The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá


The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Quercus

Ngày xuất bản 2 tháng 6 năm 2016 (xuất bản chính thức năm 2009)

Nguồn – bản sao riêng

Tiến sĩ Ruth Galloway được gọi đến khi xương của một đứa trẻ được phát hiện gần địa điểm của một vụ trả thù trước lịch sử trên đầm lầy muối phía bắc Norfolk. Chúng là hài cốt của một cô gái địa phương đã biến mất mười năm trước đó – hay những bộ xương cũ hơn nhiều?

DCI Harry Nelson từ chối từ bỏ cuộc săn lùng cô gái mất tích. Kể từ khi cô biến mất, ai đó đã gửi cho anh những ghi chú ẩn danh kỳ lạ về nghi lễ hiến tế, trích dẫn Shakespeare và Kinh thánh. Anh ấy biết rằng kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của Ruth có thể giúp anh ấy cuối cùng giải quyết vụ việc này.

Nhưng khi đứa con thứ hai mất tích, Ruth thấy mình đang gặp nguy hiểm từ một kẻ giết người biết rằng cô ấy đang tiến gần hơn đến sự thật…

Xương của một đứa trẻ đã được tìm thấy trên đầm lầy muối Norfolk. DCI Harry Nelson gọi điện cho nhà khảo cổ học Ruth Galloway để xem liệu nỗi sợ hãi của anh ta rằng bộ xương là của một cô gái địa phương đã biến mất mười năm trước có được xác nhận hay không. Mặc dù những mảnh xương này được tìm thấy có niên đại từ thời kỳ đồ sắt, Nelson vẫn quyết tâm không từ bỏ việc tìm kiếm đứa trẻ mất tích. Anh ta tìm kiếm sự giúp đỡ của Ruth trong việc giải mã những bức thư chế nhạo được gửi cho anh ta. Sau đó, đứa trẻ thứ hai mất tích và Ruth bị thu hút sâu hơn vào vụ án, và gần hơn với nguy hiểm.

Các nhân vật giúp tạo nên câu chuyện. Nelson và Ruth đều xung đột nhưng bổ sung cho nhau, anh ấy tỏ ra lầm lì với bản chất nhẹ nhàng nhưng chuyên nghiệp hơn của cô ấy. Cuốn sách này thiết lập rất nhiều giai điệu cho bộ truyện, xây dựng các nhân vật để người đọc sẽ muốn đọc thêm về họ trong các tiểu thuyết sau này.

Tôi đã tìm ra kẻ sát nhân từ khá sớm trong cuốn tiểu thuyết nhưng điều này không làm tôi mất hứng thú. Thật thú vị khi xem các manh mối được đặt ra như thế nào và bị các nhân vật bỏ sót hoặc nhặt lại. Sự pha trộn giữa khảo cổ học và khám phá là vừa phải, không bao giờ có cảm giác như Elly Griffiths đang cố gắng đổ thông tin vào người đọc. Lịch sử của địa điểm kết hợp hài hòa với bí ẩn thời hiện đại.

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với cuốn tiểu thuyết là sự liên quan lặp đi lặp lại đến cân nặng của Ruth. Tôi hiểu rằng tác giả phải vẽ lên bức tranh của một nhân vật để người đọc có thể dễ dàng hình dung họ trong con mắt của họ. Tuy nhiên, nó gần như đi đến điểm mà Ruth được xác định bởi kích thước của cô ấy chứ không phải trí thông minh, kỹ năng hay kiến ​​thức của cô ấy.

The Crossing Places có không khí của một bộ phim truyền hình dài tập tối Chủ nhật về nó, và tôi muốn nói điều đó theo một cách tích cực. Có một cái gì đó quen thuộc dễ chịu về cuốn tiểu thuyết và các nhân vật, nơi một thế giới hư cấu được tạo ra chào đón sự trở lại thường xuyên.

Điều tốt khi đến muộn với một bộ truyện đã có tên tuổi là có rất nhiều cuốn sách khác để bắt kịp. Tôi có cảm giác mình sẽ bận một chút.Nguồn: The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá
, The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá
, The Crossing Places của Elly Griffiths – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *