The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá


The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Piatkus

Ngày xuất bản – ngày 9 tháng 8 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

‘Tôi đã mắc sai lầm khi lần đầu tiên gặp Joshua: Tôi mỉm cười với anh ấy.

Nụ cười tỏa nắng đẹp nhất của em với chiếc răng khểnh, đôi mắt lấp lánh niềm lạc quan đến ngốc nghếch. Đôi mắt anh ta quét tôi từ đỉnh đầu đến đế giày. Sau đó, anh nhìn ra ngoài cửa sổ. Anh ấy không cười đáp lại, và bằng cách nào đó tôi cảm thấy như anh ấy đã mang nụ cười của tôi trong túi áo ngực của mình kể từ đó. Anh ấy là một trong số đó. ‘

Lucy Hutton, thợ làm bánh và thường là một người thích làm hài lòng mọi người, cuối cùng đã có đủ. Kể từ khi cô gặp Joshua Templeman, anh ta chẳng là gì khác ngoài thù địch. Hơn nhiều tháng trong một văn phòng chung, họ đã đối đầu với nhau và bây giờ khi một chương trình khuyến mãi lớn đang diễn ra, đã đến lúc phải hạ gục anh ta.

Nhưng khi căng thẳng giữa Lucy và Joshua lên đến đỉnh điểm, rõ ràng trận chiến thực sự chỉ mới bắt đầu. . .

Lucy không thích Joshua. Joshua không thích Lucy. Trong khi cô ấy tốt với tất cả mọi người, ngoại trừ anh ấy, anh ấy tỏ ra tốt với không ai cả. Rắc rối là cả hai đều làm việc trong cùng một văn phòng. Đối diện với nhau. Vì vậy, ngày làm việc được dành để chơi game, trò chơi nhìn chằm chằm, trò chơi nhân sự và trò chơi ghét. Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ thay đổi. Một công việc mới đã được công bố và cả Lucy và Joshua đều là ứng cử viên. Lucy phải thắng trò chơi hoặc từ chức….

Tôi cầm cuốn sách này lên để xem nhanh và nhanh chóng bị cuốn vào câu chuyện. Phong cách viết, sự hài hước ngay từ đầu và các nhân vật được vẽ tốt ngay lập tức thu hút. Tôi có thể nói rằng cuốn sách sẽ rất thú vị và đúng như vậy. Đó là dấu hiệu của một cuốn sách hay khi người đọc buồn khi phải tạm biệt các nhân vật. Đó là trường hợp của The Hating Game.

Lấy bối cảnh ở một thành phố không tên, và dựa trên rất nhiều nhân vật, cuốn sách xen lẫn sự hài hước. Tôi thường thấy mình cười và khúc khích trong suốt và thường cười thành tiếng, hoặc ít nhất là cố gắng kiềm chế những tiếng cười đó khi ở nơi công cộng. Rất vui khi đọc được cuộc đùa giữa Lucy và Joshua.

Các nhân vật đều được khắc họa một cách tuyệt vời, mỗi người đều bổ sung một điều gì đó cho câu chuyện. Lucy nhỏ bé, là một người chu đáo với mái tóc xù và mong muốn được mọi người thích mình. Cuối cùng, cô ấy cô đơn, nhớ cha mẹ của mình, những người cũng thêm những cảnh dí dỏm vào cuốn tiểu thuyết. Joshua gắt gỏng, dằn vặt và lầm lì và đọc rất hay. Người đọc biết rằng có nhiều điều về mối quan hệ giữa Lucy và Joshua hơn những gì các nhân vật thừa nhận. Khi câu chuyện tiến triển, rất thú vị khi xem mối quan hệ đó tiến triển và thay đổi.

Mặc dù có thể rõ ràng đối với một số câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào, nhưng đối với tôi, đó không phải là kết thúc, mà là về cuộc hành trình ở đó. Tôi đã rất vui khi đọc The Hating Game. Đó là một cuốn sách để bạn chỉ cần ngồi xuống và thưởng thức.

Sách được viết vì nhiều lý do và đọc vì nhiều lý do hơn. Đôi khi chúng ta muốn thông tin, đôi khi để được thử thách. Và đôi khi chúng ta muốn được giải trí. Để bị cuốn vào một câu chuyện trong một thời gian ngắn và chỉ cần vui vẻ. Và The Hating Game là một cuốn sách như vậy.

Giới thiệu về tác giả

Sally Thorne sống ở Canberra, Australia và dành cả ngày để viết đệ trình tài trợ và soạn thảo hợp đồng (ngáp!) Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sau nhiều giờ cô ấy leo vào thế giới hư cấu đầy màu sắc do chính cô ấy tạo ra. Sally tin rằng độc giả lãng mạn luôn tìm kiếm sự mãnh liệt trong cuốn sách yêu thích tiếp theo của họ – và nó không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm thấy. Trò chơi thù hận là cuốn tiểu thuyết đầu tiên của cô. (từ trang web Little Brown)Nguồn: The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá
, The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá
, The Hating Game của Sally Thorne – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *