The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại


The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại

trên


Hôm nay tôi đang gian lận một chút bằng cách chia sẻ lại một bài đánh giá. Intruder của PS Hogan trước đó đã được phát hành với tên gọi Một niềm vui và một cuộc gọi. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó lần đầu tiên, đây là suy nghĩ của tôi về cuốn sách (mà tôi phải nói rằng tôi vẫn nhớ là đã thích thú, và nó thật rùng rợn làm sao!)

Được xuất bản bởi Black Swan

Ngày xuất bản (mới) 31 tháng 5 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

William Heming là một đại lý bất động sản. Anh ta giữ một bản sao của mọi chìa khóa của mọi ngôi nhà mà anh ta từng bán. Đôi khi anh ấy đến thăm họ. Anh ta tự cho mình vào khi những người chủ đã ra ngoài. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta bị bắt?

anh ấy sẽ làm gì tiếp theo?

Hầu hết chúng ta đều có thiên hướng thích tọc mạch. Chúng ta có thể cố gắng lén lút xem qua cuốn sách của một hành khách trên tàu, hoặc cố gắng nhìn qua cửa sổ vào ban đêm khi rèm chưa được kéo ra. Chúng ta có thể muốn biết ngôi sao Hollywood mới nhất đã mặc gì hoặc họ đang hẹn hò với ai, hoặc háo hức cố gắng bắt gặp cô dâu mặc váy nếu chúng ta tình cờ bắt gặp một đám cưới. Điều này tất nhiên là đủ vô tội. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bản chất tò mò tự nhiên đó biến thành một thứ gì đó độc ác hơn? Bước tiếp theo, kẻ theo dõi, kẻ rình rập, kẻ giết người… là gì?

Rõ ràng ngay từ đầu là ông Heming, và ông luôn được gọi là ông Heming, có khuynh hướng bệnh xã hội. Anh ta là một người cô độc, hòa vào nền. Anh ta có một công việc kinh doanh phát đạt với tư cách là một Đại lý bất động sản, nhưng lại sống trong một căn hộ được thuê thông qua một công ty vỏ sò mà anh ta sở hữu. Oh và anh ấy có chìa khóa của mọi ngôi nhà mà anh ấy đã từng bán, sử dụng chúng để ‘thăm’ các tài sản và ở lại khi chủ nhân vắng nhà.

Ồ, đây là một câu chuyện đen tối và khó hiểu. Đôi khi tôi thấy mình không muốn đọc thêm những suy nghĩ bên trong của ông Heming nhưng dù sao cũng cảm thấy bị bắt buộc phải đọc tiếp, cảm giác sợ hãi sắp xảy ra ngày càng tăng.

Qua những hồi tưởng quanh co của anh ấy, chúng ta thấy rằng các vấn đề của Heming đã xuất hiện từ khi anh ấy còn là một đứa trẻ. Việc ẩn náu và làm gián điệp của anh ta dường như không bao giờ là những người Nhật Bản thời thơ ấu ngây thơ và hành động của anh ta sau đó nói lên rất nhiều điều về kiểu người mà anh ta sẽ trở thành. Câu chuyện về tình trạng khó khăn hiện tại của anh ấy không phải là điều đáng lo ngại, mặc dù nó không có nghĩa là thoải mái, chính những hồi tưởng này khiến tôi càng lo lắng và nham hiểm hơn.

Việc sử dụng ngôi kể thứ nhất là một phương tiện kể chuyện tuyệt vời. Nghe anh ấy kể lại câu chuyện của anh ấy, anh ấy khiến chúng ta như người đọc gần như đồng lõa, khiến chúng ta cũng như anh ấy gặp nguy hiểm khi khám phá.

Nó cũng dễ dàng để mâu thuẫn với cuốn sách này. Tôi đã dành một nửa thời gian của mình để muốn anh ta bị bắt quả tang và phần còn lại sẵn sàng anh ta nhanh lên trước khi anh ta bị lộ.

Tôi không nhớ mình đã đọc bất cứ thứ gì tương tự như cuốn sách này nhưng nó khiến tôi say mê, tôi đã đọc nửa cuối cuốn sách trong một buổi chiều. Nó để lại cho tôi cảm giác bị quan sát, và một lời nhắc nhở có lẽ nên thay ổ khóa của tôi….Nguồn: The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại
, The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại
, The Intruder của PS Hogan – đánh giá lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *