The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá


The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Quercus

Ngày xuất bản – 18 tháng 4 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Tiffy Moore cần một căn hộ rẻ và nhanh chóng. Leon Twomey làm việc thâu đêm và cần tiền mặt. Bạn bè của họ nghĩ rằng họ thật điên rồ, nhưng đó là giải pháp hoàn hảo: Leon chiếm căn hộ một giường trong khi Tiffy đi làm vào ban ngày, và cô ấy chạy đến nơi này trong thời gian còn lại.

Nhưng với những người bạn trai cũ đầy ám ảnh, những khách hàng khắt khe trong công việc, những người anh em bị giam cầm sai trái và tất nhiên, thực tế là họ vẫn chưa gặp nhau, họ sắp phát hiện ra rằng nếu bạn muốn có một ngôi nhà hoàn hảo, bạn cần phải ném sách quy tắc ngoài cửa sổ…

Tiffy cần nhanh chóng chuyển ra khỏi căn hộ của bạn trai cũ. Khi cô ấy bắt gặp quảng cáo của Leon, cô ấy nhanh chóng chớp lấy cơ hội chia sẻ phẳng. Rắc rối duy nhất là, chỉ có một phòng ngủ. Leon sẽ ở đó vào ban ngày, Tiffy có thể có buổi tối và cuối tuần. Điều gì có thể xảy ra sai?

Tôi thực sự hít cuốn sách này, tôi chỉ dừng lại khi cuộc sống thực hoặc giấc ngủ cản trở. May mắn thay, tôi đã nhặt được nó khi tôi đang tìm một cuốn sách vui nhộn, nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng và vui nhộn là thế này nhưng nó cũng cảm động, lãng mạn, ấm cúng và ấm áp.

Có một dàn diễn viên đầy đủ các nhân vật thú vị. Tiffy vui tính, tốt bụng và độc đáo, quan tâm đến bạn bè của cô ấy, thậm chí cả những người quen biết như Ritchie, anh trai của Leon, người mà cô ấy cố gắng giúp đỡ gần như ngay lập tức. Cô ấy dần dần nhìn lại mối quan hệ trước đây của mình với Justin, người bạn trai cũ đáng ghét của cô ấy, theo một ánh sáng mới, nhận thức được nó độc hại như thế nào. Bạn bè của cô ấy thật tuyệt vời. Gerty hiếu chiến và Mo trầm lặng là những điểm phản tác dụng tuyệt vời đối với lối sống lập dị tiềm tàng của Tiffy. Rachel, người bạn làm việc của cô, là một người thích thú hơn rất nhiều và khuyến khích Tiffy mạo hiểm hơn.

Sau đó, có Leon, người dường như có ác cảm với các dấu phát biểu vì tất cả các chương của anh ấy đều vắng mặt chúng. Tuy nhiên, điều này có hiệu quả, vì phong cách giúp nhấn mạnh những giọng nói khác nhau của Tiffy, bốc đồng và hoa lệ hơn, với Leon, người trầm tính hơn và hướng nội hơn. Leon đang phải vật lộn với việc anh trai mình bị giam giữ, mối quan hệ lung lay của anh ấy với bạn gái Kate và tình cảm nảy nở của anh ấy với Tiffy. Anh ấy đặt người khác lên hàng đầu, dành những ngày cuối tuần để tìm kiếm tình yêu đã mất của một trong những bệnh nhân của mình.

Thật tuyệt khi đọc được mối quan hệ giữa hai người phát triển thông qua việc đăng các ghi chú và các tin nhắn khác rải rác xung quanh căn hộ. Câu chuyện phát triển và nở rộ khi cả hai bên kể câu chuyện của họ theo quan điểm riêng của họ, xen kẽ giữa Tiffy và Leon.

Tôi yêu thích điều này từ những trang mở đầu cho đến bài viết cuối cùng. Không có gì tôi không thích về nó. Một bài đọc hài hước, ấm áp, bao trùm. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Beth O’Leary trong tương lai. Rất khuyến khích.

Giới thiệu về tác giả

Beth học tiếng Anh ở trường đại học trước khi bắt đầu xuất bản cho trẻ em. Cô ấy sống gần vùng nông thôn nhất có thể trong khi vẫn có thể đến được London, và đã viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình, The Flatshare, trên chuyến tàu đến và đi của cô ấy. Cô ấy hiện đang viết tiểu thuyết toàn thời gian, và nếu cô ấy không ở bàn làm việc, bạn sẽ thường thấy cô ấy cuộn tròn ở đâu đó với một cuốn sách, một tách trà và vài chiếc quần len (bất kể thời tiết).Nguồn: The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá
, The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá
, The Flatshare của Beth O’Leary – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *