The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá


The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Harper Collins

Ngày xuất bản – ngày 24 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Trong một nhà nghỉ săn bắn hẻo lánh, sâu trong vùng hoang dã Scotland, những người bạn cũ tụ tập.

Người đẹp
Cặp đôi vàng
Người dễ bay hơi
Cha mẹ mới
Người yên tĩnh
Chàng trai thành phố
Người ngoài cuộc

Nạn nhân.

Không phải là một tai nạn – một vụ giết người giữa những người bạn.

Giao thừa. Chín người bạn tụ tập cho chuyến đi xa thường xuyên của họ để kỷ niệm sự kết thúc của cái cũ và sự khởi đầu của cái mới. Emma, ​​cô gái mới nhất của nhóm, đang rất lo lắng khi lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa của năm nay đến một nhà nghỉ xa xôi ở Scotland. Có những luồng căng thẳng ẩn sau bonhomie. Và sau đó tuyết lắng xuống và cả nhóm bị tách khỏi thế giới bên ngoài. Và chỉ có 8 người trong số họ sẽ sống sót rời khỏi nhà nghỉ khi băng tan.

Nhóm bạn bè khác nhau. Kiểm tra. Vị trí xa. Kiểm tra. Những vị khách lạ đi lang thang trong khuôn viên. Kiểm tra. Căng thẳng tăng cao, lịch sử lại nổi lên và thời tiết cấu kết để bẫy mọi người. Kiểm tra. Bây giờ chúng ta đang chuẩn bị cho một bí ẩn trong phòng kín ở Cao nguyên Scotland rộng lớn.

Mặc dù bối cảnh, hoặc có lẽ vì nó, The Hunting Party có một cảm giác gần gũi, gần gũi với sự ngột ngạt đối với nó. Vị trí là một vùng vắng vẻ, nông thôn, không có hàng xóm xung quanh. Ngôi nhà lý tưởng của tôi nếu tôi thành thật. Có một cảm giác khó chịu ngay từ đầu. Những ngày ngắn ngủi và đêm dài của mùa đông có nghĩa là tôi đã tưởng tượng ra một bóng tối vĩnh viễn hoặc hoàng hôn đối với quá trình tố tụng.

Câu chuyện được thuật lại bởi năm nhân vật chính, Emma, ​​Heather, Katie, Miranda và Doug, và diễn ra giữa sự xuất hiện của cả nhóm và ngày thi thể được tìm thấy. Heather và Doug, nhân viên thực sự duy nhất tại nhà nghỉ, cả hai đều có những bí mật riêng cần giữ và lý do riêng khi muốn làm việc ở một nơi xa xôi và cô đơn như vậy. Họ cung cấp cho người đọc quan điểm từ bên ngoài nhóm, một câu chuyện độc lập hơn, làm nổi bật những vết nứt xuất hiện mà những người bên trong nhóm không nhìn thấy ngay lập tức. Emm, Kate và Miranda mỗi người thể hiện một khía cạnh khác nhau trong nhóm. Emma, ​​rất tuyệt vọng để hòa nhập, nhận thức được lịch sử được chia sẻ sẽ mãi mãi khiến cô cảm thấy như một người ngoài cuộc. Miranda là hành tinh mà các hành tinh khác quay quanh. Cô ấy là một nhân vật phức tạp, có xu hướng ích kỷ và quen theo cách riêng của mình. Katie là người trầm tính hơn. Người duy nhất trong nhóm mà cô ngày càng nhận ra mối quan hệ gần như độc hại mà cô có với Miranda, người bạn tốt nhất được cho là của cô.

Không có nhóm bạn nào đáng yêu như vậy. Tất cả họ đều có những bí mật để che giấu hoặc hầu như không được che giấu, mặc dù, hoặc có lẽ vì lịch sử giữa họ.

Nạn nhân không được tiết lộ cho đến khi hoàn thành câu chuyện, mặc dù có thể dễ dàng phỏng đoán ai là người bạn xui xẻo. Các manh mối được đánh dấu để các thành viên trong nhóm có thể được loại trừ khỏi danh sách các nạn nhân tiềm năng và thực sự là kẻ giết người tiềm năng. Tôi đã đoán được thủ phạm và nạn nhân là ai trước khi tiết lộ, nhưng điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi.

Đây là một câu chuyện về những bí mật, về những mối quan hệ độc hại và những mối liên hệ nguy hiểm. Giết người là kết quả chứ không phải là nguyên nhân.

Một bài đọc thú vị, giải trí từ Lucy Foley.Nguồn: The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá
, The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá
, The Hunting Party của Lucy Foley – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *