The Curator của MW Craven – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Curator của MW Craven – đánh giá


The Curator của MW Craven – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Constable

Ngày xuất bản – 4 tháng 6 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Đó là Giáng sinh và một kẻ giết người hàng loạt đang để lại các bộ phận cơ thể được trưng bày trên khắp Cumbria. Một thông báo lạ được để lại ở mỗi cảnh: # BSC6

Được gọi đến để điều tra, Washington Poe và Tilly Bradshaw của Cơ quan Tội phạm Quốc gia đang phải đối mặt với một vụ án vô nghĩa. Tại sao một số nạn nhân bị sốc thuốc, trong khi những người khác chết trong đau đớn kinh hoàng? Tại sao nghi phạm duy nhất của họ lại phủ nhận những điều họ có thể chứng minh không thể chối cãi nhưng lại thừa nhận những điều mà họ thậm chí còn không biết? Và tại sao tất cả các nạn nhân đều nghỉ việc hai tuần như nhau trước đó ba năm?

Và khi một đặc vụ FBI thất sủng được liên lạc, mọi thứ thậm chí còn trở nên đen tối hơn. Bởi vì cô ấy không nghĩ Poe đang đối phó với một kẻ giết người hàng loạt; cô ấy nghĩ rằng anh ấy đang đối phó với một người khác xa, tệ hơn nhiều – một người đàn ông tự gọi mình là Người quản lý.

Và sẽ không có gì giống như vậy nữa. . .

Một lời cầu hôn đã trở nên sai lầm nghiêm trọng khi một người phụ nữ mở quà ra và thấy hai ngón tay bị đứt lìa thay vì một chiếc nhẫn. Khi hai bộ ngón tay khác được tìm thấy và các xét nghiệm xác nhận nạn nhân còn sống khi các chữ số bị xóa, Washington Poe và Tilly Bradshaw nhận ra rằng họ có thể có một kẻ giết người hàng loạt trên tay. Nhưng khi Poe nhận được cuộc gọi từ FBI, anh ấy sớm phát hiện ra sự thật có thể còn tồi tệ hơn nhiều.

Khu vực xung quanh Shap Fell ở Cumbria đang nhanh chóng trở thành làng Midsommer hay Cabot Cove. Có rất nhiều kẻ sát nhân và người dân địa phương có thể sẽ bắt đầu đóng góp vào gói di dời Washington Poe. Người phụ trách mở màn với Poe trong tình trạng khó chịu và bất thường nhất của anh ấy. Anh ấy đang tắm cho sếp DI Stephanie Flynn. Họ được gọi đi và quay trở lại Cumbria khi các ngón tay được tìm thấy và có vẻ như một kẻ giết người hàng loạt đang sơ hở.

Như người đọc đã mong đợi, câu chuyện là một câu chuyện đen tối, với những kỹ thuật giết người ghê rợn và mạng lưới đen tối được thắp sáng cho người đọc. Khi nhóm theo dõi các manh mối, họ trở nên lo lắng rằng một phiên bản của thử thách Cá voi xanh đã được thực hiện ở Cumbria. Thay vì hành động tự làm hại bản thân, dẫn đến việc người điều khiển trò chơi thuyết phục người tham gia tự sát, người chơi được khuyến khích thực hiện những tội ác ngày càng lớn hơn, với thử thách cuối cùng là giết người. Cuốn sách làm sáng tỏ những cách thức khủng khiếp mà Internet có thể được sử dụng để thao túng những người dễ bị tổn thương.

Câu chuyện tiến triển với một tốc độ khá, mặc dù không cảm thấy vội vã. Biểu tượng là một điều tôi đã đoán trước. Mặc dù điều đó không làm mất đi sự thích thú của tôi, và trong khi nhiều độc giả sẽ thích những trang cuối cùng, tôi phải thừa nhận rằng tôi đã ước nó có thể kết thúc hơi khác một chút. Tôi rõ ràng không thể nói nhiều hơn vì điều đó sẽ phá hỏng toàn bộ.

Sự pha trộn giữa bi kịch trước cái chết của các nạn nhân và sự hài hước đen tối của Poe (và vô tình là Tilly), là sự cân bằng hoàn hảo.

Nói về Poe và Tilly, họ đang có phong độ tốt như thường lệ. Mối quan hệ đã gắn bó giữa hai người. Người đọc có thể tin rằng không có nhiều điều có thể được tiết lộ về các nhân vật nhưng không phải vậy. Tilly thể hiện khía cạnh dễ bị tổn thương hơn, trong khi Poe tiết lộ rằng anh ta có khả năng trở nên đen tối hơn những gì anh ta đã thể hiện.

Sếp của Poe, Stephanie, mặc dù đang mang thai nặng nề nhưng vẫn quyết tâm giữ vai trò của mình cho đến phút cuối cùng để làm êm dịu dòng nước mà Poe đã gặp phải.

Đọc một cuốn sách của Poe và Bradshaw giống như được chào đón trở lại với một gia đình hơi rối loạn và buồn tẻ, nhưng đó là một niềm vui khi trở lại.

Tôi mong một cuộc đoàn tụ gia đình sớm.

Giới thiệu về tác giả

MW Craven sinh ra ở Carlisle nhưng lớn lên ở Newcastle, trở lại sau 31 năm để đảm nhận vị trí nhân viên tập sự ở Whitehaven, cuối cùng làm việc theo cách của mình lên cấp giám đốc. Mười sáu năm sau, anh lao vào, chấp nhận sự thừa thãi và trở thành một tác giả toàn thời gian. Giờ đây anh ta có những động cơ hoàn toàn khác để cố gắng xâm nhập vào tâm trí của bọn tội phạm. Cuốn tiểu thuyết đầu tiên của anh ấy có Washington Poe và Tilly Bradshaw, Múa rối, được xuất bản bởi Constable để nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt, và kể từ đó nó đã giành được Giải thưởng Dao găm vàng của CWA và lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng độc giả của Nhà xuất bản Amazon: Tiểu thuyết tội phạm hay nhất, Giải thưởng Chuông kính Goldsboro và Giải thưởng Người đọc tốt bụng. MW Craven sống ở Carlisle với vợ mình, Joanne. Khi anh ấy không ra ngoài với trò chơi hồi xuân của mình, hoặc nói những điều vô nghĩa trong quán rượu, anh ấy thường có thể được tìm thấy tại các hợp đồng biểu diễn nhạc punk và các lễ hội sáng tác trong nước.

Người phụ trách là cuốn sách 1 trong 20 cuốn sách Thử thách mùa hè của tôi.Nguồn: The Curator của MW Craven – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Curator của MW Craven – đánh giá
, The Curator của MW Craven – đánh giá
, The Curator của MW Craven – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *