The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá


The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Faber và Faber

Ngày xuất bản – ngày 24 tháng 12 năm 2015 (bản bìa mềm)

Nguồn – bản đánh giá

24901.books.origjpg

“Được lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Tiểu thuyết đầu tiên của Costa năm 2015

Carmel tám tuổi luôn luôn khác biệt – nhạy cảm, mất tập trung và có xu hướng mất nhịp tim. Mẹ của cô, Beth, mới độc thân, lo lắng về sự kỳ lạ của con gái mình, đặc biệt là khi bà đang cố gắng tự mình xây dựng lại cuộc sống cho hai người họ.

Khi cô đưa Carmel đi chơi ở một lễ hội địa phương, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của cô được nhận ra: Carmel biến mất trong đám đông. Không thể chấp nhận khả năng con gái mình có thể ra đi không tốt, Beth bắt tay vào nhiệm vụ tìm kiếm cô bé. Trong khi đó, Carmel bắt đầu một cuộc hành trình phi thường và đáng sợ của riêng mình. Nhưng liệu manh mối thực sự về sự biến mất của Carmel có nằm ở những phẩm chất ở thế giới khác mà mẹ cô ấy chỉ mới bắt đầu đoán ra không? ”

3,5 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Carmel và Beth đang tham quan một lễ hội kể chuyện. Beth háo hức dành thời gian chất lượng cho Carmel, biết rằng cô ấy đã không còn là chính mình kể từ khi tách khỏi Paul, cha của Carmel. Nhưng thế giới của cô ấy sụp đổ khi Carmel biến mất khỏi lễ hội. Ngày tháng trôi qua hàng tuần, Beth vật lộn với tội lỗi về vụ bắt cóc Carmel. Trong khi đó, Carmel phải thích nghi với sự thay đổi trong thế giới của mình khi cô ấy bắt đầu sống với gia đình mới của mình. Một gia đình tin rằng cô ấy sẽ là vị cứu tinh của họ.

Có những chỗ trong cuốn sách này mà nó gần như quá đau đớn để đọc, nơi mà nỗi tuyệt vọng của Carmel phản ánh nỗi tuyệt vọng của mẹ cô. Tôi không tin rằng chỉ vì tôi là cha mẹ mà tôi có quyền nói rằng tôi có thể hiểu cảm giác mà Beth phải chịu đựng hơn một độc giả không có con. Tôi không thể và không ai có thể trừ khi họ đã phải chịu một mất mát đáng tiếc và đáng buồn như vậy. Chỉ có thể đoán được nỗi kinh hoàng và đau khổ như vậy. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng Kate Hamer đã hiểu đúng về cách tôi tưởng tượng tình huống sẽ cảm thấy.

Đối với tôi, tôi bị giằng xé giữa nỗi buồn và sự tức giận trong nửa đầu của cuốn sách. Trái tim tôi tan vỡ vì Carmel và Beth và tôi thấy mình muốn đặt cuốn sách xuống hoặc tiếp tục đọc với hy vọng sẽ có một kết quả tốt đẹp nào đó. Đối với Gramps, tôi ghét anh ta một cách cuồng nhiệt. Hành động của anh ta đã phủ nhận bất kỳ sự cảm thông nào mà anh ta có thể đáng được nhận.

Nhưng, sức mạnh của cảm giác được khơi gợi chỉ cho thấy Kate Hamer là một nhà văn giỏi. Chỉ thông qua câu chuyện đầy đủ và hấp dẫn của cô ấy, cảm xúc của Beth, Paul, Carmel và các nhân vật khác được tỏa sáng. Chính vì cô ấy viết quá hay nên người đọc có thể cảm nhận được nỗi đau đớn tột cùng của Beth, cũng như sự buồn bã, cô đơn và bối rối của Carmel.

Đây được coi là một bộ phim kinh dị mặc dù tôi sẽ nói rằng nó không phải là một bộ phim kinh dị theo nghĩa thông thường. Đó là một câu chuyện về lòng nhiệt thành tôn giáo và những gì nó sẽ thúc đẩy một người đàn ông làm. Đó là câu chuyện về sự mất mát, về việc tìm kiếm những phần mới của bản thân và nguồn cảm hứng mới trên thế giới. Nó cũng là một câu chuyện về học cách sống trong một thế giới mới khi bản thân của bạn bị lệch khỏi trục của nó, và về việc sống thật với chính mình.

Tôi chạy đến phần ba cuối cùng của cuốn sách này, tuyệt vọng để tìm hiểu xem câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào đối với Beth và Carmel. Cuốn sách có đầy đủ các bài văn xuôi được viết đẹp, gần như là thơ, gợi lên những hình ảnh sống động. Tôi có thể dễ dàng hình dung ra các thị trấn nông thôn của Hoa Kỳ, các công viên xe kéo và các cuộc họp truyền giáo. Sự tương phản giữa không gian rộng mở về địa lý của thế giới Carmel mâu thuẫn với không gian khép kín và kín đáo của Beth, nơi mà một thành tựu lớn là đi bộ vào thị trấn mà không có người đi kèm. Tuy nhiên, môi trường riêng của Carmel là một môi trường nhỏ bé, chỉ giới hạn cho ‘Bà ngoại’ của cô và gia đình anh, bất chấp những khu vực thoáng đãng và lối sống lưu động mà họ sống.

Một cuốn sách sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và đưa bạn trải qua vô vàn cảm xúc. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Kate Hamer trong tương lai.Nguồn: The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá
, The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá
, The Girl in the Red Coat của Kate Hamer – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *