The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá


The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Two Roads

Ngày xuất bản – ngày 26 tháng 1 năm 2017

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781473635463-chi tiết

“HÃY GẶP ‘NGƯỜI GIỮ LẠI NHỮNG ĐIỀU MẤT’…
Từng là tác giả truyện ngắn nổi tiếng nay đã ở tuổi xế chiều, Anthony Peardew đã dành nửa cuộc đời mình để thu thập những đồ vật bị thất lạc, cố gắng chuộc lỗi cho lời hứa đã bị phá vỡ nhiều năm trước.

Nhận ra rằng mình không còn nhiều thời gian, anh ta để lại ngôi nhà của mình và tất cả các kho báu đã mất cho trợ lý Laura, người mà anh ta có thể tin tưởng để hoàn thành di sản của mình và đoàn tụ hàng ngàn đồ vật với chủ nhân hợp pháp của chúng.
Nhưng những mong muốn cuối cùng của Người giữ những thứ đã mất có những hậu quả không lường trước được, điều này kích hoạt một chuỗi cuộc gặp gỡ tình cờ nhất…

Với dàn nhân vật khó quên bao gồm những cô gái trẻ có sức mạnh đặc biệt, người làm vườn đẹp trai, những con ma cáu kỉnh và một loạt những người bạn bốn chân khó cưỡng, The Keeper of Lost Things là một cuốn tiểu thuyết đầu tay với những khả năng vô tận và những khám phá vui vẻ sẽ khiến bạn không thể quên một lần bạn đã đọc xong.
TẤT CẢ CHÚNG TÔI CHỈ ĐANG CHỜ ĐƯỢC TÌM HIỂU… ”

Tác giả Anthony Peardew đã bị ám ảnh bởi một lời hứa tan vỡ trong suốt bốn mươi năm. Bắt buộc phải thu thập những món đồ bị mất với hy vọng tìm thấy chủ nhân của chúng, nghiên cứu của mình ở Padua, nhà của anh ta. Nhưng khi nhận ra cuộc sống của mình sắp kết thúc, anh ấy cũng biết rằng mình phải chuyển giao nhiệm vụ đoàn tụ các món đồ với những người đã mất chúng. Người hoàn hảo là Laura, trợ lý kiêm quản gia của anh ta, người thấy mình là chủ nhân mới của Padua và những thứ bên trong nó. Háo hức thực hiện mong muốn của Anthony nhưng quá tải với nhiệm vụ, cô sớm được Freddy, người làm vườn và Sunshine, một cô gái cô đơn giúp đỡ với những món quà đặc biệt. Cô không biết rằng có thể Anthony đã để lại cho cô món quà lớn nhất mà bất kỳ ai có thể có được. Và trong khi cô ấy giúp những thứ bị mất tìm những người bị mất của họ, cô ấy có thể tìm thấy chính mình trong quá trình này.

Có một cái gì đó hơi kỳ diệu về cuốn sách này. Nó phù phép người đọc, lôi cuốn họ vào câu chuyện, để bạn sớm bị cuốn vào câu chuyện về Anthony và những thứ đã mất của anh ấy. Đây là cuốn sách luôn gọi bạn đọc nếu chẳng may bạn phải bỏ dở vì bất cứ lý do gì.

Câu chuyện có một loạt các nhân vật tuyệt vời, không có một nhân vật nào khác lạ. Laura đến Padua nhiều năm trước đó, tìm kiếm một lối thoát khỏi những tàn tích rách nát của một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Với Anthony và ngôi nhà, cô tìm thấy sự bình yên và một gia đình đại diện. Khi câu chuyện phát triển, Laura trở nên bớt buồn bã hơn, bớt ích kỷ hơn và chắc chắn rằng cô ấy có một số giá trị bản thân và đáng được hạnh phúc. Freddy, người làm vườn, đánh thức cảm xúc trong Laura rằng cô ấy đã ra đi từ lâu, nhưng cũng mang lại tình bạn và tiếng cười, giúp cô ấy hoàn thành nhiệm vụ của mình. Sau đó, có Sunshine, người như tên của cô ấy cho thấy, mang lại ánh sáng và sự ấm áp cho cuộc sống của người bạn mới Laura và Freddy. Sunshine là một cô gái đặc biệt, với năng khiếu độc đáo và khả năng nói đơn giản, những gì người khác khó nói ra đã giúp Laura theo những cách không ngờ. Laura và Freddy giúp chống lại những kẻ bắt nạt đã hủy hoại cuộc sống của Sunshine và đưa ra mục đích của cô.

Có một câu chuyện song song xuyên suốt, đó là Edie và Bomber, kéo dài bốn mươi năm. Câu chuyện của Edie là một trong những tình yêu đơn phương nhưng bền vững, về tình bạn sâu sắc của cô với Bomber. Trong suốt câu chuyện của cô ấy, có những cái nhìn thoáng qua để cho thấy câu chuyện của cô ấy và câu chuyện của Anthony kết hợp với nhau như thế nào, cho dù đó là tình cờ hay ngẫu nhiên vẫn còn là câu hỏi.

Câu chuyện đan xen giữa hai người, cho thấy cuộc sống của Anthony và Edie trở nên gắn bó chặt chẽ như thế nào, thông qua sự trùng hợp hoặc thiết kế vũ trụ. Nó đòi hỏi một số tạm ngưng của sự hoài nghi nhưng được thực hiện một cách quyến rũ đến mức bạn gần như có thể ước gì cuộc sống thực giống như cuốn sách này hơn một chút. Đó là một câu chuyện ma, một câu chuyện về tình yêu, nỗi buồn và tác động của những thứ vật chất có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của một người.

Câu chuyện cho thấy lịch sử đằng sau một số điều mất mát của Anthony, một số vui, nhiều buồn, một số khác hài hước. Tất cả các bức ảnh chụp nhanh về cuộc sống của người khác và ý nghĩa, hoặc không, của các đối tượng vật chất thu thập được trong cuộc sống. Họ là nàng thơ cho những truyện ngắn nổi tiếng của Anthony. Có lẽ cuộc sống bắt chước nghệ thuật vì chính tác giả là một người sưu tập những thứ đã mất và truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết của cô và trang bìa có một số kho báu mà cô đã khai quật trong nhiều năm.

Đừng mong đợi một câu chuyện điên rồ vì đây là một câu chuyện được kể nhẹ nhàng. Đôi khi đó chỉ là những gì cần thiết, sự thoát ly nhẹ nhàng. Một câu chuyện đáng yêu, hoàn hảo để cuộn lại trong một buổi tối mùa đông dài. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Ruth Hogan trong tương lai.Nguồn: The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá
, The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá
, The Keeper of Lost Things của Ruth Hogan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *