The Lido của Libby Page – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Lido của Libby Page – đánh giá


The Lido của Libby Page – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Orion

Ngày xuất bản – ngày 19 tháng 4 năm 2018

Nguồn – bản sao riêng

Gặp gỡ Rosemary, 86 tuổi và Kate, 26 tuổi: những người mơ mộng, vận động, bơi lội ngoài trời…

Rosemary đã sống ở Brixton cả đời, nhưng mọi thứ cô ấy biết đều đang thay đổi. Chỉ có chiếc lido địa phương, nơi cô bơi hàng ngày, vẫn là lời nhắc nhở liên tục về quá khứ và người chồng yêu quý của cô, George.

Kate vừa mới chuyển đến và cảm thấy lạc lõng ở một thành phố quá lớn đối với cô. Cô ấy đang ở nấc thang cuối trong sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo địa phương và quyết tâm làm nên điều gì đó.

Vì vậy, khi lido bị đe dọa đóng cửa, Kate biết câu chuyện này có thể là cơ hội để cô tỏa sáng. Nhưng đối với Rosemary, nó có thể là dấu chấm hết cho mọi thứ. Họ cùng nhau quyết tâm tạo dựng một chỗ đứng và chứng minh rằng hồ bơi không chỉ là một nơi để bơi – nó còn là trái tim của cộng đồng.

Lido là một cuốn tiểu thuyết nâng cao tinh thần về tầm quan trọng của tình bạn, giá trị của cộng đồng và cách
những người bình thường có thể bảo vệ những thứ họ yêu thích.

The lido là một ốc đảo yên bình trong gió lốc là Brixton. Đó là nơi trẻ em học bơi, nơi mọi người thoát khỏi ngày này qua ngày khác mài mòn một thời gian, nơi tạo nên những kỷ niệm và tình yêu. Khi hội đồng đe dọa đóng cửa Lido, Rosemary quyết tâm làm điều gì đó để giải quyết nó. Kate, một phóng viên địa phương được cử đến để đưa tin về câu chuyện. Cô ấy không hề nhận ra rằng Rosemary, và cây đàn lido, sẽ thay đổi cuộc sống của cô ấy theo nhiều cách.

Rosemary là một nhân vật đáng yêu. Câu chuyện của cô ấy và George là một câu chuyện cũng là trung tâm của câu chuyện như chính câu chuyện của lido. Thật là buồn vui lẫn lộn khi đọc về tình yêu lớn của cuộc đời cô. Thực tế là cái nắp là liên kết cuối cùng với chồng cô ấy khiến Rosemary cần phải cứu nó. Trận chiến mở ra thế giới cho cả cô và Kate. Thông qua lido, cả hai có được bạn bè, trải nghiệm những điều mới và có những bước nhảy vọt về niềm tin. Kate cô đơn. Cô ấy ở chung nhà với những người mà cô ấy vẫn chưa biết. Cô ấy khóc đến mất ngủ vào hầu hết các buổi tối và bị chứng lo âu tê liệt. Khi cô ấy được đưa cho câu chuyện về cuộc chiến để cứu cái nắp, cô ấy không lường trước được rằng cái nắp đó và chính những người sử dụng sẽ mang lại bạn bè, sự tự tin và thúc đẩy cuộc sống của cô ấy.

Thật đáng yêu khi thấy tình bạn giữa Rosemary và Kate phát triển. Hai người phát triển thân thiết, tuổi tác của họ không phù hợp, và cả hai đều nhận thức được rằng tình bạn của họ là một di sản của lido. Sự tự tin của Kate tăng lên khi câu chuyện tiến triển, đến mức hành động của cô ấy khiến chính bản thân cô cũng phải ngạc nhiên.

Đây là một cuốn tiểu thuyết rất dễ đọc. Các chương ngắn cho phép người đọc lướt qua câu chuyện, chứng minh rằng ‘chỉ một nữa’ sẽ sớm biến thành ba hoặc bốn. Tôi thấy mình đã bay qua một phần ba cuối cùng của cuốn sách. Có một sức hấp dẫn kỳ diệu đối với câu chuyện, cách kể của nó mang lại cho nó những sắc thái của một câu chuyện cổ tích.

Một bài đọc ấm áp, an ủi, nâng cao tinh thần. Tôi mong được đọc nhiều hơn từ Trang Libby trong tương lai.

Đây là cuốn sách thứ ba trong thử thách # 20BooksofSummer của tôi.

Giới thiệu về tác giả

Trang Libby viết Lido trong khi làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và trăng hoa với tư cách là một nhà văn. Lido đã được bán tại hơn 20 vùng lãnh thổ trên thế giới và bản quyền phim đã được bán cho Catalyst Global Media. Sau khi viết xong, niềm đam mê thứ hai của Libby là bơi lội ngoài trời. Libby sống ở London, nơi cô thích tìm kiếm các điểm bơi lội mới và các cộng đồng trong thành phố. Theo dõi Libby trên twitter @libbypagewritesNguồn: The Lido của Libby Page – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Lido của Libby Page – đánh giá
, The Lido của Libby Page – đánh giá
, The Lido của Libby Page – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *