The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá


The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá

trên


Picador

Ngày xuất bản – ngày 3 tháng 7 năm 2014

the-miniaturist-978144725089001

“Vào một ngày mùa thu năm 1686, Nella Oortman mười tám tuổi gõ cửa một ngôi nhà lớn ở khu giàu có nhất Amsterdam. Cô đã đến từ đất nước này để bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là vợ của thương nhân buôn bán lừng lẫy Johannes Brandt, nhưng thay vào đó cô lại gặp người chị tài giỏi của anh ta, Marin. Mãi sau này, Johannes mới xuất hiện và tặng cô một món quà cưới đặc biệt: một bản sao cỡ tủ của ngôi nhà của họ. Nó được trang bị bởi một nhà thu nhỏ khó nắm bắt, người có những sáng tạo nhỏ bé phản chiếu các bản sao ngoài đời thực của chúng theo những cách bất ngờ. . .

Lúc đầu, Nella cảm thấy bí ẩn bởi thế giới khép kín của gia đình Brandt, nhưng khi khám phá ra những bí mật của nó, cô nhận ra những nguy hiểm ngày càng gia tăng đang chờ đợi tất cả. Liệu cô gái nhỏ có nắm giữ số phận của họ trong tay? Và cô ấy sẽ là chìa khóa cứu rỗi họ hay là kiến ​​trúc sư cho sự sụp đổ của họ? Đẹp, say và đầy hồi hộp thót tim, The Miniaturist là một câu chuyện tuyệt vời về tình yêu và nỗi ám ảnh, sự phản bội và quả báo, ngoại hình và sự thật.

– Xem thêm tại: http://www.picador.com/events/jessie-burton-at-drink,-shop,-do#sthash.8LH8YxMN.dpuf”

4 trên 5 sao

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là đánh giá trung thực của tôi.

Nella Oortman đến Amsterdam năm 1686, e ngại về việc bắt đầu cuộc sống mới với người chồng mới Johannes Brandt. Cô đến nhà anh để đối mặt với em gái anh Marin, người không hài lòng khi gặp cô và không có chồng. Khi đợi Johannes xuất hiện, cô ấy phải bằng lòng với Marin, và những người hầu kỳ lạ và không thân thiện Cornelia và Otto.

Chẳng bao lâu Johannes xuất hiện và cùng với anh ta, anh ta mang đến cho Nella một món quà ngoạn mục, một bức tranh thu nhỏ của ngôi nhà mà cô đang sống. Nhưng khi cô tham gia vào dịch vụ của một thợ thu nhỏ để trang bị cho ngôi nhà, Nella phát hiện ra rằng những người dân trong ngôi nhà không giống như họ.

Đây là một cuốn sách đẹp. Vẻ đẹp của nó bắt đầu trước khi bạn mở trang đầu tiên. Trang bìa tuyệt đẹp, gợi nhiều liên tưởng và hoàn toàn phù hợp với câu chuyện. Sau đó, bạn đến các trang cuối trong ấn bản bìa cứng, nơi vẻ đẹp tiếp tục. Những từ sau đó hoàn thành bộ ba tuyệt đẹp về bản thân họ hoàn toàn quyến rũ.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả Jessie Burton, tất nhiên đã được ca ngợi. Tôi có xu hướng không nghĩ đến việc một cuốn sách là tác phẩm đầu tay của tác giả hay cuốn tiểu thuyết thứ hai mươi của họ nhưng hãy đọc và xem xét chính cuốn sách đó, vì dường như những lời khen ngợi được đưa ra gần như là một điều ngạc nhiên khi một cuốn tiểu thuyết đầu tiên lại có thể hay như vậy. Một cuốn tiểu thuyết được viết đẹp mắt, hấp dẫn và kích thích tư duy nên được công nhận về điều đó.

Cuốn tiểu thuyết này nói về tình yêu, bất ngờ, ẩn, cấm hoặc mong đợi. Nó cũng là một câu chuyện về định kiến, sự ghen tị và những khoảng thời gian mà mọi người sẽ phải che giấu bí mật. Đó là tất cả những gì người ta có thể hy vọng trong một cuốn tiểu thuyết.

Đây là một bài đọc hấp dẫn, lôi cuốn, lôi cuốn người đọc vào. Tôi sớm thấy mình bị cuốn vào thế giới của Nella, háo hức muốn tìm hiểu những bí mật được cất giữ trong ngôi nhà của Brandt và thứ mà người thu nhỏ sẽ tạo ra một cách kỳ diệu tiếp theo. Tôi mong muốn được thấy những câu thần chú mà Jessie Burton có thể dệt nên cho độc giả trong tương lai.Nguồn: The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá
, The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá
, The Miniaturist – Jessie Burton – Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *