The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review


The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review

trên


Được xuất bản bởi Doubleday

Ngày xuất bản – 10 tháng 3 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

cover_jpg_rendition_460_707

“Martha đã mất.

Cô ấy bị lạc từ khi còn là một đứa trẻ, bị bỏ rơi trong một chiếc vali trên chuyến tàu từ Paris. Kể từ đó, cô ấy đã chờ đợi trong nhà ga bị mất tài sản cho một người nào đó để đòi cô ấy. Đã mười sáu năm trôi qua, nhưng cô ấy vẫn còn hy vọng.

Trong khi đó, có những bí ẩn cần giải đáp: những đường hầm bí mật dưới nhà ga, một chiếc vali có thể thuộc về Beatles, người lính La Mã xuất hiện cùng giờ mỗi ngày với bữa trưa đóng gói của anh ta. Chưa kể đến con khỉ nhồi bông mà ai đó cứ đặt nhầm chỗ.

Nhưng có một bí ẩn mà Martha không thể giải đáp. Và hiện cơ quan chức năng đã tìm ra tung tích cô gái bị mất tài sản. Thời gian không còn nhiều – nếu Martha không thể khám phá ra cô ấy thực sự là ai, cô ấy sẽ mất tất cả… ”

Đọc thêm về Penguin trang mạng.

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Martha đã sống ở Ga Phố Lime cả đời. Cô bị bỏ lại tại Văn phòng Tài sản Thất lạc và ngồi trên giá 90 ngày không có người nhận, theo lời Mother. Sau đó, cô được nuôi dưỡng bởi Mẹ, một người phụ nữ kính sợ Chúa, người đã nói với Martha rằng Ma quỷ đang đợi cô trong hầm rượu và nhạc rock là tác phẩm của Ma quỷ. Cô ấy chưa bao giờ tổ chức sinh nhật, đến trường, đi thăm bác sĩ hay rời ga phố Lime. Bây giờ các nhà chức trách đã biết về cô ấy và cô ấy phải chứng minh cô ấy là ai, nếu không cô ấy sẽ phải rời khỏi ngôi nhà duy nhất mà cô ấy từng biết. Martha rất giỏi trong việc tìm kiếm những thứ bị mất. Cô ấy có thể tìm thấy chính mình?

Tôi hoàn toàn yêu thích cuốn sách này và không thể hiểu được nó. Với nỗi buồn bâng khuâng, tôi đọc đến trang cuối cùng và phải nói lời tạm biệt với Martha, Elisabeth, William, George Harris và Ga phố Lime.

Martha là một nhân vật thu hút ngay lập tức. Cô ấy quay vòng thay vì đi bộ, cô ấy có một kho báu bí mật được giấu dưới ga xe lửa và cô ấy đã được cho biết, và tin rằng Ga Phố Lime sẽ sụp đổ thành đống đổ nát nếu cô ấy rời khỏi nó. Cô ấy đã phải chịu đựng rất nhiều thứ trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, lớn lên với Mẹ không hề dễ dàng và cô ấy là sự pha trộn phức tạp của một đứa trẻ, những người có hy vọng và ước mơ ngày, và một phụ nữ trẻ phải lớn nhanh . Cô biết mình bị bỏ lại nhà ga, kể một câu chuyện dối trá xen lẫn sự thật, và khao khát được tìm hiểu thêm về bản thân, và được yêu thương. Điều này khiến cô ấy rút ra quá trình tìm giấy khai sinh của mình để có thể giao tiếp với người dường như biết tất cả về cô ấy nhưng lại chỉ tương ứng qua sách vở. Nó cũng có nghĩa là cô ấy bám vào một người không trung thực và cởi mở, người có những động cơ thầm kín mà người khác có thể thấy rõ. Martha kỳ quặc và khác biệt nhưng không được bạn bè đối xử như vậy. Elisabeth, William và George đều thấy cô ấy là người yêu thương, tốt bụng và chấp nhận cô ấy như chính con người của cô ấy. Elisabeth vui tính, quan tâm và bảo vệ và thật tuyệt vời khi thấy ảnh hưởng của William và George đối với Martha, và cách cô ấy thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn mà không hề nhận ra.

Thiết lập cũng tạo nên câu chuyện. Đó là năm 1976, trong đỉnh điểm của đợt nắng nóng, có một tin đồn khác rằng The Beatles sẽ cải tổ và một chiếc vali được cho là kỷ vật của Beatles do Roadie Mal Evans sưu tầm đã được tìm thấy. Câu chuyện về chiếc vali này và tro mất tích của Mal Evans là một phần không thể thiếu trong câu chuyện. Nhà ga cho Martha thấy rằng có một cuộc sống để sống, ngược lại và khá tàn nhẫn ở một số khía cạnh, khi cô nhìn thấy mọi người đi du lịch đến những điểm đến tưởng tượng, nhìn thấy những mảnh đời đang được sống, những yêu thương đã gặp và đã mất, đồng thời nhận thức được rằng cô đang bỏ lỡ. Văn phòng tài sản thất lạc nơi cô làm việc cho phép cô tham gia nhiều hơn vào cuộc sống của những người khác, vui vẻ đoàn tụ với chủ sở hữu những món đồ bị mất và mua lại những món đồ không có người nhận khác, cung cấp những thứ này với sự chăm sóc mà cô như một ‘món hàng’ vô thừa nhận.

Có điều gì đó gợi nhớ đến Roald Dahl về câu chuyện này, nó có một cảm giác kỳ diệu, hơi siêu thực, có đầy đủ các nhân vật độc đáo và có sự kết hợp phù hợp giữa tiếng cười, nỗi buồn và sự đe dọa nhẹ và bóng tối đã tiêu biểu cho tác phẩm của Dahl. Nó đã được ví như Amelie và Hugo và tôi đồng ý rằng nó có giai điệu thú vị kỳ lạ mà Amelie dự đoán. Tôi nghĩ câu chuyện này cũng sẽ tạo nên một bộ phim tuyệt vời và rất thích xem Martha và những người bạn của cô ấy bất tử trên màn ảnh.

Cuốn sách này rất hoàn hảo, không có điều gì tôi muốn thay đổi về nó. nó vui, buồn, hay thay đổi, đen tối, cảm động và hoàn toàn quyến rũ. Như Elisabeth sẽ nói, đó là một cuốn sách gây chói mắt.

Tôi ghen tị với bất kỳ ai vẫn còn đọc cuốn này lần đầu tiên. Nếu bạn thích nó bằng một nửa so với tôi, bạn sẽ được thưởng thức.Nguồn: The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review
, The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review
, The Finding of Martha Lost by Caroline Wallace – Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *