The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá


The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá

trên


Xuất bản bởi Orion

Ngày xuất bản – 22 tháng 3 năm 2018

Nguồn – bản đánh giá

Liệu mọi vật sở hữu quý giá sẽ tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo của mình?

Thế giới của Nora đã bị đảo lộn. Thoát khỏi tình trạng đau khổ ở London, cô trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở Dublin, nơi ngôi nhà thân yêu của bà cô đang được bán. Nora đã được để lại thừa kế những đồ đạc quý giá, nhưng không có ngôi nhà nào của riêng cô để giữ chúng.

Không thể chịu đựng việc bán đấu giá chúng, Nora quyết định ở lại Dublin và mở The Memory Shop, một cơ sở kinh doanh rất đặc biệt, phù hợp với từng đồ vật tuyệt đẹp với một chủ nhân mới hoàn hảo. Không lâu trước khi những đồ vật này bắt đầu biến đổi cuộc sống của những người chúng tiếp xúc, tạo ra những câu chuyện mới và cơ hội hạnh phúc mới.

Khi Nora từ bỏ kho báu cả đời, cô mở ra manh mối về quá khứ bí ẩn của bà cô. Nhưng cuối cùng cô ấy có thể buông bỏ chính mình…?

Nora đã đi từ London đến Blackrock, Dublin, để dọn sạch ngôi nhà của người bà quá cố. Chuyến đi đã đến đúng thời điểm vì cô ấy cần phải trốn khỏi London vì một lý do khác. Khi cô ấy đến ngôi nhà, cô ấy bị choáng ngợp với những ký ức mà nội dung khai quật được. Không thể giữ các vật phẩm Nora quyết định bán nội dung trong cửa hàng gắn liền với ngôi nhà. Và vì vậy, The Memory Shop được tạo ra và chẳng bao lâu nữa, những món đồ được rao bán sẽ thay đổi cuộc sống của những người mua chúng và người phụ nữ bán chúng, theo những cách khác nhau.

Tôi thích bối cảnh của câu chuyện, cảm giác gần gũi về Blackrock được truyền tải vào cuốn sách, và tôi gần như có thể hình dung ra con phố cao và bờ biển gần đó. Ngoài ra còn có một số mô tả tuyệt vời về những món đồ trong nhà bà của Nora và tôi đã thèm muốn một vài món trong số đó trong suốt câu chuyện.

Có một loạt các nhân vật đáng yêu trong cuốn sách, một số nổi bật hơn những nhân vật khác. Nora không phải lúc nào cũng là trọng tâm của câu chuyện nhưng cô ấy giữ các sợi dây lại với nhau, nhớ lại những kỷ niệm của chính mình khi cô ấy bắt gặp một món đồ. Có Fiona, người bạn mới của cô ấy từ quán cà phê, người đang giữ bí mật của riêng mình và người đến hưởng lợi từ một trong những món đồ trong quán và Will và gia đình anh ấy, những người có ảnh hưởng lớn hơn đến cuộc sống của Nora so với những gì cô ấy có thể thấy trước .

Có một số câu chuyện nhỏ hơn được đan xen giữa câu chuyện lớn hơn, tất cả đều được liên kết bởi Cửa hàng ký ức, gần giống với Love Actually. Việc phân lớp này hoạt động tốt, làm cho câu chuyện trở nên tròn trịa hơn và kết quả là cửa hàng trở nên hấp dẫn hơn.

Vấn đề khiến Nora và bạn trai chia tay dường như rõ ràng ngay từ đầu đối với tôi và bí mật trong quá khứ của bà cô ấy, khiến cô ấy trở nên như thế nào, dường như được tiết lộ một cách vội vàng và không sâu sắc như tôi có mong đợi, vì nó chạy xuyên suốt cuốn tiểu thuyết.

Điều đó nói lên rằng, tôi rất thích Cửa hàng ký ức và tôi sẽ tìm kiếm nhiều sách hơn của Ella Griffin trong tương lai.

Giới thiệu về tác giả

Ella Griffin sinh ra ở Dublin. Cô ấy là một nhà viết quảng cáo từng đoạt giải thưởng trước khi có bước nhảy vọt sang tiểu thuyết. Cô đã viết ba cuốn tiểu thuyết kể từ năm 2011. Cô viết về tình yêu và sự mất mát và tình yêu khiến độc giả cười và khóc (đôi khi trên cùng một trang.) Ella sống với chồng cô ở County Wicklow ở Ireland.

Bạn có thể tìm thấy Ella tại http://www.ellagriffin.com, Facebook / EllaGriffinAuthor và @ EllaGriffin1Nguồn: The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá
, The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá
, The Memory Shop của Ella Griffin – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *