The Escape – Lynda LaPlante [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Escape – Lynda LaPlante


The Escape – Lynda LaPlante

trên


Simon & Schuster

Lối thoát

Thay đổi danh tính có phải là tất cả những gì cần thiết để ra tù?

Colin Burrows tuyệt vọng. Gần đây đã bị đi tù vì tội trộm cắp, anh biết rằng bản án 4 năm của mình có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ sự ra đời của đứa con đầu lòng. Khi ngày dự sinh của vợ sắp đến rất nhanh, anh đã hy vọng quản lý trại giam sẽ cho phép anh có mặt khi sinh nhưng họ đã từ chối.

Ở chung phòng giam với Colin là Barry Marsden. Không giống như hầu hết các tù nhân, Barry thực sự thích cuộc sống trong tù. Anh ấy xuất thân từ một gia đình rất khó khăn và phải ra vào hàng loạt nhà nuôi dưỡng. Trong tù, ngày ba bữa anh đã phát hiện ra năng khiếu vẽ. Vì vậy, anh ta rất buồn vì anh ta sẽ phải tạm tha sớm.

Buồn bã khi thấy người bạn tù của mình trông có vẻ chán nản, Barry nảy ra kế hoạch đưa Colin ra khỏi tù vì tội sinh nở. Đó là một kế hoạch điên rồ đến nỗi nó sẽ thất bại và khiến cả hai người gặp rắc rối sâu sắc hơn, hoặc nó có thể chỉ thành công.

Câu chuyện thú vị của tác giả bán chạy nhất Lynda LaPlante về cuộc vượt ngục của một người đàn ông dựa trên một câu chuyện có thật.

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ Quickreads để đổi lấy một đánh giá trung thực.

The Escape là một trong 6 tựa sách Quick Reads mới được phát hành vào tuần trước. Quick Reads nhằm mục đích mang lại cho tất cả mọi người việc đọc, khuyến khích những người không thường đọc hãy tiếp tục. Các sách Đọc nhanh đều là những truyện ngắn khoảng 100 trang được viết bởi các tác giả nổi tiếng.

Trong The Escape, Colin đang tuyệt vọng được ra tù trong ngày để có thể ở bên vợ khi cô ấy sinh đứa con đầu lòng. Chán nản vì yêu cầu được trả tự do trong ngày đã bị từ chối Colin sớm tâm sự với người bạn đời mới của mình, Barry. Barry, người thích cuộc sống ổn định trong tù, cho anh ta gợi ý rằng Colin thế chỗ của anh ta, vì Barry chỉ đang ở ẩn và sẽ sớm được thả để hầu tòa. Nửa đầu của câu chuyện kể về kế hoạch vượt ngục của các cặp đôi với nửa sau kể về hậu quả của nó.

Bề ngoài, đây là một câu chuyện vượt ngục đơn giản. Tuy nhiên, khi câu chuyện phát triển, nó trở thành câu chuyện về tình bạn, gia đình, tình yêu và cách các quyết định có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách không lường trước được. Ngay cả khi hành động của Colin và Barry là sai, tình cảm đằng sau họ là thật lòng.

Cuốn sách rất dễ đọc, với các chương ngắn, hấp dẫn và tôi thấy mình đang lướt qua nó. Tất nhiên cái hay của một câu chuyện Đọc nhanh là bạn có thể đi theo tốc độ của riêng mình, vì vậy đây cũng là một cuốn sách mà bạn có thể dễ dàng ngâm mình vào và đọc ra.

Cuốn sách này sẽ hấp dẫn những độc giả mới như một phần giới thiệu về bộ phim kinh dị tội phạm và cũng dành cho những độc giả có kinh nghiệm hơn muốn đọc nhanh, nhẹ nhàng.Nguồn: The Escape – Lynda LaPlante
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Escape – Lynda LaPlante
, The Escape – Lynda LaPlante
, The Escape – Lynda LaPlante

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *