The Dry của Jane Harper – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Dry của Jane Harper – đánh giá


The Dry của Jane Harper – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Little, Brown

Ngày xuất bản – ngày 12 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781408708187-chi tiết

Tôi chỉ không thể hiểu làm thế nào một người như anh ta có thể làm điều như vậy.

Giữa đợt hạn hán tồi tệ nhất tàn phá nước Úc trong một thế kỷ, trời đã không mưa ở thị trấn nhỏ bé Kiewarra trong hai năm. Căng thẳng trong cộng đồng trở nên không thể chịu đựng nổi khi ba thành viên của gia đình Hadler bị sát hại dã man. Mọi người đều cho rằng Luke Hadler, kẻ đã tự sát sau khi tàn sát vợ và đứa con trai sáu tuổi là có tội.

Cảnh sát Aaron Falk quay trở lại thị trấn thời trẻ của mình để làm đám tang cho người bạn thân thời thơ ấu của mình, và không muốn bị cuốn vào cuộc điều tra. Khi nhiều câu hỏi và sự nghi ngờ lan rộng khắp thị trấn, Falk buộc phải đối đầu với cộng đồng đã từ chối anh hai mươi năm trước đó. Bởi vì Falk và Luke Hadler đã chia sẻ một bí mật, một bí mật mà cái chết của Luke đe dọa sẽ khai quật. Và khi Falk khám phá sâu hơn về các vụ giết người, bí mật từ quá khứ của anh ta và lý do tại sao anh ta lại để bong bóng gia đình nổi lên khi anh ta đặt câu hỏi về sự thật tội ác của bạn mình. ”

Tôi cảm ơn các nhà xuất bản cho bản sao cuốn sách này của tôi.

Aaron Falk đã trở lại Kiewarra, thị trấn thời thơ ấu của anh, sau 20 năm vắng bóng. Anh ta ở đó để dự đám tang của người bạn thời thơ ấu của mình, Luke Hadler, người đã giết vợ và con của anh ta trước khi tự sát. Nhưng câu hỏi được đặt ra là bản chất thực sự của các vụ giết người. Khi Aaron miễn cưỡng điều tra, anh thấy mình phải đối mặt với sự thù địch. Những sự kiện khiến anh ta rời Kiewarra 20 năm trước đó, và bí mật mà anh ta và Luke chia sẻ từ thời điểm đó đe dọa lộ diện khi Aaron điều tra những gì thực sự xảy ra với Hadlers.

Có một tốc độ tuyệt vời cho câu chuyện này. Nó mở ra với một bi kịch và từ từ, nhưng chắc chắn, tiến triển thành một thứ gì đó ít rõ ràng hơn. Rõ ràng là Aaron không phải là người duy nhất giữ bí mật và càng ở lâu trong Kiewarra, anh ấy càng quyết tâm khám phá chúng và người đọc càng mong muốn anh ấy tiếp tục.

Mô tả đặc điểm là ngay tại chỗ. Falk là một hỗn hợp phức tạp của Đặc vụ Liên bang, đã quen với cuộc sống thành phố, và năm 16 tuổi anh bị buộc phải rời thị trấn thời trẻ. Anh ấy thấy rằng mặc dù mọi người có thể lớn tuổi hơn nhưng những định kiến ​​giống nhau vẫn còn tồn tại. Anh ấy vẫn được coi là xuất hiện thời trẻ, nhưng với tuổi tác, tính nóng nảy đã ngấm vào người. Anh ấy có phương pháp và bắt buộc phải tìm ra sự thật về những gì đã xảy ra với bạn mình và những gì đã xảy ra 20 năm trước. Raco là một nhân vật tuyệt vời khác. Một người ngoài cuộc, chỉ có nhiệm vụ cảnh sát trưởng trong một tuần trước khi vụ giết người xảy ra, anh ta không có ý tưởng trước về Falk. Có thể dễ dàng tưởng tượng ra Grant Dow hiếu chiến và chú Mal của anh ta, sự ác độc chung của họ đã hun đúc nên một thị trấn. Đối với thị trấn Kiewarra, đó là một sự mâu thuẫn. Trong khi nó được bao quanh bởi không gian rộng mở, được tạo thành từ các trang trại, nó có cảm giác ngột ngạt, ngột ngạt và khép kín. Người ngoài cuộc là người ngoài cuộc cho dù họ đã sống ở đó bao lâu và những người dường như nhanh chóng đánh giá nhưng mất nhiều thời gian để quên. Sự căng thẳng trong thị trấn ngày càng dâng cao do hạn hán và những bí mật của thị trấn có nguy cơ bùng cháy hơn cả những cơn nóng nảy.

Câu chuyện chuyển từ cuộc điều tra của Falk sang các tập trong quá khứ gần đây và xa xôi, cho phép người chết trở thành những nhân vật tròn trịa hơn, điều này làm tăng thêm cảm giác mất mát mà cái chết của họ đã mang lại.

Jane Harper kín đáo để lại manh mối về những gì đã xảy ra trong câu chuyện. Tôi đã tìm hiểu những gì đã xảy ra trước khi tiết lộ nhưng điều này không làm giảm đi sự thích thú của tôi đối với cuốn tiểu thuyết. Tôi lướt qua hàng trăm trang cuối cùng của nó, tôi rất háo hức muốn biết chuyện gì đã xảy ra.

Đây là một câu chuyện về những gì xảy ra khi những kẻ bắt nạt lớn lên và già đi. Khi nỗi sợ hãi và định kiến ​​và tâm trí nhỏ bé thay thế cho ý thức và hiểu biết. Đó là một câu chuyện về quãng thời gian mọi người sẽ đi để giữ bí mật và bảo vệ bản thân.

Có thể thấy sự căng thẳng của Kiewarra, câu chuyện hấp dẫn, các nhân vật đều bổ sung các khía cạnh khác nhau cho câu chuyện. Jane Harper đã tạo ra một câu chuyện hấp dẫn, đưa người đọc đến khung cảnh khô cằn của Australia. Tôi mong muốn được đọc nhiều hơn từ cô ấy trong tương lai.Nguồn: The Dry của Jane Harper – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Dry của Jane Harper – đánh giá
, The Dry của Jane Harper – đánh giá
, The Dry của Jane Harper – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *