The Puppet Show của MW Craven – đánh giá [HOT]

Cùng vớ Huy Hoàng Book xem bài viết The Puppet Show của MW Craven – đánh giá


The Puppet Show của MW Craven – đánh giá

trên


Được xuất bản bởi Constable

Ngày xuất bản – ngày 24 tháng 1 năm 2019

Nguồn – bản đánh giá

Một kẻ giết người hàng loạt đang thiêu sống mọi người trong các vòng tròn đá thời tiền sử của Lake District. Anh ta không để lại manh mối và cảnh sát bất lực. Khi tên của anh ta được tìm thấy khắc trên tàn tích cháy của nạn nhân thứ ba, thám tử thất sủng Washington Poe được đưa trở lại từ đình chỉ và tham gia một cuộc điều tra mà anh ta không muốn tham gia. . .

Miễn cưỡng hợp tác với nhà phân tích dân sự xuất sắc, nhưng khó xử về mặt xã hội, Tilly Bradshaw, cặp đôi không phù hợp khám phá ra một dấu vết mà chỉ có anh ta mới thấy. Kẻ giết người khó nắm bắt có một kế hoạch và vì lý do nào đó mà Poe là một phần của nó.

Khi số lượng cơ thể tăng lên, Poe phát hiện ra rằng anh đã đầu tư vào vụ án nhiều hơn những gì anh có thể tưởng tượng. Và trong một đêm chung kết gây sốc sẽ phá vỡ mọi thứ mà anh ấy từng tin về bản thân, Poe sẽ biết được rằng có những điều còn tồi tệ hơn nhiều so với việc bị thiêu sống…

Ai đó đang châm lửa đốt những ông già, thiêu sống họ sau khi bị cắt xẻo cơ thể. Khi tên của Washington Poe được tìm thấy khắc trên cơ thể của một trong những nạn nhân, anh ta đã rút lui sau một năm đình chỉ. Hợp tác với nhà phân tích dân sự Tilly Bradshaw, Poe phải tìm ra mối liên hệ giữa các nạn nhân và lý do tại sao kẻ giết người lại lôi kéo anh ta vào trò chơi, trước khi quá muộn.

Bạn sẽ nghĩ rằng một cuốn sách về kẻ giết người hàng loạt đang thiêu sống đàn ông sẽ không thú vị hay hài hước, nhưng trong trường hợp này, bạn đã nhầm. Câu chuyện tràn ngập sự hài hước đen tối. Có một điểm trong cuốn sách mà tôi phải ngừng đọc trong một hoặc hai phút khi một tràng cười khúc khích lấn át tôi.

Không có một nhân vật nào mà tôi không thích. Có Stephanie Flynn, người nhận thấy các vai trò bị đảo ngược vì cô ấy hiện là sếp của Poe. Nicholas, Bishop, thật tuyệt vời và đã làm việc rất tốt với Poe và Tilly. Tilly là một nhân vật tuyệt vời. Sự lúng túng trong xã hội cho phép cô ấy nhìn thế giới từ một góc độ khác, thường là một sự hài hước không chủ ý. Cô ấy mang đến những điều tốt đẹp ở Poe và đổi lại, cô ấy nhận thức rõ hơn về các sắc thái của thế giới. Đối với Poe, anh ấy là người hiếu chiến, hấp tấp, được định hướng và quan tâm. Mặt tối của anh ấy trở nên nhạt hơn khi anh ấy giải quyết những sai trái mà anh ấy thấy cần phải giải quyết. Xem mối quan hệ giữa Tilly và Poe phát triển là một niềm vui khi đọc.

Tôi đã tìm ra kẻ sát nhân từ khá sớm trong cuốn tiểu thuyết. Tuy nhiên điều này không làm hỏng sự thích thú của tôi và thật tuyệt khi xem cách các manh mối được dệt vào câu chuyện và động cơ của các vụ giết người được tiết lộ như thế nào.

Tôi yêu khung cảnh của cuốn sách. Cumbria là một phần tuyệt đẹp của thế giới, đẹp đẽ và thoải mái ở mức độ ngang nhau và thật dễ dàng để hình dung những địa điểm được mô tả trong cuốn sách. Câu chuyện và lý do đằng sau vụ giết người thật xúc động và cảm động, hơn thế nữa bởi vì thật đáng buồn là tất cả đều quá dễ dàng để tưởng tượng rằng những điều này có thể thực sự xảy ra.

Chương trình Múa rối cuốn lấy tôi từ trang đầu tiên và duy trì nhịp độ xuyên suốt. Tốc độ không đổi và không cho phép sự chú ý của người đọc đi lang thang. Điều duy nhất tôi không thích về cuốn sách là thực tế nó đã kết thúc.

Một khởi đầu rực rỡ cho những gì tôi hy vọng sẽ là một bộ truyện dài và bền bỉ. Tôi không thể chờ đợi cuốn sách tiếp theo.

Rất khuyến khích.Nguồn: The Puppet Show của MW Craven – đánh giá
– fromfirstpagetolast.com
Từ khóa hay tìm kiếm: The Puppet Show của MW Craven – đánh giá
, The Puppet Show của MW Craven – đánh giá
, The Puppet Show của MW Craven – đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *