The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá


The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Bloomsbury

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 6 năm 2010

Nguồn – bản sao riêng

Đó là năm 1946. Chiến tranh đã kết thúc, và Juliet Ashton có nhà văn. Nhưng khi cô ấy nhận được một lá thư từ Dawsey Adams của Guernsey – một người hoàn toàn xa lạ sống ở nửa bên kia Kênh, người đã bắt gặp tên cô ấy được viết trong một cuốn sách cũ – cô ấy đã trao đổi thư từ với anh ta, và kịp thời với tất cả các thành viên. của Guernsey Literary và Potato Peel Pie Society.

Thông qua những lá thư của họ, xã hội kể cho Juliet về cuộc sống trên đảo, tình yêu với sách của họ – và cái bóng lâu dài của họ khi sống dưới sự chiếm đóng của Đức. Bị cuốn vào thế giới không thể cưỡng lại của họ, Juliet ra khơi đến hòn đảo, thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

Khi Juliet Ashton nhận được một lá thư từ Dawsey Adams trên Guernsey, cô ấy nghĩ rằng đó là một bức thư thân thiện và đáng hoan nghênh. Cô ấy viết lại, không biết rằng làm như vậy sẽ nảy sinh ý tưởng phá vỡ khối nhà văn của cô ấy, thiết lập nhiều thư từ mới, giới thiệu cô ấy với The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society (và khám phá lý do cho tên của nó), dẫn cô ấy đến với những người bạn mới và khám phá cuộc sống dưới sự chiếm đóng của Đức. Khi cô ấy đến thăm hòn đảo nhỏ, cô ấy nhận ra rằng cuộc sống của cô ấy sẽ không bao giờ như cũ nữa.

Đừng để bị lừa khi nghĩ rằng một cuốn sách bao gồm các chữ cái sẽ không hấp dẫn hoặc thú vị. Cuốn sách này là cả hai và sau đó là một số. Ngay từ lá thư đầu tiên, độc giả đã bị cuốn vào cuộc sống của Juliet, Sidney, Dawsey và những cư dân Guernsey khác. Có thể một số người cảm thấy phong cách viết khó tương tác. Thường thì tôi không phải vật lộn với một cuốn tiểu thuyết. Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên kiên trì. Chẳng bao lâu các thư đọc thay vì các chương trở thành bản chất thứ hai.

Kỹ thuật epistolary hoạt động theo cách mà người đọc có cảm giác rằng họ đang gắn bó mật thiết với các nhân vật; rằng họ đã trở thành những người bạn thực sự. Phong cách của cuốn sách đòi hỏi phải lấp đầy những khoảng trống, đọc câu trả lời cho những câu hỏi chưa nhìn thấy nhưng ngay sau đó cảm giác như thể đây là cách duy nhất để kể câu chuyện. Mỗi ký tự được xác định bởi các chữ cái của chúng. Phong cách viết của họ, về các sự cố liên quan và lịch sử được trình bày trong mỗi thư từ. Chúng được làm tròn bằng các bức chân dung và thảo luận bằng các chữ cái khác để có thể hình thành một bức tranh đầy đủ. Có những nhân vật không bao giờ viết thư trở thành một phần không thể thiếu trong câu chuyện, Elizabeth là nhân vật chính. Cô ấy là người gắn kết các nhân vật lại với nhau, giúp thu hẹp mọi khoảng cách giữa Juliet và những người dân trên đảo.

Câu chuyện đi sâu hơn nhiều so với một xã hội văn học và khối nhà văn. Đó là câu chuyện về việc Đức chiếm đóng Guernsey, một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống giống như bị cắt đứt với thế giới bên ngoài. Đó là một câu chuyện về tình bạn, cả cũ và mới, về lòng trung thành và tình yêu.

Khoảnh khắc lật trang cuối cùng, tôi muốn ngay lập tức quay trở lại từ đầu, thật ghê tởm khi bỏ lại các nhân vật. Một cuốn tiểu thuyết ấm áp, cảm động, hài hước, xuyên không. Rất khuyến khích.Nguồn: The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá
, The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá
, The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society – Mary Ann Shaffer và Annie Barrows – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *