The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá


The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Vintage

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 7 năm 2015

Nguồn – bản sao riêng

Bà Wilkins và bà Arbuthnot, bị chồng bỏ rơi và bỏ bê, thực hiện một kế hoạch táo bạo: họ sẽ có một kỳ nghỉ. Rời một London buồn tẻ và mưa vào một ngày tháng 4 và đến bờ Địa Trung Hải, họ khám phá một thiên đường đầy hoa của vẻ đẹp, sự ấm áp và thư thái. Được tham gia bởi Lady Caroline xinh đẹp và bà Fisher độc đoán, cũng để thoát khỏi những gánh nặng của cuộc sống hàng ngày, bốn người phụ nữ tiến hành chuyển đổi bản thân và triển vọng của họ.

Đọc thêm về Penguin trang mạng

Bà Wilkins và bà Arbuthnot gặp nhau bất ngờ trong câu lạc bộ của họ, cả hai đã phát hiện ra quảng cáo cho thuê lâu đài Ý bên biển kéo dài một tháng. Cả hai tuyệt vọng muốn bỏ lại cuộc sống của mình trong một thời gian ngắn trong khi họ đồng ý thuê lâu đài giữa họ, nhờ Lady Caroline và bà Fisher chia sẻ chi phí. Chẳng bao lâu, phép thuật của nước Ý đã phù phép lên bốn người phụ nữ và họ thấy mình đã thay đổi theo những cách không giống ai.

Bất kỳ ai trong chúng ta đủ may mắn được đi nghỉ đều biết rằng chúng có thể có tác dụng kỳ diệu đối với tinh thần. Thoát khỏi những chuẩn mực, khỏi những lo lắng hàng ngày, giúp nâng cao tinh thần và quên đi, mặc dù tạm thời, những vấn đề có thể khiến chúng ta ở nhà.

Bà Wilkins nở hoa, giống như hoa tử đằng, gần như ngay khi bà đặt chân đến Ý. Cô ấy trở thành Lotty, đầu tiên là bà Arbuthnot, sau đó là những người phụ nữ khác, trước sự kinh ngạc của bà Fisher. Cô ấy được biến đổi bởi lâu đài, nhìn thấy bản thân và chồng mình trong một ánh sáng mới và chắc chắn rằng những người khác cũng sẽ thấy mình khác. Bà Arbuthnot, sắp trở thành Rose với những người bạn mới của mình, sớm bắt đầu nhìn nhận cuộc sống của chính mình khác đi, trở nên u uất hơn khi bà bắt đầu nhận ra rằng những lựa chọn của mình có thể đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của bà với chồng. Bà Fisher quyết tâm tách mình ra khỏi những người khác, chiếm lấy phòng khách tốt nhất và chăm chỉ bỏ qua Lotty rạng rỡ. Quý bà Caroline cũng quyết tâm tách mình ra khỏi những người khác, mệt mỏi với việc được cưng chiều và nâng niu, quá nhận thức được vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình có một tác động kỳ lạ và không phải lúc nào cũng được người khác hoan nghênh. Tuy nhiên, cả bốn người phụ nữ đều sớm nhận ra điều kỳ diệu của nước Ý đã thay đổi họ theo những cách khác nhau.

Đây không chỉ là một cuốn sách về bốn người phụ nữ khác nhau, được ném vào nhau. Đó là một bộ phim hài về cách cư xử, về việc phá bỏ các rào cản xã hội, về việc rèn luyện tình bạn và nhen nhóm niềm đam mê. Đó là về việc tìm kiếm thời gian và xu hướng để yêu bản thân và cuộc sống của bạn. Và về việc tìm thời gian để chỉ ngồi dưới ánh nắng mặt trời.

Tháng Tư của tôi đã bị mê hoặc khi đọc cuốn tiểu thuyết tuyệt vời này. Tôi có thể dễ dàng tưởng tượng mình đang đi dạo quanh khu đất, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp và bị cuốn vào vẻ đẹp lộng lẫy của Lotty và sự quyến rũ dịu dàng của Rose và Lady Caroline. Một cuốn tiểu thuyết vui tươi, thú vị và đôi khi cảm động. Tôi hoàn toàn thích nó.

Bây giờ tôi sẽ luyện tập kỹ năng bay lượn của mình trong khi tìm kiếm thêm tác phẩm của Elizabeth von Arnim.Nguồn: The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá
, The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá
, The Enchanted April của Elizabeth von Arnim – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *