The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá


The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harper Collins

Ngày xuất bản – Phiên bản Quickreads 2016.

Nguồn – bản sao riêng

Trộm châu báu, còn lại hai manh mối. Vụ mất tích bí ẩn của một nhân viên ngân hàng. Ba cái chết bí ẩn sau khi mở ngôi mộ của Pharoah. Một vụ tự sát có thể là giết người. Chỉ Hercule Poirot mới có thể tìm ra điều gì đã thực sự xảy ra.

Những câu chuyện rất ngắn này, cả cuốn sách chỉ vỏn vẹn có 88 trang. Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình, bạn có thể quen thuộc với những câu chuyện, được mở rộng như những câu chuyện dành cho màn hình TV. Do đó, bất kỳ đánh giá nào về chúng cũng phải ngắn gọn. Đi vào quá nhiều chi tiết sẽ khiến trò chơi mất đi.

Những câu chuyện không thực sự cho phép người đọc cố gắng tìm ra những gì đã xảy ra. Có ít không gian trang nên các dây cá màu đỏ là thưa thớt. Vẫn còn đó những manh mối để tìm ra những gì thực sự đã xảy ra. Mỗi câu hỏi đã gợi cho tôi phần nào về những câu đố logic mà tôi đã làm khi còn nhỏ.

Mặc dù sự ngắn gọn của mỗi câu chuyện, người đọc vẫn không cảm thấy họ đã được thay đổi ngắn. Kỹ năng của tác giả là rõ ràng trong suốt. Nó khiến tôi háo hức muốn đọc thêm tiểu thuyết và truyện ngắn của Agatha Christie.

Ấn bản này là một giới thiệu tuyệt vời về công việc của Agatha Christie. Những câu chuyện ngắn gọn, sắc nét mang đến cái nhìn sâu sắc về những tế bào nhỏ bé màu xám của Hercule Poirot.Nguồn: The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá
, The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá
, The Double Clue và các truyện ngắn khác của Agatha Christie – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *