The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá


The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Scholastic

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 11 năm 2019

Nguồn – bản sao thư viện

Tiếng lừa kêu! Chào con gái của Wonky Donkey! Hurray – cuối cùng cũng ở đây: phần tiếp theo gây cười cho cảm giác lan truyền The Wonky Donkey. Nhưng lần này, anh hùng hee-hawing của bạn không đơn độc. Wonky Donkey bây giờ có một đứa con gái của con lừa màu mè, màu mè, màu mè và vui nhộn! Hãy theo dõi những trò hề đáng yêu của Dinky Donkey trong câu chuyện có vần điệu ngọt ngào và hài hước này. Hãy sẵn sàng để khoe khoang với tiếng cười (hee haw) thậm chí còn to hơn lần đầu tiên bạn làm!

The Wonky Donkey trở thành sách bán chạy nhất sau khi một đoạn video về một bà và cháu đọc nó và bật cười, lan truyền. Nếu bạn có con và chưa đọc The Wonky Donkey, thì hãy chiêu đãi mọi người trong gia đình một cuốn sách. Sau đó chọn The Dinky Donkey, câu chuyện về con gái của chú lừa winky.

Khi tôi mang cuốn sách này về nhà từ thư viện, khuôn mặt của các con tôi sáng bừng lên, đó luôn là một dấu hiệu tốt. Chúng tôi phải đọc nó ngay lập tức. Theo mô hình tương tự như Con lừa Wonky, mô tả tuyệt vời (và sáng tạo) về con lừa ngu ngốc được mở rộng. Có một nhịp điệu đáng yêu cho câu chuyện, vì mỗi trang thêm một lớp vào mô tả của chú lừa ngu ngốc. Đứa trẻ 5 tuổi của tôi vui mừng hét lên “nó dài hơn” mỗi khi câu chuyện diễn ra.

Những tiếng cười khúc khích bắt đầu ở trang đầu tiên, chuyển sang cười vỡ bụng. Trong quá trình tố tụng lặp lại, tiếng cười sẽ xảy ra khi đoán trước điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một phần của giải trí rõ ràng là đến từ việc xem một người lớn cố gắng nói tất cả các từ một cách chính xác và không bị hụt hơi.

Có nhiều điều để yêu thích về cuốn sách này. Các vần điệu giúp kéo câu chuyện theo, cho phép ngay cả những độc giả nhỏ tuổi nhất cũng cố gắng tham gia vào các mô tả về chú lừa nhỏ. Các từ đi kèm với hình ảnh minh họa thú vị, hoàn toàn phù hợp với câu chuyện. Đối với những người đang học cách đọc dòng chảy của cuốn sách, với sự lặp đi lặp lại khiến việc đọc ‘tất cả một mình’ trở nên lý tưởng.

Một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ thói quen đi ngủ nào. Nhưng được cảnh báo, cười khúc khích tự phát có thể xảy ra. Tiếng lừa kêu!Nguồn: The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá
, The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá
, The Dinky Donkey của Craig Smith, được minh họa bởi Katz Cowley – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *