The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá


The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Jo Fletcher Books

Ngày xuất bản – ngày 1 tháng 12 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781786480927-chi tiết

“Đêm nay là một đêm khủng khiếp đặc biệt.

Một người phụ nữ ngồi bên giường bệnh của cha cô, nhìn đồng hồ trôi đi những giờ cuối cùng của cuộc đời ông. Các anh chị em của cô – tất cả đều tan vỡ, mối ràng buộc của họ mong manh – đã ở đó trong tuần qua, nhưng giờ cô chỉ có một mình.

Và đó là lúc nó luôn đến.

Đồng hồ tích tắc, bóng tối vẫy gọi.

Nếu nó đến ở tất cả.

Đây là một tiểu thuyết ngắn nhưng mạnh mẽ kể về một người phụ nữ khi cô ấy ngồi bên người cha sắp chết của mình. Khi cô kể lại những ngày cuối cùng của mình, chúng tôi tìm hiểu thêm về người đàn ông và gia đình của anh ta, cách mỗi người con của anh ta đối phó với nỗi đau của họ và làm thế nào cái chết có thể đoàn kết và chia rẽ họ.

Có một kỹ năng để viết một cuốn tiểu thuyết hay. Văn xuôi phải trôi chảy nhưng được kết nối chặt chẽ với nhau, cung cấp vô số thông tin một cách cô đọng nhưng thú vị. Đây là một cuốn tiểu thuyết. Người kể chuyện giấu tên hướng dẫn chúng ta qua các phần của cuộc đời cô ấy, lấp đầy các trang bằng các chi tiết về lịch sử gia đình bị rối loạn và tan vỡ của cô ấy, giới thiệu chúng ta với anh chị em và cho chúng ta cái nhìn về cuộc đời của người đàn ông cận kề cái chết ở tầng trên.

Thật khó để đưa ra một đánh giá dài dòng cho một tiểu thuyết ngắn như vậy vì sợ tiết lộ quá nhiều và làm hỏng câu chuyện. Điều đó nói rằng, mỗi độc giả sẽ lấy đi một cái gì đó khác biệt so với cuốn sách. Có thể đối với một số người, cuốn sách gây được tiếng vang quá gần với những trải nghiệm mà họ đã trải qua, mặc dù điều đó có thể mang lại sự thoải mái cho những người khác. Không có cách nào đúng hay sai để đau buồn và đó là điều mà cuốn sách này thảo luận.

Cuốn sách này là một bài luận về sự đau buồn, về cách chúng ta có thể đau buồn vì một điều gì đó chưa qua đi, rằng chúng ta có thể thương tiếc vì mất một ý tưởng, một cảm giác, một sự chắc chắn cũng giống như sự mất mát của một người. Mặc dù được viết từ quan điểm của một người, cuốn sách này có thể gây được tiếng vang với bất kỳ ai, vì đau buồn là một cảm xúc phổ biến, mặc dù nó có thể biểu hiện theo vô số cách, nhưng cảm xúc tiềm ẩn được thể hiện một cách chuyên nghiệp trong The Language of Dying.

Mặc dù không dễ đọc nhưng đây là một cái nhìn xúc động, kích thích suy nghĩ về sự mất mát.Nguồn: The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá
, The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá
, The Language of Dying của Sarah Pinborough – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *