The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá


The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá

trên


Xuất bản bởi Abacus

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 11 năm 2015

Nguồn – bản đánh giá

isbn9780349141183-chi tiết

“Một tác phẩm văn học kinh dị mới của Ý từ tác giả đoạt giải, phá kỷ lục của THE WHISPERER và THE LOST GIRLS OF ROME.

Một kẻ giết người tàn bạo đang trên đường phố Rome.
Anh ta không để lại dấu vết. Và không thể hiện sự thương xót.

Hàng loạt vụ giết người ghê rợn khiến lực lượng cảnh sát ở Rome quay cuồng, không có manh mối xác thực hay bằng chứng khó theo dõi. Được giao cho vụ án là Sandra Vega, một nhà phân tích pháp y tài giỏi, đang đấu tranh để đối mặt với tội ác và quá khứ của chính mình. Lịch sử chia sẻ của Sandra với Marcus, một thành viên của Penitenzeri cổ đại – một đội độc nhất của Ý, có liên kết với Vatican, và được đào tạo để phát hiện ra cái ác thực sự, có nghĩa là cả hai lại cùng nhau truy đuổi một kẻ giết người ác tính.

Chẳng bao lâu sau Marcus và Sandra nhận thấy sự xuất hiện của một mô hình đáng lo ngại chạy dọc theo những vụ giết người mới nhất – và mỗi khi họ nghĩ rằng họ đã nắm được một phần sự thật, họ lại bị dẫn xuống một con đường đáng sợ khác.

Một bộ phim kinh dị văn học mới giật gân của tác giả bán chạy nhất Người thì thầm, cuốn tiểu thuyết này ghi lại bầu không khí tuyệt đẹp của Rome và khám phá những bí mật đen tối và ẩn giấu của nó ”.

4 trên 5 sao

Một cặp vợ chồng trẻ bị sát hại dã man trong một khung cảnh hẻo lánh. Không có manh mối nào và họ dường như bị tấn công một cách ngẫu nhiên. Nhà phân tích pháp y của cảnh sát Sandra Vega tin rằng hiện trường và các vụ giết người còn nhiều điều hơn những gì đã được phát hiện. Con đường của cô giao với Marcus, một Penitenzeri – một thám tử Vatican được đào tạo để phát hiện cái ác. Họ cùng nhau chạy đua với thời gian để tìm ra danh tính của Quái vật thành Rome trước khi hắn tấn công lần nữa.

Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết đầu tiên của Donato Carrisi, Người thì thầm, tôi đã chớp lấy cơ hội đọc cuốn tiểu thuyết mới nhất của anh ấy. Tôi biết rằng anh ấy viết những bộ phim kinh dị bí ẩn đi với tốc độ chóng mặt, đưa người đọc vào một cuộc đua xuyên thành Rome, để khám phá ra kẻ giết người, ném những sợi dây đỏ và những khúc quanh tuyệt vời trên đường đi. Tôi không thất vọng với The Hunter of the Dark.

Cuốn sách này nhanh chóng cuốn hút tôi và tôi thấy mình bị cuốn hút hoàn toàn vào câu chuyện. Những vụ giết người rất kinh hoàng và Carrisi không né tránh điều đó. Anh ta cũng không tiết lộ về những vấn đề khác. Cuốn sách này nói về những điều ác mà con người gây ra cho nhau và vì vậy những trường hợp bi thảm được đề cập để nhấn mạnh vấn đề.

Có một câu chuyện trở lại giữa Sandra và Marcus, một câu chuyện mà tôi không biết đã được đề cập trong cuốn tiểu thuyết thứ hai của anh ấy, Những cô gái mất tích thành Rome, mà tôi vẫn chưa đọc. Tuy nhiên, có thể đọc và thưởng thức The Hunters of the Dark mà không cần đọc phần đầu tiên trong bộ truyện. Trên thực tế, nó chỉ khiến tôi muốn quay lại và đọc nó nhiều hơn nữa. Sandra và Marcus đều là những nhân vật bị tổn thương, Sandra do cái chết của chồng cô, người mà Marcus đã giúp cô 3 năm trước đó. Marcus có những bí mật sâu sắc hơn, những bí mật mà anh ấy thậm chí không nhớ. Ký ức của anh chỉ bắt đầu từ 3 năm trước, ngay trước khi anh gặp Sandra. Quá trình huấn luyện của anh ấy như một Penitenzeri hoàn toàn phụ thuộc vào người bạn của anh ấy Clemente. Anh ta không có gia đình, không có bạn bè khác và quen với việc biến mất trong nền. Kỹ năng thực sự của anh ấy là anh ấy có thể cảm nhận được cái ác. Trên thực tế, anh ta có thể đặt mình vào vị trí của kẻ giết người, từ đó có được ý định về ý định và điều gì thúc đẩy nhu cầu giết người. Khả năng này cho thấy Marcus có thể là người như thế nào trước khi mất trí nhớ. Đây là điều chắc chắn sẽ tiếp tục xuyên suốt bộ truyện.

Tôi rất thích đấu trí với Sandra và Marcus, giải mã manh mối để tôi có thể suy ra kẻ giết người trước khi họ làm vậy, đó là một phần thú vị khi đọc tiểu thuyết tội phạm. Có các lý thuyết âm mưu, tham nhũng và che đậy để cạnh tranh. Câu chuyện dựa trên quan niệm rằng không có cái ác thì không có cái tốt và điều thú vị là cách Carrisi giải quyết vấn đề này và cách những khía cạnh ít được biết đến của nhà thờ Công giáo được tiết lộ. (Tất nhiên giấy phép nghệ thuật được sử dụng nhưng Carrisi đã sử dụng những thứ có thật, chẳng hạn như Penitenzeri, làm cơ sở cho câu chuyện của mình và anh ấy nói thêm về điều này ở cuối cuốn sách.)

Và tất nhiên có Rome, một nhân vật của riêng cô ấy. Thành phố hiện đại và thành phố cũ hợp nhất và kể câu chuyện của riêng họ. Đã từng đến Thành phố vĩnh cửu, người ta dễ dàng hình dung ra những khung cảnh xuất hiện trong truyện. Tuy nhiên, vẻ đẹp của cuốn sách lấy bối cảnh ở Rome là nó mang tính biểu tượng đến mức những địa điểm có thể dễ dàng gợi lên cho những ai chưa từng đến.

Đây là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ nhanh, hấp dẫn, có những tiết lộ, những khúc quanh và xoay chuyển phong phú. Tôi không thể chờ đợi cuốn sách tiếp theo trong bộ truyện nhưng trong khi thực hiện, tôi sẽ quay lại và đọc The Lost Girls of Rome.Nguồn: The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá
, The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá
, The Hunter of the Dark của Donato Carrisi – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *