The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá


The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá

trên


Picador

Dịch bởi Eric Selland

the-guest-cat-978144727940201

“Một cặp vợ chồng khoảng 30 tuổi sống trong một ngôi nhà nhỏ thuê ở một khu vực yên tĩnh của Tokyo. Họ làm việc tại nhà như những nhà văn tự do. Họ không còn nhiều điều để nói với nhau.

Một ngày nọ, một con mèo mời mình vào căn bếp nhỏ của họ. Cô ấy là một sinh vật xinh đẹp. Cô ấy rời đi, nhưng ngày hôm sau lại đến, và hết lần này đến lần khác. Những niềm vui nhỏ mới đồng hành cùng chú mèo; những ngày có nhiều ánh sáng và màu sắc hơn. Cuộc sống bỗng như có thêm nhiều hứa hẹn cho vợ chồng; họ cùng nhau đi dạo, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện về con mèo và những cách sống nhỏ của nó, chơi trong Khu vườn gần đó. Nhưng rồi một điều gì đó xảy ra sẽ lại thay đổi mọi thứ.

The Guest Cat là một cuốn tiểu thuyết đặc biệt cảm động và tuyệt đẹp về bản chất của cuộc sống và cảm giác của nó khi sống. Cuốn sách đã giành được Giải thưởng Văn học Kiyama Shohei của Nhật Bản, và là một cuốn sách bán chạy nhất ở Pháp và Mỹ. – Xem thêm tại: http://www.picador.com/books/the-guest-cat#sthash.eVOB31BN.dpuf”

3 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​trung thực của tôi về cuốn sách.

Một cặp vợ chồng sống trong một khu nhà thuê ở ngoại ô ở Nhật Bản. Họ đang loanh quanh trong cuộc sống thì đột nhiên một con mèo được hàng xóm nhận nuôi bắt đầu đến thăm nhà họ. Khi con mèo đi vào trái tim và ngôi nhà của họ, nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của họ theo những cách khác.

Đây là một cuốn tiểu thuyết ngắn, chỉ dài 136 trang. Có một cảm giác huyền bí gần như kỳ quái trong câu chuyện khi người kể chuyện giấu tên kể cho chúng ta nghe về con mèo Chibi và cách cô ấy thúc đẩy anh ta và vợ anh ta. Anh nhận thấy những thay đổi đang diễn ra, cả hai đều không phải là người yêu mèo, vợ anh bắt đầu dọn giường cho khách, cho cô ấy ăn và để cửa mở để đảm bảo cô ấy có thể đến thăm bất cứ khi nào cô ấy thích. Con mèo truyền cảm hứng cho người kể chuyện để thay đổi cuộc sống của chính mình.

Tác giả cũng là một nhà thơ và điều này thể hiện trong cách viết. Các chương ngắn hai hoặc ba trang dường như truyền tải ít nhưng câu chuyện sẽ nhanh chóng khiến bạn trở nên giống như một con mèo. Không có cốt truyện lớn, chỉ là một khúc quanh nhẹ nhàng về cuộc sống của một cặp vợ chồng Nhật Bản. Một câu chuyện nhỏ duyên dáng.Nguồn: The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá
, The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá
, The Guest Cat – Takashi Hiraide – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *