The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá


The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Abacus

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 7 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780349142098-chi tiết

“Đây là câu chuyện của một chú chó tên là Scraggly. Sinh ra là một người ngoại đạo vì vẻ ngoài khác biệt của mình, cô ấy dành phần lớn thời gian của mình trong sân đầy nắng của ngôi nhà của chủ nhân. Scraggly cũng có ước mơ và khát vọng giống như chúng ta. Nhưng mỗi mùa đông, những đám mây đen kéo xuống và Scraggly phải đối mặt với những thử thách mà cô phải vượt qua. Xuyên qua những đám mây và thậm chí bên ngoài cánh cổng của sân nhà của chủ sở hữu của cô ấy là khả năng của tình bạn, tình mẫu tử và hạnh phúc – chúng sẽ chiếm lấy nếu Scraggly có thể giữ lấy chúng, mang chúng về nhà và xây dựng cuộc sống mà cô ấy vô cùng mong muốn.

The Dog Who Dared to Dream là một câu chuyện khôn ngoan về mối quan hệ giữa chó và người, cũng như kỷ niệm một cuộc sống dũng cảm. Được dịch sang tiếng Anh lần đầu tiên, đây là một tác phẩm kinh điển của Sun-mi Hwang, một tác giả bán chạy nhất quốc tế. ”

Tôi cảm ơn nhà xuất bản về bản sao bất ngờ của cuốn sách này. Bài đánh giá sau đây trình bày chi tiết suy nghĩ của tôi về cuốn sách.

The Dog Who Dared to Dream kể câu chuyện về Scraggy, một đứa trẻ kỳ lạ trong số những chú chó con được sinh ra bởi một người mẹ mà cuộc đời của họ đã trải qua nhiều lần mang thai. Scraggly dần dần chứng kiến ​​gia đình mình biến mất vì nhiều lý do khác nhau cho đến một ngày chỉ còn lại cô ấy. Một mình cô lên đường để ngắm nhìn thế giới bên ngoài cổng nhà của mình. Chúng tôi theo dõi cô ấy khi cô ấy chạm trán với các loài động vật và con người khác, và lớn lên cùng với chủ nhân của mình, ông nội Screecher.

Cuốn tiểu thuyết cho thấy những thử thách trong cuộc sống qua con mắt của Scraggly, nỗi đau đớn khi mất đi những người thân yêu, tầm quan trọng của tình bạn và sự tàn nhẫn có thể nằm ở bàn tay mà chúng ta tin tưởng nhất.

Đây là một câu chuyện hấp dẫn và cảm động về mối quan hệ giữa người và chó. Mối quan hệ cộng sinh và thường xuyên tàn nhẫn có thể tồn tại. Đó cũng là một câu chuyện buồn, một trong những nỗi cô đơn mà Scraggly phải đối mặt khi gia đình cô ấy rời bỏ cô ấy.

Đó là một câu chuyện ngụ ngôn về những thay đổi của cuộc sống, về gian khổ, hy sinh và tình yêu. Những đứa con của Scraggly ra đi, một số chết, một số khác bị bán đi, không bao giờ quay trở lại và bà đau xót cho sự mất mát của họ. Tôi sớm bị cuốn vào câu chuyện của Scraggly, bị lôi cuốn bởi câu chuyện và cảm động một cách kỳ lạ.

Đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn, chỉ dài 160 trang nhưng nó gói ghém rất nhiều câu chuyện trong vài trang đó. Có một câu chuyện cổ tích giống như một ý nghĩa trong cuốn sách, không chỉ được hỗ trợ bởi nhân vật chính chó mà bởi bản dịch, điều mà tôi luôn thấy có xu hướng mang lại một luồng khí ma thuật cho một câu chuyện. Nó mở ra một cánh cửa về một nền văn hóa khác, một nền văn hóa có lẽ chưa được biết đến và do đó có một chút bí ẩn. Bởi vì nó là một cuốn tiểu thuyết ngắn như vậy nên thật khó để thảo luận về cuốn sách mà không đưa ra quá nhiều cốt truyện và vì vậy bài đánh giá của tôi sẽ ngắn gọn.

Một câu chuyện đáng yêu, có nhịp độ hoàn hảo sẽ khiến bạn phải suy ngẫm.

không có tiêu đềNguồn: The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá
, The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá
, The Dog Who Dared to Dream của Sun-mi Hwang – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *