The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá


The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Trapeze

Ngày xuất bản – ngày 30 tháng 11 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

Sau một sự cố đau buồn ở London, Jennifer Dorey đã trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở Guernsey, nhận công việc là phóng viên của một tờ báo địa phương.

Sau khi phát hiện ra một người phụ nữ chết đuối trên bãi biển, cô đã phát hiện ra hàng loạt những cái chết tương tự đã xảy ra trong 50 năm qua.

Cùng với DCI Michael Gilbert, một sĩ quan sắp nghỉ hưu, họ lần theo dấu vết đen tối của những câu chuyện thần thoại trên đảo và văn hóa dân gian đến ‘Fritz’, đứa con hoang của một người lính Đức Quốc xã. Công việc của ông, được thực hiện một cách cẩn thận, cho đến nay vẫn không bị phát hiện.

Nhưng với danh tính sắp bị phanh phui, kẻ giết người giờ đã có Jennifer trong tầm ngắm.

Jenny đã trở về nhà ở Guernsey sau cái chết của cha cô và một trải nghiệm đau thương ở London. Cô ấy làm phóng viên cho tờ báo địa phương và trong khi đi làm nhiệm vụ tình cờ gặp xác một cô gái trẻ. Cuộc điều tra của cô về cái chết của cô gái dẫn cô đến những mối liên hệ với những cái chết khác trong 50 năm qua. Với DCI Michael Gilbert, cô phát hiện ra rằng một kẻ giết người hàng loạt có thể đã ẩn náu trên hòn đảo trong hơn nửa thế kỷ.

Tôi thích bối cảnh của cuốn tiểu thuyết. Vị trí của hòn đảo giúp tăng thêm một lớp sợ hãi ngột ngạt, mặc dù cảnh quan tuyệt đẹp. Chính mối đe dọa về một khu vực địa lý tương đối nhỏ với một kẻ giết người hàng loạt đã khiến câu chuyện có vẻ như là một bí ẩn trong phòng kín.

Có rất nhiều nhân vật, tất cả đều bổ sung vào câu chuyện. Michael ngoan cường, có nguyên tắc và vẫn bị ám ảnh bởi sự mất mát của con gái. Anh ta bị thúc đẩy bởi cái chết của cô để tìm ra sự thật về những vụ chết đuối. Anh ấy làm việc tốt với Jenny, người cũng là một nhân vật kiên quyết và không chỉ vì xuất thân nhà báo của cô ấy. Cả hai đều đã mất đi những người thân yêu trên biển và sự chia sẻ đau thương này giúp họ gắn kết với nhau hơn. Thực tế là Jenny không bị ràng buộc bởi những hạn chế về thủ tục giống như Michael cũng khiến họ trở thành một đội tốt.

Bối cảnh chính trị và lịch sử độc đáo của hòn đảo rất hấp dẫn và làm tăng thêm sự phong phú cho câu chuyện. Tôi đã đoán được danh tính của kẻ giết người trước khi tiết lộ nhưng vẫn rất vui khi đọc cách Jenny và Michael đi đến cùng một kết luận. Có một số đoạn của câu chuyện có vẻ hơi dài, mặc dù tôi nhấn mạnh điều này là tôi đã xác định được thủ phạm và đang đợi các nhân vật bắt kịp, và tốc độ diễn ra nhanh hơn khi câu chuyện đi đến hồi kết.

Một lời giới thiệu thú vị về Jenny và Michael. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Lara Dearman trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Lara Dearman lớn lên ở Guernsey trước khi chuyển đến Vương quốc Anh để học tập. Cô theo đuổi sự nghiệp ở thành phố trước khi dành thời gian cho gia đình trẻ của mình. Sau khi công việc của chồng cô đưa gia đình đến Singapore trong ba năm, họ quay trở lại London, nơi cô theo học Thạc sĩ về Viết sáng tạo tại Đại học St Mary. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc năm 2016. Hiện Lara sống ở New York cùng chồng và ba con và dự định viết toàn thời gian. Lara sẽ ở London một tháng trong mùa hè và dự định sẽ dành nhiều thời gian bên này Đại Tây Dương mỗi năm.Nguồn: The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá
, The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá
, The Devil’s Claw của Lara Dearman – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *