The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá


The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 3 tháng 9 năm 2015

Nguồn – Net Galley

26037_books_origjpg

“Năm 1946, Texarkana: một thị trấn ở biên giới Texas và Arkansas. Phóng viên Charlie Yates đến từ New York thất vọng đã được cử đến để đưa tin về một loạt các vụ giết người tàn bạo – những cặp vợ chồng trẻ bị giết tại một địa điểm hẹn hò ở địa phương. Charlie thấy mình bị lôi kéo vào vụ án bởi Lizzie xinh đẹp và bốc lửa, em gái của một trong những nạn nhân, Alice – người duy nhất sống sót sau các cuộc tấn công và nhìn thấy sát thủ.
Nhưng Charlie có những con quỷ của riêng mình để chiến đấu, và khi bắt đầu đào sâu vào các vụ giết người, anh phát hiện ra rằng người dân Texarkana có những bí mật mà họ muốn giấu kín bằng mọi giá. Không lâu sau, Charlie phát hiện ra rằng các lực lượng hùng mạnh có thể đang bảo vệ kẻ giết người, và khi anh điều tra thêm, việc theo đuổi sự thật có thể khiến anh phải trả giá đắt hơn cả công việc của mình…
Dựa trên các sự kiện có thật, The Dark Inside là một bộ phim kinh dị hấp dẫn và thú vị báo trước một tiếng nói mới trong thể loại này. Nó sẽ hấp dẫn những người hâm mộ RJ Ellory, Tom Franklin, Daniel Woodrell và True Detective. ”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản qua Net Galley và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Texarkana ở biên giới Texas / Arkansas. Đã có một số vụ giết người tàn bạo. Cặp đôi trẻ, tán tỉnh trong làn đường tình nhân đã bị bắn. Phóng viên New York Charlie Yates đã được cử đến để đưa tin về câu chuyện, các ông chủ của anh ta tuyệt vọng để anh ta tránh đường, Charlie biết rõ rằng đây có thể là cơ hội duy nhất để anh ta giữ được công việc của mình. Khi bắt đầu điều tra câu chuyện, anh ấy trở nên tham gia nhiều hơn. Anh thấy mình gần như buộc phải giúp đỡ Lizzie Anderson, chị gái của một trong những nạn nhân đầu tiên. Và khi gặp ngày càng nhiều sự phản kháng của người dân Texarkana, anh càng quyết tâm tìm ra kẻ giết người. Anh ấy sớm nhận ra không chỉ là công việc của anh ấy trên đường dây, mà mạng sống của anh ấy cũng đang bị đe dọa.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Rod Reynolds và anh ấy chạm đất khi chạy. Đây là một cuốn tiểu thuyết chắc chắn, cuốn hút bạn từ trang đầu tiên và giữ bạn ở đó cho đến trang cuối cùng. Rod Reynolds đã tạo ra một trường học cũ và ngôn ngữ và thời đại mà nó gợi lên là một thứ để bạn đắm chìm và thích thú.

Hình ảnh là ngay lập tức. Tôi có thể tưởng tượng Charlie đang kể lại câu chuyện của mình, giống như nhân vật điều tra anh hùng trong những bộ phim cũ như Sam Spade và Phillip Marlowe. Tôi có thể tưởng tượng khi lái xe xuống Phố cao Texarkana, thấy Tòa thị chính đang ngồi ở giữa đường, phân chia hai tiểu bang. Tôi có thể nhìn thấy những chiếc ô tô cũ đậu bên ngoài thực khách, thấy GIs đi bộ trên phố và hình dung ra những bộ thời trang của những năm 40. Ngay cả khi tôi đọc câu chuyện, tôi có thể nghe thấy tiếng miền nam của các nhân vật.

Các nhân vật được vẽ tốt. Tôi thích Charlie, vì tất cả những lỗi lầm của anh ấy, có lẽ vì anh ấy nhận thức rõ những lỗi lầm này. Anh ta là một người đàn ông cứng đầu nhưng chính sự bướng bỉnh và không chịu lùi bước này đã thúc đẩy cuộc điều tra của anh ta. Có một sự hiện diện ác tính ở Texarkana mà tác giả ám chỉ trong các nhân vật của các thành viên quyền lực của hệ thống phân cấp thị trấn. Tôi đã bị theo dõi một chút khi cố gắng nhớ xem một số nhân vật nhất định làm việc cho sở cảnh sát nào nhưng điều này không khiến tôi mất tập trung và tôi lại sớm bị lạc vào dòng chảy của câu chuyện.

Cuốn sách này được gọi là The Dark Inside và thực sự là như vậy. Câu chuyện đen tối, những vụ giết người kinh hoàng đang khủng bố một thị trấn. Nhưng cũng có bóng tối từ thị trấn và cư dân của nó. Có một sự hiện diện ác tính ở Texarkana mà tác giả ám chỉ trong các nhân vật của các thành viên quyền lực của hệ thống phân cấp thị trấn. Charlie nhận thức rõ hơn rằng những người được cho là đang giúp đỡ thị trấn có những bí mật đen tối của riêng họ để che giấu. Có một cảm giác sợ hãi có thể sờ thấy được do tác giả tạo ra. Người đọc hơi nhận ra trước Charlie rằng anh ấy đang gặp nguy hiểm và chính điều này đã khiến người đọc này ít nhất, định hướng cho Charlie nhiều hơn.

Điều làm cho câu chuyện này trở nên hấp dẫn hơn là nó được dựa trên các sự kiện có thật một cách lỏng lẻo. Có một thị trấn tên là Texarkana và đã xảy ra hàng loạt vụ giết người vào năm 1947. Tuy nhiên, những vụ giết người đó vẫn chưa được giải quyết.

Tôi thường không nhận xét về bìa nhưng ở đây hình ảnh bìa đã gói gọn cuốn sách một cách hoàn hảo. Đó là cách tôi tưởng tượng ra khung cảnh xung quanh Texarkana và gợi ý về mối nguy hiểm mà thị trấn đang nắm giữ.

Tôi sẽ không nói thêm về câu chuyện thực tế vì sợ không cho được gì. Nếu bạn thích những bí ẩn giết người đen tối, tiểu thuyết lấy bối cảnh các thị trấn ở Mỹ giữa thế kỷ, tiểu thuyết với âm mưu ở trung tâm của chúng hoặc tiểu thuyết lôi cuốn bạn và giữ bạn ở đó cho đến phút cuối cùng thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Một cuốn sách hấp dẫn, tối tăm, hấp dẫn và tôi thấy rất thú vị. Tôi đang nóng lòng chờ đợi thêm từ Rod Reynolds.Nguồn: The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá
, The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá
, The Dark Inside của Rod Reynolds – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *