The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá


The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi New Island Books

Ngày xuất bản – 14 tháng 5 năm 2012

Nguồn – cạnh tranh giành chiến thắng

Deirdre Hines ‘ Tập thơ đầu tiên bao gồm sáu bài thơ đã đoạt giải thưởng cuộc thi Tuyển tập thơ Listowel năm 2011 cùng với hơn hai chục bài thơ mới.

Những bài thơ của cô ấy đề cập đến thời đại của chúng ta bằng những bài thơ chính xác về mặt số liệu đan xen những hình ảnh về sự chói sáng bằng cách sử dụng nhiều ký tự khác nhau. Chúng đưa người đọc vào những cuộc hành trình vượt qua những địa hình không có hiểm trở.

Ngôn ngữ của áo khoác là một niềm vui để đọc, hơn thế nữa vì thời gian và thủ công mà nhà thơ đã áp dụng để đưa nó thành hiện thực.

Đây là lần đầu tiên tôi xem lại một tập thơ. Thực ra, tôi không thường xuyên đọc thơ. Nhưng tôi đã có bộ sưu tập này trong tủ sách của mình và tôi đột nhiên thấy mình muốn đọc nó. Lúc đầu, tôi không biết phải nói gì. Một số bài thơ tôi đã phản ứng ngay lập tức, tôi biết rằng tôi thích chúng, hoặc có lẽ không nhiều, mặc dù tôi không thể nói tại sao. Do đó, tôi lo lắng rằng tôi sẽ không thể xem xét đầy đủ bộ sưu tập. Sau đó, tôi nhận ra rằng điều này thường xảy ra với một tác phẩm văn xuôi, có thể là hư cấu hoặc phi hư cấu. Đôi khi chúng ta chỉ có phản ứng với một đoạn văn bản và đó là tất cả những gì cần thiết.

Đây là một tuyển tập ngắn, vỏn vẹn 43 trang nhưng không tạo cảm giác người đọc bị hụt hẫng. Phần giới thiệu cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về nền tảng của Deirdre Hines và nguồn cảm hứng của cô ấy. Có rất nhiều bài thơ với các phong cách khác nhau. Một số có chủ đề chung, ví dụ như tôi nhặt được trong tự nhiên thường được sử dụng làm cơ sở cho một bài thơ hoặc những câu nói từ thời thơ ấu. Những độc giả khác chắc chắn sẽ chọn những chủ đề không qua tâm trí tôi.

Tôi đặt dấu trang vào các trang chứa những bài thơ mà tôi yêu thích ngay lập tức. Một số ca ngợi về tuổi thơ, về những người thân yêu và những khoảng thời gian thân yêu đã qua đi, những ca ngợi khác chỉ đơn giản là đánh động tôi. Những thứ mà tôi đã đánh dấu dường như có một số điểm tương đồng, Điều ước, Sự mê hoặc, Bên dưới cây Holly, Tâm trí của tôi đối với tôi là một vương quốc và Mr Nobody, tất cả dường như đề cập đến các mối quan hệ hoặc gia đình. Một số bài thơ đã lướt qua tôi phần nào, mặc dù tại thời điểm đọc, tôi đã phản ánh rằng việc đọc lần thứ hai của tuyển tập, có lẽ với một số bài đọc thành tiếng, sẽ có lợi hơn, ít nhất là đối với tôi.

Một bộ sưu tập thú vị. Nó đã thôi thúc tôi thử thêm một số bài thơ để thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày của mình.

Đây là cuốn 19 trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.Nguồn: The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá
, The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá
, The Language of Coats của Deirdre Hines – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *