The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá


The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Sphere

Ngày xuất bản – 11 tháng 2 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

Một câu chuyện tuyệt đẹp, ấm áp và vui tươi của tác giả bán chạy nhất Jenny Colgan, tác giả của LITTLE BEACH STREET BAKERY, CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI GIẤC MƠ NGỌT NGÀO của ROSIE HOPKINS và HẸN GẶP TÔI TẠI QUÁN CAFE CUPCAKE

Nina là một thủ thư dành cả ngày vui vẻ để mai mối cho sách và mọi người – cô ấy luôn biết ai đó nên đọc gì tiếp theo. Nhưng khi thư viện yêu quý của cô ấy đóng cửa và cô ấy đột ngột mất việc, Nina không biết phải làm gì tiếp theo. Sau đó, một quảng cáo đập vào mắt cô: cô có thể là chủ sở hữu của một chiếc xe buýt nhỏ ở hiệu sách, lái xe quanh vùng cao nguyên Scotland.

Dùng hết can đảm và số tiền tiết kiệm của mình, Nina bắt đầu một khởi đầu mới ở vùng cao nguyên Scotland xinh đẹp. Nhưng cuộc sống thực phức tạp hơn một chút so với những câu chuyện mà cô ấy yêu thích – đặc biệt là khi cô ấy liên tục phải được giải cứu bởi người nông dân khó tính nhưng tuyệt đẹp bên cạnh…

Nina thấy mình trên bờ vực của sự dư thừa. Cô ấy thích trở thành một thủ thư, được vây quanh bởi những cuốn sách và tìm đúng cuốn sách cho đúng người. Nhưng dư thừa lại mang đến cho Nina cơ hội mở hiệu sách của riêng mình. Nó chỉ xảy ra rằng hiệu sách ở phía sau của một chiếc xe tải. Và nhu cầu về hiệu sách là ở Scotland, không phải Birmingham nơi cô sống. Tìm thấy sự can đảm mà cô không biết mình có, Nina chuyển đến vùng cao. Nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo kế hoạch.

Sách về sách có cảm nhận đặc biệt về chúng. Sách tôn vinh tình yêu văn học, niềm vui được tiếp cận sách dưới mọi hình thức là một lợi ích của những người yêu thích sách. Có một bầu không khí đáng yêu trong câu chuyện này và tôi sớm bị cuốn vào cuộc sống của Nina và đồng nghiệp.

Tôi thích ý tưởng về cửa hàng sách, dạo quanh các ngôi làng địa phương, ngắm nhìn tất cả cảnh đẹp. Một số cuốn sách được đề cập trong cuốn tiểu thuyết được mô tả tốt đến mức tôi tự tìm kiếm chúng để xem liệu chúng có sẵn để mua hay không, chỉ để thấy rằng chúng được tạo ra hoàn toàn như một phần của câu chuyện này.

Cuốn sách có đầy đủ các nhân vật quyến rũ. Nina rất đáng yêu và khi câu chuyện tiến triển, người đọc thấy cô ấy khám phá lại bản thân, tìm lại sức mạnh, sự tự tin và thúc đẩy mà cô ấy không hề biết rằng mình đang sở hữu. Dân làng là một nhóm đáng yêu và cùng với những người bạn của Nina mang đến sự hài hước và ấm áp cho câu chuyện. Sau đó là Marek và Lennox, hai người đàn ông mà Nina bị giằng xé. Cả hai đều mang lại những phẩm chất khác nhau cho câu chuyện. Chính Nina mới là người dẫn dắt câu chuyện.

Một cách đáng yêu, thú vị để dành vài giờ. Tôi sẽ sớm đọc thêm của Jenny Colgan.

Đây là cuốn 15 trong # 20BooksofSummer của tôi thử thách.

Giới thiệu về tác giả

Jenny Colgan là tác giả của nhiều tiểu thuyết bán chạy nhất, bao gồm Tiệm nhỏ hạnh phúc mãi mãi về sauSummer at Little Beach Street Bakery, cũng được xuất bản bởi Sphere. Gặp tôi tại Cupcake Café đã giành được Giải thưởng Melissa Nathan 2012 cho Phim hài lãng mạn và là một Thời báo Chủ nhật Mười cuốn sách bán chạy nhất, như đã từng Chào mừng đến với tiệm kẹo Dreams của Rosie Hopkins, đã giành được Giải thưởng Tiểu thuyết lãng mạn của năm RNA 2013. Để biết thêm về Jenny, hãy truy cập trang web và trang Facebook của cô ấy hoặc theo dõi cô ấy trên Twitter: @jennycolgan.Nguồn: The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá
, The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá
, The Little Shop of Happy Ever After của Jenny Colgan – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *