The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá


The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 6 tháng 8 năm 2020

Nguồn – bản đánh giá

Để làm sáng tỏ mùa hè dài đằng đẵng đó, cô ấy phải làm theo sợi dây…

Florence Connelly tan nát cõi lòng. Cuộc hôn nhân của cô ấy đã sụp đổ dưới sức nặng của sự mất mát mà cô ấy phải chia sẻ với chồng, và người bà yêu quý của cô ấy vừa qua đời. Ngay cả niềm vui mà cô ấy tìm thấy trong việc may váy cũng không còn nữa.

Nhưng mọi thứ thay đổi khi Flo mở một hộp những mẫu váy cổ điển những năm 1960 được tìm thấy bên trong tủ quần áo của bà cô. Bên trong mỗi gói hoa văn là một mẫu vải, một tấm bưu thiếp từ châu Âu và một bức ảnh của một phụ nữ trẻ bí ẩn, Nancy Moon, mặc chiếc váy làm bằng tay.

Flo phát hiện ra rằng Nancy là một người có quan hệ họ hàng xa, người đã bắt chuyến tàu đến Paris vào năm 1962 và không bao giờ quay trở lại. Không có ai để ở nhà, Flo quyết định theo dõi chủ đề của Nancy. Cô ấy làm sáng tỏ một câu chuyện chưa kể về tình yêu và mất mát trong quá khứ của gia đình cô. Và bắt đầu ghép những mảnh đời của chính cô ấy lại với nhau.

Bà của Florence Connelly, người đã nuôi nấng cô khi mẹ cô không còn, vừa qua đời. Cuộc hôn nhân của cô với Seamus dường như đã kết thúc và cô thấy mình trôi dạt, không thể neo mình trong một bến cảng an toàn. Sau đó, cô tìm thấy những mẫu may cũ trong tủ quần áo của bà cô. Trong mỗi chiếc là những mẫu vải và ảnh của một người phụ nữ, người mà Flo phát hiện ra là Nancy Moon. Nhưng tại sao bà cô ấy không bao giờ nhắc đến Nancy và những gì đã trở thành người phụ nữ trẻ trong các bức ảnh? Flo quyết định cùng nhau chia sẻ bí ẩn và theo bước chân của Nancy.

Câu chuyện diễn ra giữa thời hiện tại, bắt đầu từ khi Flo chôn cất bà ngoại, sau đó ngược dòng thời gian về Nancy, theo chân bà khi cô từ London và gia đình cô sau đó chuyển đến Paris để ở với những người xa lạ. Mỗi chương xen kẽ giữa hai người phụ nữ, làm tròn câu chuyện.

Có thể dễ dàng hình dung thời đại mà Nancy đang sống, thời trang được mô tả, kiểu tóc và khung cảnh đều gợi lên một không khí lãng mạn, rõ ràng là được hỗ trợ bởi những địa điểm mà Nancy (và Flo) đi đến. Có những bữa tiệc xã hội và những chuyến du ngoạn trên thuyền, tiền được trưng bày một cách công khai, hoặc việc giả vờ kiếm tiền đã được những người đi tiệc thực hiện rất tốt.

Khi câu chuyện tiến triển, người đọc tìm hiểu thêm về Nancy và lý do cô bỏ gia đình ở lại, không bao giờ quay trở lại. Sự thật xuất hiện cho người đọc ngay trước khi nó xảy ra với Flo, người mà chúng ta thấy ít đưa ra giả định sai lầm mà cô ấy phải tìm ra để đưa những phần còn thiếu vào đúng vị trí.

Có một sợi dây chung xuyên suốt câu chuyện, một sợi dây gắn kết Flo và Nancy với nhau ngay từ đầu. Đó là niềm yêu thích may vá. Rõ ràng là cả hai nhân vật đều tìm thấy sự thoải mái trong việc tạo ra một thứ gì đó mới mẻ chỉ với mẫu, ghim, chất liệu và một chiếc máy may. Đó là nơi trái tim họ nằm và là chìa khóa giúp họ khám phá nhiều hơn về bản thân.

Cuộc hành trình theo sau Nancy Moon là một hành trình giúp tập trung vào Flo, người cảm thấy chán nản trước sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân và nỗi đau đớn mà cô ấy cảm thấy vì mất đứa con của mình. Khi Flo theo bước Nancy, nó cho phép cô đánh giá cuộc sống của mình và nhận ra những gì cô thực sự muốn.

Người đọc bị kéo theo câu chuyện, muốn tìm hiểu thêm về Nancy, giống như Flo. Vâng, cô ấy có thể hỏi bạn bè của bà mình, nhưng nếu có, Flo đã không tự mình đi khám phá bản thân.

Không có tiết lộ lớn, những khoảnh khắc dựng tóc gáy hay những cảnh nguy hiểm. Không cần thiết phải có chúng. Đây là một câu chuyện nhẹ nhàng, khúc chiết. Lý do cho sự biến mất của Nancy đã trở nên rõ ràng với người đọc từ rất sớm trong cuốn tiểu thuyết nhưng điều đó không làm giảm đi sự thích thú.

Một bài đọc thú vị, tôi sẽ tìm thêm sách của Sarah Steele trong tương lai.

Đây là cuốn 8 trong thử thách 20 Cuốn sách Mùa hè 2020 của tôi.Nguồn: The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá
, The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá
, The Missing Pieces of Nancy Moon của Sarah Steele – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *