The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review


The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review

trên


Được xuất bản bởi Mira UK (Harlequin ở Mỹ và Canada)

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 4 năm 2016 (Anh), ngày 3 tháng 5 năm 2016 (Hoa Kỳ và Canada)

Nguồn – Bản đánh giá của Net Galley

51pldpIixqL__SX290_BO1,204,203,200_

“Đã kết hôn được hơn 40 năm, Arthur Pepper 69 tuổi đang thương tiếc vì mất vợ. Vào ngày giỗ của cô, cuối cùng anh cũng lấy hết can đảm để đi xem xét tài sản của cô, và tình cờ tìm thấy một chiếc vòng tay quyến rũ mà anh chưa từng thấy trước đây.

Những gì tiếp theo là một cuộc phiêu lưu đáng ngạc nhiên đưa Arthur từ London đến Paris và Ấn Độ trong một nhiệm vụ hoành tráng để tìm ra sự thật về cuộc sống bí mật của vợ mình trước khi họ gặp nhau, một cuộc hành trình dẫn anh ta tìm thấy sự chữa lành, khám phá bản thân và tình yêu trong bất ngờ nhất trong số các nơi. ” (Hình ảnh và tóm tắt từ Amazon)

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản qua Net Galley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Arthur Pepper vẫn đang thương tiếc sự ra đi của người vợ yêu dấu Miriam. Vào ngày giỗ của cô ấy, anh ấy quyết định đã đến lúc lấy quần áo của cô ấy ra khỏi tủ quần áo và đưa chúng cho tổ chức từ thiện. Khi đang phân loại các món đồ của Miriam, anh bắt gặp một chiếc vòng tay quyến rũ, chiếc vòng mà anh không nhớ Miriam từng đeo. Phát hiện manh mối về một trong những lá bùa Arthur chẳng bao lâu nữa là dấu vết lịch sử của những tấm bùa đó. Càng tìm hiểu về chiếc vòng, anh ấy càng biết nhiều hơn về một Miriam mà anh ấy chưa từng biết, và tìm hiểu thêm về bản thân trong quá trình này.

Tôi thấy mình bị cuốn hút bởi Arthur và câu chuyện khám phá của anh ấy. Tôi nhanh chóng bị cuốn vào câu chuyện của anh ấy, tự hỏi liệu cơ duyên tiếp theo sẽ đưa anh ấy đến đâu và cuộc phiêu lưu nào, hoặc cuộc phiêu lưu nào mà anh ấy sẽ gặp phải.

Có một số nhân vật tuyệt vời trong cuốn sách này được vẽ một cách hoàn hảo. Mô tả của Arthur về nỗi đau buồn khi mất đi Miriam dường như quá thực và xu hướng quay lại nội tâm và cô đơn của anh là điều thực sự đáng sống. Bernadette là một nhân vật lớn hơn ngoài đời, ban đầu có vẻ ngoài là một cơ thể bận rộn nhưng bên ngoài ẩn chứa một người phụ nữ tốt bụng, cô đơn, người chỉ có mục đích tốt cho những người cô ấy quan tâm. Khi Arthur tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình, anh ấy gặp một số nhân vật hoàn toàn khác biệt nhưng đều tuyệt vời, bao gồm cả Lord Graystock, người có nét giống kỳ lạ với một thành viên lập dị ngoài đời thực của tầng lớp quý tộc có xu hướng thích động vật hoang dã, và Mike, cựu nghiện ma túy đã giúp đỡ Arthur khi anh ấy vướng vào một chỗ bận tâm ở London. Khi Arthur tìm hiểu về từng viên bùa trên chiếc vòng tay, anh ấy tìm hiểu thêm về Miriam. Tính cách của cô ấy là tròn trịa. Cô ấy rất dễ tưởng tượng và giống như một nhân vật chính trong tiểu thuyết như những người khác, mặc dù cô ấy đã biến mất trước khi cuốn sách bắt đầu.

Cuốn sách này nói nhiều về sự biến đổi của Arthur cũng như về quá khứ ẩn giấu của Miriam. Chúng ta thấy Arthur đi từ tồn tại đơn thuần sang sống lại. Anh tìm lại niềm đam mê cuộc sống và làm những điều mà anh chưa bao giờ tưởng tượng được. Câu chuyện này cho thấy rằng khi cuộc sống bất ngờ đi chệch hướng, những con đường mới mở ra để khám phá thường là những con đường thú vị. Không bao giờ là quá muộn để thử những điều mới và học cách yêu bất kỳ cuộc sống mới nào mà chúng ta có thể phải đối mặt.

The Curious Charms of Arthur Pepper là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Phaedra Patrick. Đó là một câu chuyện đáng yêu, chắc chắn về tình yêu bền bỉ, đau buồn và tìm một cách sống mới sau khi mất đi một người thân yêu. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Phaedra Patrick trong tương lai.Nguồn: The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review
, The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review
, The Curious Charms of Arthur Pepper by Phaedra Patrick – Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *