọc, bạn nhận thức được rằng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài mà đang chậm một bước. khiến cho mối nguy hiểm đối với Alison dường như trở nên rõ ràng hơn.

Các nhân vật đều được vẽ tốt, tất cả đều thiếu sót với những bí mật của riêng họ để che giấu. Không có cái nào được yêu thích đặc biệt với một vài ngoại lệ nhất định. Bản thân Alison được miêu tả thực tế như một nhân vật đầy khuyết điểm và hư hỏng, không tin tưởng vào tất cả, bí mật và cô đơn. Chân dung của cô ấy khi còn là một thiếu niên cho thấy một khía cạnh khác và thay thế của cô ấy, những gì cô ấy có thể có, và vẫn còn bất cứ điều gì ngoại trừ hoàn hảo.

Vâng, tôi đã hiểu được cốt truyện trước khi tiết lộ nhưng điều này không ngăn tôi bị cuốn vào câu chuyện cho đến khi kết luận của nó. Nếu bạn thích thể loại kinh dị tâm lý, u ám, hấp dẫn thì đây là cuốn sách dành cho bạn.Nguồn: The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá
, The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá
, The Crooked House – Christobel Kent – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *