The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review


The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review

trên


Được xuất bản bởi Đánh giá Tiêu đề

Ngày xuất bản – ngày 5 tháng 4 năm 2016

Nguồn – bản đánh giá

isbn9781472228352-chi tiết

Câu chuyện có một trong một triệu cho bất kỳ ai thích cười, thích khóc và nghĩ về cuộc sống bình thường phi thường có thể trở nên phi thường như thế nào. Không thể bỏ qua đối với những độc giả yêu thích VỊ TRÍ ĐỘC ĐÁO CỦA HAROLD FRY, ELIZABETH IS MISSING hoặc THE SHOCK OF FALL.

Cô Ona Vitkus – ngoài ba tháng vào mùa hè năm 1914 – sống không phô trương, bí mật của cô được bảo vệ một cách quyết liệt.

Cậu bé với niềm đam mê kỷ lục thế giới đã làm thay đổi tất cả. Anh ấy mười một tuổi. Cô ấy một trăm lẻ bốn tuổi, một trăm ba mươi ba ngày tuổi (họ đang đếm). Và anh ấy khiến cô ấy cảm thấy mình có thể thực sự đặc biệt. Muộn còn hơn không…

Chỉ mới hai tuần kể từ lần cuối anh ấy đến thăm, và cô ấy bắt đầu nghĩ rằng anh ấy không quá khác biệt so với tất cả những người còn lại.

Sau đó, cha của cậu bé đến, vì một lý do nào đó quyết tâm hoàn thành việc tốt của con trai mình. Và Ona phải cho người lạ mới này thấy rằng không chỉ có những công việc lặt vặt phải làm, mà là tham vọng hoàn thành của cuộc đời. . .

Tôi đã nhận được một bản sao của cuốn sách này từ các nhà xuất bản và đây là ý kiến ​​của tôi về cuốn sách.

Ona Viktus đã 104 tuổi và đang rất hòa hợp với nhau, cảm ơn bạn rất nhiều. Nhưng khi một chàng trai hướng đạo đến nhà cô để làm nhiệm vụ và giúp đỡ việc nhà, Ona sớm thấy mình có một người bạn mới, ngay khi cô nghĩ rằng những ngày như vậy đã ở phía sau cô. Nhưng sau đó cậu bé ngừng đến và cha cậu đến thay thế cậu, để thực hiện cam kết của cậu bé. Nhưng cậu bé đã làm mới lại khát vọng sống của Ona. Liệu cha của cậu bé có thể giúp gì không, và liệu Ona có thực sự là người sẽ giúp cậu ấy?

Đây là một câu chuyện đáng yêu, ấm áp về nỗi đau buồn với nhiều hình thức khác nhau, rằng nỗi đau có thể vượt qua, cách kết bạn ở mọi lứa tuổi và có nhiều thứ có thể thu hẹp khoảng cách tuổi tác.

Nó có nỗi buồn chạy qua nó nhưng nó không buồn áp chế. Đó là nỗi buồn cuộc sống thực, sự đau buồn dưới nhiều hình thức khác nhau của nó. Đối với Ona, đó là nỗi buồn khi thời gian trôi qua, sự sụp đổ của cuộc sống lâu dài nghĩa là bạn nhìn thấy những người thân yêu ra đi và những người không còn là một phần của cuộc sống của bạn được nhẹ nhõm. Ona đã phải chịu đựng những đau buồn trong cuộc sống của mình. Cô ấy biết làm thế nào để tồn tại nó, nhưng hiểu rằng một số mất mát không bao giờ thực sự phai nhạt.

Đối với Quinn, nỗi đau của anh gấp đôi khi anh gặp rắc rối bởi thực tế rằng anh đã phải vật lộn để yêu thương đứa con tốt bụng độc nhất của mình không chỉ vì anh chưa được làm cha mà còn vì đứa con trai của anh không như anh mong đợi. Anh ấy cũng rất đau buồn vì tham vọng của mình đã qua đời, anh ấy tin rằng sự nghiệp âm nhạc của mình là một sự lựa chọn đúng đắn và cơ hội thành công của anh ấy đang tan biến. Chỉ sau khi chàng trai qua đời, anh mới nhận ra rằng anh đã thực sự yêu anh, và đáp lại anh được yêu theo cách của riêng mình. Gặp gỡ Ona đưa anh ta vào một cuộc hành trình giúp anh ta khám phá ra điều này, và điều này khiến anh ta nhận ra rằng những giấc mơ của anh ta là những giấc mơ nên được buông bỏ, và rằng những thực tế mới sẽ thế chỗ.

Belle, mẹ của cậu bé, thể hiện một hình thức đau buồn khác, thô sơ hơn, mà bạn có thể mong đợi thấy từ một người đã mất con. Cách ba người họ giúp đỡ nhau khi mất mát là điểm mấu chốt của câu chuyện và thật đáng yêu khi đọc tiến trình của các mối quan hệ của họ.

Ngoài ra còn có những điểm hài hước và nhẹ nhàng. Mối quan hệ giữa Ona và cậu bé là một niềm vui khi đọc. Cuốn tiểu thuyết xen kẽ với các sự kiện kỷ lục thế giới, một hình thức thoải mái và sở thích thú cưng của cậu bé, một điều mà Ona nhận thấy có khả năng lây nhiễm.

Một tầng nỗi buồn khác đến từ việc cậu bé không bao giờ tìm ra niềm vui mà mình mang lại cho những người trong cuộc sống của mình, hoặc cuối cùng thực sự tìm ra liệu Ona có đáp ứng các tiêu chí để trở thành kỷ lục gia thế giới hay không. Việc anh ấy không bao giờ được nêu tên cũng thật đáng buồn. Nó như thể anh ta thậm chí còn bị loại bỏ khỏi cuộc sống của gia đình mình, mà có lẽ để đặt tên cho anh ta sẽ mở ra lũ lụt cho nỗi sầu muộn hơn nữa.

Mặc dù cuốn sách này rất buồn nhưng nó không phải là maudlin hay maudlin. Nỗi buồn là tự nhiên, dưới một hình thức mà ai cũng có thể nhận ra và tự dung hòa với nhau. Điều đó có lẽ khiến nó thậm chí còn cảm động hơn. Các nhân vật đều có những đặc điểm có thể nhận dạng được. Ước mơ, hoài bão và khát vọng được sống, và hạnh phúc. Chúng không hoàn hảo và không được tuyên bố là như vậy, điều này khiến chúng trở nên thú vị hơn khi đọc.

Một câu chuyện được kể thật hay, sẽ khiến bạn tâm đắc và khẳng định rằng không bao giờ là quá muộn để đáp ứng những tham vọng của bạn, hoặc thực sự để thay đổi chúng và cả chính bạn.Nguồn: The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review
, The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review
, The One-in-a-Million Boy by Monica Wood – Review

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *