The Lost Man của Jane Harper – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Lost Man của Jane Harper – đánh giá


The Lost Man của Jane Harper – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Little, Brown

Ngày xuất bản – ngày 7 tháng 2 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá miễn phí

Anh ta bắt đầu cởi bỏ quần áo của mình như logic đã bỏ rơi anh ta, và da anh ta bị nứt. Bất cứ điều gì đã trải qua trong tâm trí Cameron khi anh ta còn sống, anh ta trông không bình yên khi chết.

Hai anh em gặp nhau ở biên giới xa xôi với những đàn gia súc rộng lớn của họ dưới cái nắng chói chang của vùng hẻo lánh. Ở một vùng xa xôi của Australia, họ là hàng xóm gần nhất của nhau, nhà của họ cách nhau hàng giờ.

Họ đang ở ngôi mộ của người chứng khoán, một địa danh lâu đời đến nỗi không ai có thể nhớ ai được chôn cất ở đó. Nhưng hôm nay, cái bóng ít ỏi mà nó phủ lên là hy vọng cuối cùng cho người anh em giữa của họ, Cameron. Sự tồn tại yên tĩnh của gia đình Bright bị ném vào trong đau buồn và thống khổ.

Có điều gì đó đã khiến Cameron gặp khó khăn. Anh ta đã chọn đi bộ đến cái chết của mình? Bởi vì nếu anh ta không làm vậy, sự cô lập của vùng hẻo lánh sẽ khiến ít người nghi ngờ…

Có một cái gì đó ám ảnh ngột ngạt về vùng hẻo lánh, ít nhất là khi Jane Harper miêu tả nó. Môi trường cũng có nhiều đặc điểm giống như con người sống trong đó. Không có gì cho dặm xung quanh nhưng mảnh đất khô cằn và bò lẻ. Đây là nhà hàng xóm gần nhất của bạn cách đó 3 giờ. Vì vậy, có điều gì đó bí ẩn trong phòng kín về The Lost Man, mặc dù cái chết của Cameron Bright xảy ra ngoài trời.

Đây là một cuốn sách diễn biến chậm rãi, không có những cuộc rượt đuổi lớn hay những lời đe dọa công khai, thay vào đó là mối đe dọa của một điều gì đó dưới bề mặt khiến người đọc không biết phải tin ai hoặc ai có nhiều thứ để che giấu nhất.

Chắc chắn có điều gì đó không ổn với gia đình Bright. Sự cô lập đã ẩn chứa những bí mật đã được chôn giấu, hoặc ít nhất là không được công nhận, trong nhiều năm. Đó là những bí mật có nguy cơ lộ diện khi thi thể của Cameron được tìm thấy. Cảm giác bất an vẫn tiếp tục trong suốt khi nhiều điều được tiết lộ về nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ta.

Có hai câu chuyện đằng sau xuyên suốt, một câu chuyện liên quan đến toàn bộ gia đình và một câu chuyện dẫn đến việc Nathan bị cộng đồng tẩy chay. Tôi thừa nhận rằng tôi không quan tâm đến phần sau, nó có vẻ hơi gượng ép, nhưng nó giải thích tính cách của Nathan như ngày nay.

Bất chấp những vấn đề của anh ấy, tôi thích Nathan, tất cả những điểm tốt của anh ấy đều được phản chiếu trong con trai Xander. Bub, em trai của Nathan được đánh giá cao hơn. Ở trang trại có Liz, mẹ của anh em Bright, Harry, người phụ trách trang trại và hai người hậu thuẫn. Ngoài ra còn có các con của Cameron và Ilse, vợ anh, người có lịch sử riêng với Nathan đã ảnh hưởng đến anh trong nhiều năm. Trong khi câu chuyện xoay quanh họ, vẫn có cảm giác rằng chỉ có một phần nhân vật của họ được tiết lộ.

Mặc dù có một bí ẩn đối với giải quyết, đây là trái tim, nhiều hơn một bộ phim gia đình, của sự năng động của lớn lên dặm từ nhà bên cạnh, thích ứng với nhu cầu khắc nghiệt của cảnh quan và sống sót.

Đọc theo vị trí, không khí. Tôi mong đợi nhiều hơn nữa từ Jane Harper trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Jane Harper là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất quốc tế Sự khô ráo Lực lượng tự nhiên. Sách của cô được xuất bản tại hơn 36 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với bản quyền phim được bán cho Reese Witherspoon và Bruna Papandrea. Jane đã giành được nhiều giải thưởng hàng đầu bao gồm Giải thưởng CWA Gold Dagger cho Tiểu thuyết tội phạm xuất sắc nhất, Giải thưởng Sách về Tội phạm và Kinh dị của Anh, Sách của Năm của Giải thưởng Công nghiệp Sách của Úc và Sách của Năm của Giải Indie của Úc. Jane đã làm việc như một nhà báo in trong mười ba năm ở Úc và Vương quốc Anh và hiện đang sống ở Melbourne.Nguồn: The Lost Man của Jane Harper – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Lost Man của Jane Harper – đánh giá
, The Lost Man của Jane Harper – đánh giá
, The Lost Man của Jane Harper – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *